January 27, 2021

Your NEWS | Tòa nhà Philippines biến thành thác nước vì bể bơi tràn do động đấtYour NEWS
Tòa nhà Philippines biến thành thác nước vì bể bơi tràn do động đất
Trận động đất mạnh 6,1 độ khiến tòa nhà cao tầng bị rung lắc dữ dội và nước từ bể bơi trên nóc nhà tràn xuống bên dưới.

Philippines lại rung chuyển bởi động đất
Nước tràn xuống từ bể bơi trên nóc tòa nhà Anchor Skazeres ở Manila, Philippines hôm 22/4. Video: Metro.

Đoạn video được đăng trên mạng xã hội hôm 22/4 cho thấy nước tràn xuống từ một bên tòa chung cư Anchor Skazeres ở quận Binondo, thủ đô Manila, Philippines, khiến tòa nhà trông giống như thác nước. Anchor Skazeres cao 194 m và là một trong những tòa nhà cao nhất trong khu vực.

Hiện tượng trên xảy ra sau trận động đất mạnh 6,1 độ ở tây bắc thủ đô Manila khiến các tòa nhà bị rung lắc dữ dội và nước từ bể bơi trên mái tòa Anchor Skazeres tràn xuống con đường bên dưới.

Động đất khiến ít nhất 15 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương. Rung chấn cũng khiến các tảng đá lăn xuống đường cao tốc, dịch vụ tàu cao tốc trên cao phải tạm ngừng hoạt động và hàng nghìn người phải sơ tán.

Philippines hôm nay tiếp tục hứng chịu trận động đất mạnh 6,3 độ tại San Julian, phía đông đảo Samar, Philippines. Chưa có báo cáo về thiệt hại hay thương vong.

Philippines là một phần của “Vành đai lửa” Thái Bình Dương kéo dài từ Nhật Bản qua Đông Nam Á và ngang qua lòng chảo Thái Bình Dương, nơi thường xuyên xảy ra các trận động đất và núi lửa phun trào.

(Theo Metro)

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *