May 23, 2022

Yoga tại nhà giúp trị bệnh xoang hiệu quả! Không nên bỏ quaChúng ta ai cũng biết đến những tác dụng kỳ diệu của yoga: tăng cường sức khoẻ, phòng ngừa bệnh, đẹp dáng, đẹp da, kéo dài tuổi xuân…

Qua hơi thở và sự tĩnh lặng, yoga giúp ta kết nối với bản thể bên trong của chính mình…Nhưng tập yoga như thế nào cho phù hợp với sức khoẻ và thể trạng của từng người, tập ntn để yoga có thể đem lại nhiều lợi ích nhất…, không nhiều người tập yoga hiểu rõ.

Chỉ sau 1 khoá học yoga 3 tháng (3 b/ tuần) chúng ta hoàn toàn có thể hiểu rõ cơ thể mình cần những bài tập ntn để phát huy tối đa hiệu quả tập luyện, để có thể tự phòng ngừa và điều trị bệnh cho bản thân.

Yoga là nền tảng lâu dài cho việc tập luyện hiệu quả và giữ gìn sức khoẻ, phù hợp với tất cả mọi người, cả những người khoẻ mạnh và đặc biệt với những người mắc một số bệnh mãn tính như : đau thắt lưng và cột sống cổ, tê tay, đau nhức vai cổ gáy,thoái hoá khớp, giãn tĩnh mạch, đau cổ tay và bả vai, thần kinh toạ…yoga trị liệu đã được chứng minh là một giải pháp vô cùng hiệu quả .

Yoga có thể tập song song với những bài tập yoga khác, nó không hề mâu thuẫn mà chỉ hỗ trợ tốt hơn cho các bài tập hằng ngày.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *