April 14, 2021

Ý tưởng giải quyết thách thức nguồn lương thực trong tương laiCông ty Alesca Life đã biến các khu đất bị bỏ hoang trong thành phố thành những trang trại nhỏ với đầy đủ các loại rau được trồng trong các container trang bị đèn LED, thiết bị tự động liên kết với điện thoại thông minh giúp giám sát quá trình phát triển của cây trồng.

Mô hình này được coi là ý tưởng đột phá giúp giải quyết một trong những thách thức lớn của thế kỷ 21: thiếu nguồn cung thực phẩm.

TBKTSG Online dịch và đăng lại video của World Economic Forum đã đề cập đến chủ đề này.
————————————————————————-
Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online là một ấn bản của Saigon Times Group trên mạng (tại địa chỉ cung cấp cho bạn đọc của cả nhóm báo tin tức được cập nhật nhiều lần trong ngày, những bình luận của các chuyên gia ngay khi dư luận cần sự đánh giá chuyên môn, kịp thời… TBKTSG Online còn là nơi doanh nghiệp có thể tìm thấy các thông tin
đa dạng phục vụ cho hoạt động kinh doanh từ thị trường tài chính, chứng khoán đến thị trường địa ốc và nhân lực… Ngoài ra, trên TBKTSG Online, bạn đọc có thể đọc toàn bộ các tờ báo ấn bản in thuộc nhóm TBKTSG dưới dạng e-paper. TBKTSG Online chính thức ra mắt ngày 03/01/2008.
——————————————————————————————————————————
Trang web:
Trang Fanpage:
Trang chia sẻ YouTube:
Trang Twitter:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

One thought on “Ý tưởng giải quyết thách thức nguồn lương thực trong tương lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *