December 4, 2020

#Xiaomi #AirPurifierPRO Mở hộp máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro và cái kết*** Xin chào tất cả các bạn hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier PRO. Về thiết kế chiếc máy Xiaomi Mi Air Purifier PRO sở hữu các tính năng hiện đại, ngoại hình bắt mắt, thiết kế sang trọng với dạng hình hộp chữ nhật, các góc cạnh được bo tròn tinh tế phù hợp với mọi không gian trong nhà.
*** Máy được cấu tạo từ chất liệu nhựa chống cháy nổ PVC + ABS cao cấp với bề mặt được xử lý độ nhám cẩn thận để tăng cảm giác cầm nắm cho người dùng. Điều đặc biệt trong máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier PRO được cấu tạo lõi lọc không khí đóng vai trò vô cùng quan trọng tiện lợi cho người dùng có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh thường xuyên, bộ cánh quạt hút khí được tích hợp trên nóc máy và thân máy được trang bị motor mạnh mẽ. Máy phù hợp với không gian diện tích phòng trong khoảng: 60m².

*** Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier PRO được trang bị màn hình OLED dạng tròn thanh lịch trên thân máy vô cùng đẹp mắt với chức năng hiển thị chính xác tình trạng bụi bẩn trong môi trường xung quanh bạn cũng như mức độ nhiệt độ và độ ẩm trong nhà để người dùng có thể nắm bắt và điều chỉnh thông tin dễ dàng.
Sau đây mình sẽ nói qua một chút về thông số kỹ thuật cũng như một số các tính năng cao cấp của chiếc Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier PRO

Thứ nhất :

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier PRO được trang bị lõi lọc 3 lớp.
Đặc biệt máy được thiết kế với cảm biến laser trên máy còn có khả năng phát hiện ra những loại bụi bẩn, sợi tóc, lông thú cưng,… có kích thước chỉ 0.3 micro mét vô cùng nhỏ.
Giúp đem tới không gian trong phòng thoáng mát, sạch sẽ rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Thứ 2 :

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier PRO tích hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm trên máy để máy có khả năng nhận diện sự biến thiên thay đổi của những yếu tố này trong nhà phù hợp đem tới giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Thứ 3 :

Máy lọc khí Xiaomi Mi Air Purifier PRO cho tốc độ làm sạch không khí lên đến 500 m³/h. Máy có thể nhận dạng cường độ ảnh sáng và tự động tăng giảm độ sáng cho phù hợp với môi trường. Nhất là vào ban đêm ánh sáng dịu nhẹ, sẽ ít ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng.

Thứ 4 :

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier PRO có thể dễ dàng kết nối với smartphone của bạn, giúp bạn cập nhật nhanh chóng những thay đổi trong điều kiện không khí quanh nhà. Ứng dụng có sẵn cho cả máy chạy Android và iOS. Đặc biệt, máy được kết nối WIFI module 802.11b/g/n.

#Xiaomi #Maylockhongkhi

*** Địa chỉ tin cậy :
*Xin trân trọng cảm ơn!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *