February 9, 2023
Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978: Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021 để chọn người xông đất cân xứng.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 trước hết cần xem tử vi năm 2021. thông qua việc xem xét những yếu tố tử vi phong thủy năm để chọn người xông đất phù hợp.

Phong thủy tuổi Ngọ năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Ngọ năm 2021 có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, góp vốn đầu tư. mặc dù thế Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có bổ sung thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng tác động nghiêm trọng tới cuộc sống của mình. cần được tỉnh táo để đối phó.

Xem thêm: Xem xông đất tuổi Ngọ năm 2021

tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng, người sinh năm 1978 phi vào tuổi 43. Thái Tuế và Thiên Can tạo thành bố cục Thực Thần sinh tài, dẫn tới công danh và sự nghiệp không thuận tiện. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng lạ xâu xé. Thái Tuế thì đường may mắn tài lộc kha khá ảm đạm, có hung tinh chiếu mệnh nên bạn cần phải chuẩn bị tâm lý trước, hoàn toàn có thể xẩy ra chuyện hao tài tốn của, không nên coi thường.

tử vi phong thủy tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng bị sao Thái Tuế cản trở, mọi mặt cách tân và phát triển kém những năm nay. công việc rất có thể vô tình lâm vào cảnh mâu thuẫn tranh chấp nhân sự, gặp khó khăn nhỏ. tuyến đường cảm tình của nữ tuổi Ngọ cũng tương đối trắc trở, người độc thân tuy có người theo đuổi nhưng còn nếu không chăm chú thì có thể vấp trúng những người dân đàn ông cặn bã.

Tuổi xông đất năm 2021 của Mậu Ngọ

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 địa thế căn cứ vào quan hệ năm giới, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi tương xứng. bao gồm những nhân tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của gia chủ.

cho nên việc xem xét & nghiên cứu người tuổi 1978 mệnh gì rồi cũng có khả năng sẽ bị tới những tuổi xông đất năm 2021.

các tuổi xông đất tốt nhất có thể cho chủ nhà Mậu Ngọ 1978 là:

Tuổi đại lợi

Theo năm giới tuổi Mậu Ngọ 1978. những người sinh vào năm 1978 là tuổi Ngọ & thuộc mệnh Hỏa, chi tiết cụ thể là Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời. Lửa đặc trung cho sức HOT, cho ánh nắng & sự ấm cúng, nhưng cùng theo đó cũng có thể có thể hủy diệt toàn bộ. những người mang mệnh Thiên Thượng Hỏa luôn tràn trề nhiệt huyết & đam mê, có đầu óc tổ chức triển khai & sự khôi hài.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho biết tuổi Bính Dần 1989 mệnh hỏa rất phù hợp để xông nhà cho chủ nhà năm 2021. ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với năm giới Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ.

không chỉ có vậy tuổi này có thể mời người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ để xông nhà. ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ. đây là một tuổi đẹp để xông nhà cho Mậu Ngọ.

Tuổi thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 thì ngoài các tuổi đại cát đại lợi chúng ta cũng có thể xem thêm một số trong những tuổi thứ cát phù hợp với gia chủ như:

Kỷ Dậu 1969: Tuổi này mệnh Thổ, tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. Địa chi tuổi xông nhà là Dậu phạm Tứ Hành Xung (Tý – Ngọ – Mão – Dậu) với địa chi Ngọ của gia chủ. Nhưng vẫn tạm có thể chấp nhận được, không tồn tại tác động ảnh hưởng gì cả.

Đinh Tỵ 1977: Thiên can tuổi xông nhà là Đinh trực xung với thiên can Tân của năm Tân Sửu. thế nhưng địa chi tuổi xông nhà là Tỵ đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu. chính vì như vậy tuổi đó vẫn rất có thể xông nhà cho Mậu Ngọ.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

Tử vi phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 rất có thể tham khảo tử vi phong thủy căn hộ chung cư năm 2021 tuổi Ngọ để lưu ý đến những chọn lựa cân xứng.

Hướng cầu tài

Tài tinh của tuổi Ngọ nằm ở hướng Thân Kim & Dậu Kim. Dậu Kim đại diện hướng tây do đó đây là hướng Thiên Tài của tuổi Ngọ, Thân Kim thay mặt hướng tây Nam cho nên vì thế đây là phía Chính Tài của tuổi Ngọ.

Người tuổi Ngọ luôn thích chạy nhảy, hầu hết các người kinh doanh, kể cả dân văn phòng đều có rất nhiều thời cơ đi công tác. chúng ta có thể chọn xông đất ở cả 2 hướng này thì có nhiều cơ hội phát tài hơn.

Trang phục

những người sinh năm 1978 trong năm này bị cảm xúc tiêu cực làm pha trộn, lơ đễnh & cũng đầy rẫy các sai lạc, thiếu sót. chính vì thế, nếu quý bạn tuổi Giáp Ngọ 1978 muốn cải tổ tình trạng thì không hề bỏ dở phục trang có sắc xanh lá cây.

Màu này xua tan vận hạn gây hại cho tài vận & cải thiện sự may mắn. cùng theo đó, màu xanh lá cây còn tạo động lực thúc đẩy lòng tin hăng hái thao tác làm việc & mở đường tơ lụa ở nơi thao tác cho Mậu Ngọ.

Tóm lại

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978, hoàn toàn có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Bính Dần và Mậu Dần. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới 1 năm rất chi là tiện lợi và thắng lợi cho bản mệnh.

Ngày xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Mậu Ngọ năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *