October 1, 2022

Xem bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất

Tử vi trọn đời – đọc Tử vi 12 con giáp trọn đời, lấy lá số theo ngày sinh Chuẩn Xác nhất. Bói, luận đoán khía cạnh để biết cuộc sống, tình duyên, công danh

Thông tin cung cấp:

– Ngày sinh dương lịch: 14/03/1993
– Ngày sinh âm lịch: 22/2/1993, tức năm Qúy Dậu, Mệnh Kiếm Phong Kim.

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI QUÝ DẬU

Tử vi trọn đời nữ giới tuổi Quý Dậu sở hữu cuộc đời thường gặp may về vấn đề tài lộc, tiền vận có đa dạng lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng sở hữu lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu thanh lịch, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.

Tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận mang phổ biến đau khổ lo âu, vào hậu vận mới an nhàn sung sướng, số hưởng thọ trung bình từ 60 tới 76 tuổi là mức tối đa, nhưng ví như khiến cho ăn có hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị tránh kỷ.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ DẬU NỮ MỆNH – TÌNH DUYÊN:

Về vấn đề tuổi Quý Dậu, mang chia khiến ba ví như như sau:

Giả dụ sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn bắt buộc mang bố lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 7 và 8 Âm lịch. Ví như sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn buộc phải hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là trường hợp bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ ko mang sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một thê tử một ông xã mà thôi, đó là giả dụ bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 10 và 12 Âm lịch.

Trên đây là diễn tiến về tình duyên và hạnh phúc, bạn buộc phải nhớ lại tháng sinh, để biết cuộc đời với hạnh phúc và tình duyên của bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh lên bổng xuống trầm, không được như dự định. Phần gia đạo mang rộng rãi tốt đẹp và toàn bộ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá thấp trẻ trung.

Sự nghiệp cũng sở hữu phổ biến tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể xong xuôi vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng thấp sang trọng, nhiều may mắn tạo cần cơ hội cho vần đề tiền bạc và sở hữu thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP khiến cho ẲN:

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn hay giao dịch về tiền bạc của bạn, đó là các tuổi thuận về tài lộc như: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Những tuổi trên đây rất hợp cho sự làm cho ăn của bạn nên cộng tác, hợp tác giao dịch tiền bạc sẽ mang nhiều tốt sang trọng như dự định.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ DẬU NỮ MỆNH – LỰA CHỌN thê tử, CHỒNG:

Tử vi cho rằng, trong việc lựa chọn lương duyên, hay thành hôn với những tuổi này thì sẽ sống được cao lịch sự quyền quý, đó là giả dụ bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi.

làm đám cưới với những tuổi này thì sở hữu thể sẽ được giàu quý phái, vì rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và luôn cả đường tài lộc.

ví như kết duyên với những tuổi sau đây, đời bạn mang thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là ví như bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn.

Vì những tuổi trên đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại ko hợp về đường tài lộc, bắt buộc chỉ tạo được nột cuộc sống trung bình mà thôi.

Ví như làm đám cưới với những tuổi này thì đời bạn có thể bắt buộc sống trong một cuộc sống khó khăn, khiến cho ăn không được phát đạt, mà trái lại sở hữu khi cuộc sống của bạn sẽ trở nên bần hàn khổ sở, đó là trường hợp kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần.

Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả đường tài lộc, bắt buộc chỉ sống nghèo nàn, khổ cực trong suốt cuộc đời.

Những năm này bạn ko cần làm đám cưới, vì thành hôn thì bắt gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi.

giả dụ bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ sở hữu nhiều chồng, đó là giả dụ bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

>>Xem thêm: Boi bai tarot hang ngay

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:

Giả dụ khiến ăn hay thành hôn phải kỵ những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại kỵ, giả dụ kết duyên hay khiến cho ăn sẽ gặp gỡ cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không cần làm cho lễ làm đám cưới, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc khiến ăn thì không bắt buộc giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì buộc phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi và buộc phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NẲM KHÓ KHẲN NHẤT:

Tuổi Quý Dậu mang những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm này cần đề phòng tai họa hay đau ốm, có hao tài tốn của.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ MỆNH TUỔI QUÝ DẬU – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NẲM:

Từ 18 tới 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ sở hữu thành công to về vấn đề công danh như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc xin được một chỗ làm rẻ. Năm 19 tuổi, sở hữu một thất bại, như về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, hãy đề phòng những người đàn ông to tuổi hơn lợi dụng tình cảm để quyến rũ. Năm 21 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 6 và 8, kỵ đi xa. Năm 22 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa. Coi chừng bị phản bội.

Từ 23 tới 27 tuổi: Tình yêu đẹp và chân thành đến với bạn siêu chậm, vì sau bao mối tình thoáng qua. Mãi đến năm 23 tuổi bạn mới gặp được một mối tình lớn. Bạn sẽ lập gia đình vào năm 24 hoặc 25 tuổi. Trong hai năm này tình cảm vô cùng vượng, nhưng tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình. Năm 26 tuổi bạn sẽ được dự một cuộc du lịch bất ngờ đầy lý thú. Năm 27 tuổi, năm thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.

Từ 28 tới 30 tuổi: Đây là những năm trẻ trung nhất trong đời bạn và của tuổi bạn. Trong suốt bố năm liền bạn thành công liên miên trên toàn bộ phương diện. Hạnh phúc đến với bạn một phương pháp hoàn hảo. Bạn nên lợi dụng những năm này mà xây dựng tương lai và cuộc đời sẽ chắc chắn được thành công như ý muốn.

Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, không được phổ biến may mắn lắm về tình duyên. Năm 31 và 32 tuổi, khoảng thời gian này việc khiến cho ăn mang phổ biến trở hãi, không hoàn toàn tạo được rộng rãi cơ hội cho công danh và sự nghiệp, hai năm này ít bắt gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ sở hữu hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Những tháng khác, việc làm ăn ít sở hữu hậu quả tốt. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này cuộc đời sở hữu chút cay đắng, về vấn đề tình duyên phổ biến rối rắm, tiền bạc sở hữu bắt gặp sự khó khăn. Năm 35 tuổi, tháng 4 kỵ đi xa, tháng 8 phát tài, tháng 9 và 10 đại lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống rộng rãi tốt sang trọng và cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, khoảng thời gian này việc khiến ăn sở hữu nhiều cơ hội tạo bắt buộc sự nghiệp và tiền tài, năm 38 tuổi, chu đáo việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, những năm khác trung bình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này khá thấp cho việc buôn bán tự do, giao yêu thương hay giao dịch về tiền bạc, có thắng lợi về vấn đề này. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này việc khiến cho ăn không mấy được phát triển chỉ ở vào mức trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này mang rộng rãi chuyện rẻ về phần gia đạo, tiền bạc bình kém cỏi, việc khiến cho ăn ko được khả quan lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe có phần suy yếu hèn, ko phải đi xa hay giao dịch về tiền bạc hay làm ăn lớn mang hại cho cuộc sống gia đình.

Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, hai năm này có tin về con, cháu hay có sự vui mừng về gia đạo, việc khiến ăn bình kém cỏi. Năm 53 và 54 tuổi, hai năm này cần giao dịch về tiền bạc và cuộc sống, cuộc đời phổ biến hy vọng thành công về tiền bạc. Năm 55 tuổi, năm này bình tầm thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này bạn có số tài lộc, gia đình, con loại yên vui, những năm này bạn hưởng được mọi những sung sướng của cuộc đời, cần kỹ càng về việc giao dịch khiến cho ăn hay sự phát triển về tài lộc.

Để có thể mua hiểu chi tiết vận hạn từng năm về tất cả mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: Tử vi năm của 12 con giáp được cập nhật hàng năm trên website tuviso.com

Theo nguồn: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *