May 24, 2022

Xe bánh mì Pate Gia Lai 6 người bán không kịp trên vỉa hè Sài Gòn vì độ ngon | street food of saigonVIdeo FHD: Xe bánh mì Pate Gia Lai 6 người bán không kịp trên vỉa hè Sài Gòn vì độ ngon | street food of saigon
– GIÁ : 13K ( 13,000 VNĐ)
– ĐỊA CHỈ : 47C Hoa Lan hay 35 Trần Kế Sương , Quận Phú Nhuận, TP. HCM
– Thật ngỡ ngàng một xe bánh mì nho nhỏ nắm ép mìn trên vĩa hè Sài Gòn, mới bán vài năm thôi thế nhưng lượng người mua cực đông là do nhiều yếu tố rất sáng tọ cũng như sự tỉ mỉ hơn hết là độ ngon của ổ bánh mì Pate, BÁnh mì này 95% hương vị từ Pleiku, Gia lai theo thông tin từ Chị chủ là như thế. Xe bánh mì bán từ 6h nhé mọi người ^^

►Facebook:
►Fanbage :

Qúy vị có thể hỗ trợ cho VNT :
====================================================
Channel VNT FOOD & TRAVEL to share : street food of saigon ( ẩm thực đường phố saigon ), saigon travel guid ( hướng dẫn địa điểm du lịch Saigon ), saigon life ( cuộc sống Saigon) , Saigon cuisine ( ẩm thực Sài Gòn ), saigon food ( ăn uống sài gòn ), street food ( ẩm thực đường phố )

Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.

SUBSCRIPTION FREE CHANNEL HERE:

★ STREET FOOD OF SAIGON:

★ SAIGON FOOD:

★ U23 VIỆT NAM:

Author:

► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Google Plus:
►Twitter:
►Reddit:
►Facebook:
►Fanbage :
►Email: thach.kate909@gmail.com
#vnt #banhmipate #banhmi

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh

21 thoughts on “Xe bánh mì Pate Gia Lai 6 người bán không kịp trên vỉa hè Sài Gòn vì độ ngon | street food of saigon

  1. Nơi này là Quận Phú Nhuận nha cả nhà ơi ^^ Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ hạnh phúc nha !!
    # Chuỗi video bánh mì kẹp thịt – Sandwich: https://goo.gl/2jHn7K

  2. Khg tạo công ăn việc làm cho Dân , Dân mua bán làm ăn lương thiện thì cớ dẹp lòng lề đường để cướp , 1 xã hội ngang ngược , hung bạo , cai trị như vậy , thì Dân làm sao sống ????? Bán như vậy chẳng ảnh hưởng đến ai !!!!

  3. Èo ui quán này bẩn dãm màn chả và rưa chuột để hẳn ra cái nền ko để vào cái mâm thế là tuyệt vời ko ai nói cái gì nữa

  4. Trời ơi nó thèm nhớ Việt Nam quá nước ngoài không có, muốn về Việt Nam quá, nhớ và thèm quá ☺

  5. Gần nhà mình…. bán đông nên rất ẩu….Có lần mình ghé mua. mình nhìn thấy. Họ cho thit chả vào trong bánh mì… rồi để qua một cái thùng giấy chung với tiền rất mất vệ sinh…. sau đó mới đưa cho khách… mình ko dám ghé lại nữa… ăn bình thường. nhưng giá rất bình dân. 13 ngàn 1 ổ.

  6. Xin ad đừng có vừa ăn vừa nói. Và khi ăn đừng chép miệng. Không được lịch sự và mất cảm tình vô cùng. Xin lỗi ad vì sự góp ý thẳng thắn nhé. Cám ơn ad chia sẽ clips. Chúc kênh phát triển nhanh nhé.

  7. Ăn cũng bình thường ko đặc sắc lắm. Gần nhà mình có cô bán bao ngon nhưng chơi đề trốn nợ mịe rồi ko biết khi nào mới được ăn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *