January 15, 2021

Xây Nhiều Nhà Yến Cùng Lúc | Chuyện Bên Lề 125 – Nghề Nuôi Yến | Thiên Phú TVXây Nhiều Nhà Yến Cùng Lúc | Chuyện Bên Lề 125 – Nghề Nuôi Yến | Thiên Phú TV

Nghề nuôi yến cơ bản :

Nghề Nuôi yến và các câu chuyện bên lề :

Hotline công ty Dũng Phi Yến : 098 3535 195

Nghề nuôi chim yến lấy tổ hứa hẹn là một nghề tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho quý khán giả, góp phần nâng cao chất lượng sống, sản xuất ra những tổ yến sạch và chất lượng cho thị trường.
Với tâm huyết muốn mang đến cho quý khản giả, những người đang chuẩn bị, hoặc đang nghiên cứu xây nhà yến để nuôi chim yến lấy tổ một nền tảng kiến thức đầy đủ về nghề nuôi chim yến lấy tổ trong thời gian nhanh nhất. kênh Thiên Phú TV lập ra chuyên đề về NGHỀ NUÔI YẾN – CHUYỆN BÊN LỀ để chia sẻ thật lòng những kiến thức mà mình có được đến với cô bác, anh chị. hầu mong chúng ta có được một cộng đồng nuôi chim yến lấy tổ lớn mạnh và tạo ra lợi ích kinh tế lớn, từ đó kéo theo những lợi ích khác về học vấn cho con cháu chúng ta sau này.

Xin cám ơn quý vị khán giả đã dành thời gian quý báu theo giỏi video clip, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả bằng cách LIKE hoặc Subscribe để thường xuyên nhận được những video clip mới từ kênh Thiên Phú TV.

Nhóm Thực Hiện Chương Trình : NGHỀ NUÔI YẾN – CHUYỆN BÊN LỀ
Video Clip: Xây Nhiều Nhà Yến Cùng Lúc | Chuyện Bên Lề 125 – Nghề Nuôi Yến | Thiên Phú TV
Website :
facebook :
email : thienphunn@gmail.com
#xaynhayen

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

14 thoughts on “Xây Nhiều Nhà Yến Cùng Lúc | Chuyện Bên Lề 125 – Nghề Nuôi Yến | Thiên Phú TV

  1. Anh phu cho em hoi ben a dung co can tho lap thiet bi nha yen khoan met vuong ko anh em o kiengiang em chuyen lap thiet bi cho nha yen

  2. Anh Phú cho em hỏi nếu xây nhà chim gần "cây cột phủ sống " có ảnh hưởng gì khog anh ??? cách khoảng 2tram mét

  3. Chào anh Phú! Anh cho e hỏi là anh biết về xây nhà yến làm đà tổ Pyramids không anh? Bên anh Dũng có làm loại đà tổ này không anh?

  4. Chào anh dũng và phu mình muốn xây nhà yến ở trà cổ Tân Phú Đồng nai cho mình số đt để mình liên hệ nhé cám ơn

  5. chào a Phú. vd như 1 ngày mở máy có chim bây về thăm quan. hàng xóm thấy vậy xây cách nhà mình khoảng 15-20m cùng kỹ thuật. vậy nhà mình có vấn đề gì k ak. nhà sau đủ sức cạnh tranh k ak.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *