November 30, 2020

Xác phụ nữ và 2 chiếc bao cao su bên bìa rừng – Truy bắt kẻ thú tính | Hành trình phá án 2019 | ANTGANTG | Xác phụ nữ và 2 chiếc bao cao su trong túi xách cùng nhiều vật dụng vương vãi bị bỏ bên bìa rừng hé lộ vụ án mạng nghiêm trọng.

Ngày 4/1/2019 tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân tử vong với nhiều vết thương, đồ đạc vứt vương vãi xung quanh hiện trường. Hung thủ, nạn nhân là ai? Tại sao hắn ra tay sát hại nạn nhân?

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hànhtrìnhpháán #xácphụnữ #baocaosu #kẻthútính #ánmạng #giếtngười #trọngán #thithểnữgiới #kiêngiang

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

30 thoughts on “Xác phụ nữ và 2 chiếc bao cao su bên bìa rừng – Truy bắt kẻ thú tính | Hành trình phá án 2019 | ANTG

 1. Xem thêm: CHẾT THẢM vì CƯU MANG KẺ PHẢN PHÚC – "Nuôi ong tay áo"
  https://www.youtube.com/watch?v=ZGgOfL_NCy0&t=474s

 2. Tao nói thật nhiều tụi ốc chó lắm… Khi cong an bắt được khen ca vn giỏi quá hay quá… Khi ca sai xót xíu chửi ngta như con …giờ tao mới hiểu lý do tại sao vn làm nhục vn ..và khen vn 😂😂😂🤣🤣

 3. Trong vụ án này có một điều hết sức nghịch lý nếu ko làm rõ sẽ ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của nạn nhân. Qua lời khai của hung thủ, khi cho rằng dụ dỗ nạn nhân với giá 1tr. Thứ nhất nạn nhân là ng đi thăm bạn kết hợp du lich đến Phú quốc chỉ vài ngày, nếu ko bị hại sáng mai nạn nhân đã về SG(đã ĐT cho chồng). Thứ 2 nạn nhân là ng kinh doanh trước nay khá thành đạt mà CA điều tra khá rỏ. Liệu 1 người đang có GĐ và tài sản, lại chấp nhận bị dụ bỡi số tiền 1tr từ kẻ cờ bạc bỏ nhà trốn nợ. Khá khuất tất trong lời khai 1 chiều của hung thủ. Vâng, nghĩa tữ nghĩa tận, nạn nhân mất đi xem như đã hết, nhưng thanh danh vẫn sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên GĐ và các con nạn nhân, mong pháp luật nghiêm minh.

 4. Toi binh luan xen ancand lai ba0 la t0n tr0ng toi can thay 0k thich vay toi xin co y kiem la ko nei dua nen mang lam gi chi la kheo khoang ko co that lam anh hu0ng dem chuyen de ko that

 5. Không đeo những món đồ trang sức đó có khi không chết. Không đứa nào chịu bỏ ra 1triệu để qua đêm với một bà già. Nó có ý định ngay từ đầu rồi.

 6. Thăng nay co ý đinh lên kê hoach giet nguoi cuop cua .chư k phai tinh cơ khi đi chơi cai va moi giet nguoi đâu…xư băn no cang som.cang tôt.

 7. Cảm ơn các đồng chí công an của nhân dân, vì tinh thần trách nhiệm cao đã có nhiều khó khăn nhưng các anh không lùi bước mà luôn tiến về phía trước, để cho mọi người dân thấy được sự nghiêm minh của pháp luật và tôn trọng các cán bộ công an nhân dân, vì họ luôn là những người không ngại gian khó để đi tìm công lý cho nhân dân, chúc các anh luôn có nhiều sức khỏe và bình an, hoàn thành tốt trách nhiệm với sự nghiệp của Tổ quốc.

 8. Số phận bọt bèo của những gái làm tiền. Âu cũng là số phận. Nhìn thanh niên trắng trẻo sáng sủa mà sao phải bỏ tiền đi gái? Đã thế còn u43, cao 1,36m🤣🤣🤣 giá 1 củ🤔🤔🤔. Đã xác định xyz nọ nọ kia kia còn mặc cả dẫn tới án mạng. Đúng xh này cái quái j cũng xảy ra thật. Pó tay

 9. Cũng do sự đam mê ăn chơi sa đọa của cả hai mà ra vụ việc đáng tiếc.
  Qua đó rút ra bài học cho chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *