October 16, 2021

Vườn Lan Độc Đáo Xanh Mướt Bên Bờ Sông Của Sư phụ anh Nguyễn Ngọc Hà [HOALANTV][HOALANTV] Vườn Lan Độc Đáo Xanh Mướt Bên Bờ Sông Của Sư phụ anh Nguyễn Ngọc Hà

Vườn Lan Đẳng Cấp Var Vấp Tính Bằng Mét Của Nữ ”Đại Gia” Phú Thọ:
Chả Cần Lan Var Vấp Cũng Khiến Người Ngồi Cafe Mê Mẩn:
Vườn Lan Có Quá Nhiều Giả Hạc Châu Như Và Di Linh Cực :

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

26 thoughts on “Vườn Lan Độc Đáo Xanh Mướt Bên Bờ Sông Của Sư phụ anh Nguyễn Ngọc Hà [HOALANTV]

  1. Lẻ ra…..vườn Lan như này thì không cần phải che lưới đễ có ánh nắng cây nó mới tốt ….. ở đây là thiếu nắng……Đúng không…….???…..

  2. Đẹp và mướt nhưng có vẻ thiếu nắng . Có điều lan tặc rất thích những vườn như này 😎

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *