March 20, 2023

Vụ 3 Người Tử Vong Trong Phòng Trọ – Người Thân Gào Khóc Gục Ngã💖 💖 💖Chào mọi người, nếu thích video của mình thì hãy LIKE, SHARE và SUBSCRIBERS kênh Đi, Ăn, Ở BỤI của mình để theo dõi những video tiếp theo về phượt, ẩm thực, món ngon, tin tức , chuyện lạ ở mọi miền đất nước, cũng như thế giới nhé, thanks all. 💖 💖 💖
——————————————————————————-
➔ Giúp Đi BỤI đạt 1000 SUBSCRIBERS nha !!!
➤ ➤ ➤
——————————————————————————-
Người thân gào khóc sau vụ 3 người tử vong trong phòng trọ.
Người thân nạn nhân đến hiện trường gào khóc khi chứng kiến 3 xác nạn nhân lần lượt được cơ quan chức năng chuyển ra khỏi phòng trọ ở Bình Dương.
3 nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Cường (35 tuổi) chết trong tư thế treo cổ, chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) và con gái gần 4 tuổi, nằm gục chết trên nền nhà, người đầy máu. Trong ảnh, người thân nạn nhân đang mếu máo khi biết tin vụ việc.
Qua khám nghiệm, công an phát hiện trên thi thể chị Hằng và con gái có nhiều vết thương dẫn đến cái chết. Cảnh sát thu giữ một con dao dài 40 cm, cán bằng gỗ. Riêng anh Cường chết trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, người thân người xấu số ngồi bệt xuống nền đất than khóc.
Bên trong căn nhà xảy ra vụ án mạng, nhiều vết máu còn vương vãi trên nền nhà. Cơ quan điều tra nhận định anh Cường sát hại vợ và con gái rồi treo cổ tự tử. Cũng theo cơ quan công an, chị Hằng đang mang thai sắp sinh.
➔ Xem thêm những địa điểm đẹp khác ở đây
➤ ➤ ➤

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

5 thoughts on “Vụ 3 Người Tử Vong Trong Phòng Trọ – Người Thân Gào Khóc Gục Ngã

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *