January 28, 2022

VTV 9 đưa tin về dự án BDS miền Tây Cattuong WesternPearlViệc nhiều doanh nghiệp địa ốc đua nhau rót vốn vào các dự án quy mô lớn ở TP. Vị Thanh đang mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, biến thủ phủ của tỉnh này thành một trong những “điểm nóng” hút dòng vốn đầu tư dịp cuối năm.
Sóng đầu tư “dồn” về TP. Vị Thanh

Với vị trí chiến lược trong vùng tứ giác kinh tế tăng trưởng mạnh của đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) (Cần Thơ – An Giang – Kiên Giang – Cà Mau), TP. Vị Thanh được xem là một trong những khu vực chiếm ưu thế về thu hút đầu tư bất động sản (BĐS). Bởi đây là đầu tàu kinh tế của tỉnh Hậu Giang với số lượng dân cư tập trung đông nhất, tiềm năng kinh tế vượt bậc và có nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua.

Sức hấp dẫn của TP. Vị Thanh còn được cụ thể hóa bằng chính giá đất đang ở giai đoạn đầu chưa phân hóa so với các thị trường lân cận trong khu vực. Trong khi giá đất tại trung tâm TP. Cần Thơ đã lên tới trăm triệu trên một m2 thì giá đất nền trung tâm tại TP. Vị Thanh vẫn còn mức khá thấp, dao động từ 6 – 18 triệu đồng/m2. Thực tế cho thấy TP. Vị Thanh đang có thị trường BĐS hết sức sôi động. Theo một số báo cáo mới đây, hiện tại giá đất tại hầu hết các khu vực này đều tăng khoảng 30-35% so với năm 2016. Dự kiến sau khi các tuyến đường kết nối giao thông được hoàn thiện thì giá trị đất nền Hậu Giang nói chung và TP. Vị Thanh nói riêng sẽ còn gia tăng một cách đáng kể.

Nhận diện tiềm năng phát triển của TP. Vị Thanh, nhiều đại gia địa ốc đã liên tục rót vốn vào đây để đầu tư, phát triển dự án như: VinGroup, FLC, DIC Group, Cát Tường Group…với nhiều dự án “khủng” đơn cử như: Victory City Hậu Giang quy mô 70ha và Cát Tường Western Pearl quy mô 78ha là những dự án nổi bật tại thành phố trẻ này khiến sóng đầu tư đất nền liên tục “dồn” về đây đặc biệt là dịp cuối năm.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *