August 11, 2022

VoteTv || Mỹ hắt hơi Trung Quốc đổ bệnh, thị trường chứng khoán lao dốc không phanhChỉ một câu đe trên tweeter của tổng thống Donald Trump việc sẽ đánh thuế với hàng hóa Trung QUốc mà thị trường chứng khoán nước này đã lao dốc rực đỏ. Một phái đoàn 100 thành viên của Trung Quốc dự định sẽ tới Washington trong tuần này đàm phán nhằm chấm dứt chiến tranh thương mại.

Truyền thông Hoa Kỳ cho hay Trung Quốc hiện đang xem xét việc hủy bỏ các cuộc đàm phán vốn dự kiến nối lại vào thứ Tư.

Chính phủ Trung Quốc vẫn chưa bình luận chính thức về các tweet của ông Trump.

Tại Trung Quốc, chỉ số Hang Seng của Hong Kong giảm 3,7%, trong khi Shanghai Composite giảm 5,3%.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

14 thoughts on “VoteTv || Mỹ hắt hơi Trung Quốc đổ bệnh, thị trường chứng khoán lao dốc không phanh

  1. Nếu tôi như ông Trump tăng thuế lên 25% của 320 tỉ đollars hàng hoá của Trung Quốc nhập vào Mỹ mà còn cấm tuyệt đối Trung Quốc trả đũa tăng thuế 110 tỉ hàng hoá của Mỹ vào Trung Quốc nửa . Vì Trung Quốc cần Mỹ .

  2. T T TRUMP nói đi đôi với việc làm không dọa đâu .Chiến tranh với trung quốc không tốn 1 viên đạn

  3. đánh thuế hàng hóa tàu ai chịu báng :dân hk .mình không xài hàng tàu cứ đánh cao nữa đi cứ nói miệng mãi chán quá.nhớ đừng mời tâp đến mar-a – largo đải yến tài năng nâng bi của btv cũng có hạng.

  4. TẤT CẢ ĐỀU PHỤ THUỘC THỊ TRƯỜNG MỸ….CHÂU ÂU CÒN PHẢI NỂ SỢ MỸ THÌ TRUNG CỘNG CHẾT KHI MỸ HẮC HỎI LÀ DÙNG……NHỮNG CÁI BỤNG MỠ LÀM GÌ KHÔN HƠN CÁI ĐẦU TO ĐẦY TRÍ TUỆ??????

  5. TTTRUMP se xoa xo cac nuoc doc tai chuyen cuop cua nguoi dan ho..TTTRUMP la So1 dem lai nhanh phuc cho nhan loai..ung ho 100%

  6. Ông Tổng thống Mỹ Dolas Trump thật là vị tổng thống số 1 thế giới, trí tuệ và đạo đức của Ngài Trump được chứng minh qua 2 năm trị vì đất nước thật hiệu quả chỉ với một mục tiêu nước Mỹ và dân Mỹ là trên hết chính phủ CỜ LỜ MỜ VỜ của chúng ta " KIẾN TẠO " những gì vĩ đại quá mà dân không nhận thấy chỉ thấy tăng giá điện giá xăng giá nước , kiến tạo để hút máu người dân để trả nợ cho tham nhũng và thất thoát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *