Hiện nay có rất nhiều loại đá được chọn làm vòng tay phong thủy, tuy nhiên đá thạch anh vẫn là một lựa chọn hàng đầu,

Tuy nhiên có nhiều người cho rằng việc đeo vòng tay phong thủy ngoài việc mang tính thẩm mỹ thì chẳng khác gì các loại vòng tay bình thường mua ngoài chợ.

Không biết ý kiến này đúng hay sai, ta cùng bàn ở trong bài này nhé.

Xem thêm: https://phongthuyngocan.com/da-phong-thuy/vong-tay-phong-thuy

Vòng tay phong thủy thực sự có năng lượng tốt cho sức khỏe

Với việc mang trong mình lượng từ trường nhất định, thế nên vòng tay phong thủy thực sự giúp ích cho sức khỏe, đặc biệt là vòng tay đá thạch anh.

Nhìn chung đá thạch anh có rất nhiều biến thể kéo theo rất nhiều màu sắc khác nhau, chính vì thế nên nếu không phải người trong nghành thì sẽ rất bị “hoa mắt” khi chon lựa đấy!

Vì đa dạng, vì phong phú, vì rẻ thế nên đá thạch anh rất được ưa chuộng làm đá trang sức.

Hơn thế nữa công dụng của những chiếc đá thạch anh còn được chọn làm đá phong thủy, là tấm bùa hộ mệnh cho bản thân, giải quyết rất nhiều việc trong cuộc sống.

Nếu chọn đúng chiếc đá phù hợp với bạn, chắc chắn tiền tài, danh vọng, sức khỏe, trí lực, thị lực đều được tăng lên, thanh tẩy tà khí,… là những công dụng mà khi nhắc đến đá thạch anh không ai không nhắc đến.

Mang vòng tay phong thủy chắc chắn là tốt cho phong thủy

Những chiếc vòng này còn có chông dụng chống lại những năng lượng tiêu cực, tà khí gây hại cho cơ thể.

Với những ngôi nhà nào u ám, những chiếc vòng còn có công dụng, khử mùi, giải uế gia đình, giúp năng lượng cơ thể được cân bằng.

Hơn thế nữa, nó sẽ mang lại nhiều may mắn trong tình yêu, cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh.

Với những lí do trên, rất dễ hiểu khi vòng tay đá thạch anh được chọn làm vòng tay phong thủy.

Đá thạch anh được chọn làm vòng tay phong thủy

Thạch anh là loại đá quý hiếm nằm sâu trong lòng đất, được hình thành dưới áp suất và nhiệt độ rất cao trong tự nhiên, vì thế mà chúng có đặc điểm là chứa nhiều vết rạn nứt ở trong lòng đá và rất khó chế tác.

Để tạo nên một sản phẩm làm từ đá thạch anh, các nghệ nhân phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp, đòi hỏi tay nghề phải cao, kết hợp với sự khéo léo, kiên nhẫn.

Chính vì thế mà vòng đá được chế tác từ thạch anh mới có giá trị cao đến vậy. Bên cạnh đó, vòng tay phong thủy từ đá thạch anh lại mang nhiều ý nghĩa to lớn về sức khỏe và phong thủy.

 

 

Categories: Kinh Doanh✅