January 23, 2022

[Viên Uống Trắng Da Ngọc Trinh] Thực Hư Viên Uống Trắng Da Ngọc Trinh Beauty Plus 99 | VTV2[Viên Uống Trắng Da Ngọc Trinh] Thực Hư Viên Uống Trắng Da Ngọc Trinh Beauty Plus 99 | VTV2
» Viên uống trắng da Beauty Plus là phiên bản nâng cấp hòan hảo của Beauty 99. Giúp trắng da an toàn từ sâu bên trong, hiệu quả sau 1 liệu trình, bổ sung collagen và các chất chống oxi hóa giúp tăng độ ẩm, độ đàn hồi của da, hạn chế tác hại của môi trường và tia tử ngoại giúp làn da trắng sáng mịn màng.
BEAUTY PLUS VIÊN UỐNG TRẮNG DA MỜ NÁM CHỐNG NẮNG ĐƯỢC GIỚI SAO VIỆT TIN DÙNG HIỆN NAY

» Vào ngày 13 tháng 5 năm 2017, Viên uống trắng da Beauty 99 được ra mắt chị em, với đại sứ thương hiệu lúc đó là Diễn Viên Lã Thanh Huyền. Sau hơn 1 năm phát triển thương hiệu Viên uống trắng da Beauty 99 đã chinh phục được hàng triệu phụ nữ Việt. Beauty 99 trở thành một hiện tượng làm trắng da mới, trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp để có được làn da trắng sáng mịn màn không tì vết, một cách an toàn và hiệu quả.
» Không những thế Beaty 99 còn là lựa chọn của rất nhiều sao Việt nỗi tiếng như: Người mẫu Kỳ Duyên, Diễn viên Bảo Thanh, Diễn viên Phan Minh Huyền, Trang Trần (Trang Khàn), Ốc Thanh Vân, Dương Tú Anh, Phương Trinh, Thanh Trúc, Trương Quỳnh Anh, Sĩ Thanh, …
» Đặt biệt một người được mệnh danh có làn da trắng đẹp, mịn màn bật nhất Việt Nam là Ngọc Trinh cũng quyết định sử dụng viên uống trắng da Beauty 99, để duy trì và giữ cho làn da luôn trắng khỏe. Và siêu mẫu này còn khẳng định “Beauty 99 là viên uống trắng da duy nhất mà cô từng sử dụng, mọi hình ảnh khác đều là lấy hình cô để ghép.”
» Nối tiếp thành công của Beauty 99 trong hơn 1 năm vừa qua, Công ty Global Herbeauty kết hợp với công ty Dược phẩm Natural Việt Nam, đã cho ra mắt một phiên bản mới, phiên bản đặt biệt cao cấp hơn, được bổ sung nhiều thành phần mới đó chính là sản phẩm Viên uống Trắng Da Beauty Plus. Beauty Plus là bản nâng cấp hoàn hảo của Beauty 99.

» Viên uống trắng Da Beauty Plus là sản phẩm có chứng minh lâm sàn một cách rõ ràng, được sản xuất tại nhà máy sản xuất dược phẩm Nature Việt Nam theo tiêu chuẩn GMP WHO.
» Beauty Plus được nâng cấp dựa trên nền tảng của Beauty 99, với hàm lượng chiết xuất chính từ tinh chất ElaVida chiết xuất từ quả Oliu xanh được nhập khẩu từ Tây Ba Nha. Với chiết xuất chính từ tự nhiên nên Beauty Plus là một sản phẩm phù hợp với cơ thể và dễ dàng được hấp thu khi sử dụng, cũng như các thành phần tự nhiên sẽ được lưu giữ lâu hơn trong cơ thể nên khi dùng Beauty Plus, bạn sẽ dễ đạt kết quả cao hơn các sản phẩm làm trắng được tổng hợp từ các thành phần hóa học.

» Tinh chất Elavida có trong Beauty Plus là hoạt chất làm trắng có tác động kép, vừa giúp làm trắng từ sâu bên trong các tế bào, vừa giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết giúp làn da luôn căng, mịn màng, cũng như giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của môi trường ô nhiễm. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về siêu phẩm Beauty Plus này nhé.

» CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA VIÊN UỐNG BEAUTY PLUS
» Viên uống trắng da Beauty Plus là phiên bản nâng cấp hoản hảo của Beauty 99. Giúp trắng da an toàn từ sâu bên trong, hiệu quả sau 1 liệu trình, bổ sung collagen và các chất chống oxi hóa giúp tăng độ ẩm, độ đàn hồi của da, hạn chế tác hại của môi trường và tia tử ngoại giúp làn da trắng sáng mịn màng.

♦ Beauty Plus hiệu quả gấp 3 lần, tăng cường làm trắng da, mờ nám, tàn nhang.

♦ Dưỡng trắng da từ sâu bên trong.

♦ Bảo vệ da khỏi tác động của tia UV.

♦ Bổ sung Collagen, tăng độ ẩm và độ đàn hồi của da.

♦ Bổ sung các chất chống oxi hóa, chống ung thư da.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *