August 8, 2022

Tỷ giá USD hôm nay 22/11: Suy giảm trên thị trường thế giớiUSD Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, tăng 0,11% lên 97,925 vào lúc 3h30 (giờ Việt Nam) ngày 22/11.
Tỷ giá euro so với USD giảm 0,15% xuống 1,1056. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD giảm 0,15% xuống 1,2902.
Tỷ giá USD so với yen Nhật tăng 0,06% xuống 108,67.
Thứ Năm (21/11), USD đã trượt giá trên thị trường châu Á sau khi biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) được công bố. Căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc gia tăng sau các báo cáo rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể kí một dự luật ủng hộ người biểu tình Hong Kong.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc gọi quyết định này là một sự can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc, và nói rằng Mỹ phải đối mặt với “hậu quả tiêu cực” nếu điền này vẫn tồn tại.
Thị trường càng trở nên bất ổn sau khi ông Trump nhắc lại rằng ông sẽ tăng thuế nếu giai đoạn một của thỏa thuận thương mại với Trung Quốc không được kí kết. Các thương nhân đã hi vọng thỏa thuận sẽ được kí kết tại một hội nghị thượng đỉnh ở Chile dự kiến vào giữa tháng 11, nhưng điều này đã trở nên lấp lửng sau khi hội nghị bị hủy bỏ.
CNBC đã báo cáo đầu tuần này rằng Bắc Kinh bi quan về việc đạt được thỏa thuận với Mỹ.
Trong khi đó, biên bản được công bố cho thấy các quan chức của Fed đã đồng ý với lập trường chính sách giữ nguyên miễn là các tin tức kinh tế sắp tới không dẫn đến sự đánh giá lại về triển vọng kinh tế.
“Cuộc chiến giữa Mỹ và Trung Quốc đang bắt đầu lan truyền từ thương mại sang các câu hỏi về quyền con người của Trung Quốc”, Tsutomu Soma, tổng giám đốc các giải pháp kinh doanh thu nhập cố định tại SBI Securities Co ở Tokyo, nói.
“Đây là cơ hội hoàn hảo để đặt một số lợi nhuận và giải phóng một số giao dịch rủi ro, hỗ trợ cho đồng yen và trái phiếu chính phủ”, Reuters trích lời ông Soma.

————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#tỷgiáusd
#tỷ_giá_usd
#tygiausd
#ty_gia_usd
#tỷgiáusdbidv
#tỷ_giá_usd_bidv
#tygiausdbidv
#ty_gia_usd_bidv
#tỷgiáusdvnd
#tỷ_giá_usd_vnd
#tygiausdvnd
#ty_gia_usd_vnd
#tỷgiáusdacb
#tỷ_giá_usd_acb
#tygiausdacb
#ty_gia_usd_acb
#tỷgiáusdchợđenhomnay
#tỷ_giá_usd_chợ_đen_hom_nay
#tygiausdchodenhomnay
#ty_gia_usd_cho_den_hom_nay
#tỷgiáusdhômnay
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tygiausdhomnay
#ty_gia_usd_hom_nay

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *