October 19, 2021

Tỷ giá USD hôm nay 21/6: Đà lao dốc vẫn chưa dừng lạiTỷ giá trung tâm giảm 10 đồng
Tỷ giá trung tâm hôm nay (21/6) được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố ở mức 23.055 VND/USD, giảm 10 đồng so với ngày hôm qua và là ngày giảm thứ 3 liên tiếp. Với biên độ 3% đang được áp dụng, hiện tỷ giá USD các NHTM được phép giao dịch từ 22.363 – 23.747 VND/USD.

Tỷ giá USD mua – bán tại Sở giao dịch NHNN hiện được niêm yết ở 23.200 – 23.697 VND/USD, giá mua giữ nguyên và giá bán giảm 10 đồng so với ngày hôm qua.

Tỷ giá USD ngân hàng tiếp tục sụt giảm
Giá USD tiếp tục được nhiều ngân hàng điều chỉnh giảm trong sáng nay. Theo đó, Vietcombank và VietinBank giảm lần lượt 15 đồng và 16 đồng; Techcombank và Eximbank cùng giảm 10 đồng trên cả hai chiều. Trong khi Sacombank và BIDV tăng lần lần lượt 7 đồng và 10 đồng; HSBC giữ nguyên tỷ giá niêm yết so với mức đóng cửa ngày hôm qua.

Tính đến 10h, giá mua USD tại các ngân hàng dao động từ 23.200 – 23.255 VND/USD, trong khi bán ra từ 23.340 – 23.365 VND/USD.

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________

#tỷ_giá_usd
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tài_chính_ngân_hàng_vietnambiz:
_________________________________________________________________

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *