February 7, 2023

Tuyệt Chiêu Khai Cuộc Cực Đỉnh Của Một Huyền Thoại Cờ Tướng.72 Bài Học Cờ Tướng Căn Bản- Bài 5 – Pháo Đầu phá Bình Phong Mã
Bài cờ tướng này sẽ trình bày các tuyệt chiêu khai cuộc sử dụng Pháo Đầu phá Bình Phong Mã được tham khảo từ bí kíp của huyền thoại cờ tướng Vương Gia Lương.
Đăng ký kênh để xem video mới nhất:
—–
Vịt Ú Cờ Tướng – Kênh bình luận Cờ Tướng
► Link Sách cờ tướng:
► Facebook:
► Google Plus:
—–
Tổng hợp các Playlist Cờ Tướng hay:
► Học cờ tướng từ A đến Z:
► Cờ thế giang hồ:
► Những ván cờ tướng hay nhất:
► Cờ thế cực hay:
► 72 bài học cờ tướng căn bản:
► Bí kíp cờ tướng luyện thành cao thủ sau 108 ngày:
► Cờ tướng Mai hoa phổ:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

48 thoughts on “Tuyệt Chiêu Khai Cuộc Cực Đỉnh Của Một Huyền Thoại Cờ Tướng.

 1. Khai cuộc cơ bản: Pháo đầu cấp tiến trung binh đối bình phong mã

  ——————————————-

  https://www.youtube.com/watch?v=_rN4uv-JmEk

 2. Cáo cuối mã chiếu đấy mình sẽ đánh khác vì mình đánh lung tung thế, lên hoặc xuống sỹ 😂😂😂😂😂

 3. Hiện giờ đánh tả mã bàn hà không ai dùng tượng 3 tấn 5 cổ điển nữa mà dùng tượng 7 tấn 5 , sau đó xe 1 tiến 1 bình 7 để hổ trợ con chốt ….

 4. Vịt Ú làm video hay quá. Cảm ơn bạn rất nhiều nhé. Rất mở mang tầm mắt khi được xem video hướng dẫn của bạn ^^

 5. Tả mã bàn hà chỉ mạnh nhất khi hậu đi xe hoành (xe 1 tiến 1).nó là thế trận đối công xô xát và phức tạp vào loại bậc nhất của bên hậu thủ bình phong (chỉ đứng sau hệ thống bình pháo đổi xe).cao thủ sử chiêu này có rất nhiều nhưng mạnh nhất là Lục mạch thần kiếm Triệu Hâm Hâm của Trung Quốc.bạn nào quan tâm thế trận này mình khuyên nên tìm hiểu những bài giảng của KTQG Trần quyết thắng trên Youtube.mình tin là các bạn sẽ tiến bộ rất nhanh

 6. 2.52 xanh cứ ấn tốt thì sao bạn. Nếu mã ăn tốt thì xanh tượng 7 tấn 5. Thì đỏ ko công được. Trong khi xanh sang được tốt và đang tiến sát cung cấm.

 7. A cho em hỏi . Nhiều lúc a đi nước 2 bên đầu ra pháo đầu . Nếu như bên tiên nổ pháo lấy tốt đầu chiều tướng thì mình dùng cách gì khắc phục ạ .

 8. Cám ơn bạn đã chia sẻ "Tuyệt Chiêu Khai Cuộc Cực Đỉnh Của Một Huyền Thoại Cờ Tướng". Hay

 9. Cờ mà đánh ăn quân ầm ầm như vậy mà gọi là đỉnh?????????. Bản thân tôi thích cờ gài quân sau đó giải quyết bằng cách chiếu bí hơn là đánh cờ tàn.

 10. Hoc cai nay cung nhu hoc thai cuc quyen day do.tuy co ung bien chu lo nho tung nuoc thi ko kha noi dau.theo minh thi nen hoc ki phan khai cuoc.va co tàn la choi kha roi

 11. chỉ một nước đi mà có quá nhiều biến chiêu, đều đem đến các hệ quả khác nhau, vậy việc chọn nước đi quan trọng hay là biến chiêu quan trọng?

 12. Tính ra là mình thấy thua chỗ nào đâu ta, đến cuối trận, chưa chắc đỏ ăn mà, đen cũng có thể ép bí đỏ dc mà, còn đỡ dc pháo đôi đơn giản mà, giờ chỉ cần tiến mã lên đuổi xe đỏ, thì chắc chắn pháo đỏ phải lộn qa ăn mã đen để bước tip theo rút pháo chiếu bí, vậy lúc đó đem xe đen zo cản giữa 2 pháo đỏ thì sao, pháo rút dc đi đâu… vậy thì sao đen thua dc dạ, chưa hiểu lắm

 13. Hay quá. Mình có 1 số bộ sách về cờ tướng. Mình đang chuyển thể thành video để chia sẻ rộng rãi hơn. Mọi người yêu cờ hãy ghé kênh mình tham khảo ạ.
  https://www.youtube.com/watch?v=_o_udX5wCdc
  https://www.youtube.com/channel/UCPq3ZFLbCIoDo6OnI8RDU4g?view_as=subscriber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *