December 4, 2022

TUYỀN LÊ: DẠO CHƠI TRÊN DU THUYỀN | Tập CuốiTuyền xin chào tất cả các Bạn, hôm nay tuyên mời tất cả các Bạn cùng trải nghiệm với gia đình nhỏ của tuyền vòng trên du thuyền ăn uống và ngắm Biển, gia đình nhỏ của tuyền xin chân thành cảm ơn đến tất cả các Bạn đã ủng hộ kênh youtube của tuyền trong suốt thời gian qua , tuyền xin chúc cho tất cả các Bạn luôn, vui vẻ, khỏe mạnh , hạnh phúc, bình an,và gặp nhiều may mắn.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

49 thoughts on “TUYỀN LÊ: DẠO CHƠI TRÊN DU THUYỀN | Tập Cuối

 1. Thưởng ngoạn Biển và Núi rừng là sở thích của mình đấy. Cảnh vật ở HL khá ư là hữu tình. Có dịp mình sẽ khám phá cả Châu Âu và đặt biệt HL.Gia Đình nhỏ của Chị đầm ấm hạnh phút thật đấy( biết bao nhiêu người mơ như thế!). Chúc gđ Chị an lành và vẩn mải yêu thương nhau như thuở ban đầu.

 2. Sao nhìn bé LYNN cao hơn mẹ ghê luôn. Hiện nay bên nước ngoài quay clip như chị T rất nhiều đó chị… nhưng youtube của chị T thân thiện tình cảm duy nhất đó chị.. chúc GĐ mình luôn sức khỏe mai mắn nhất.

 3. Welcome to this 2nd New European Vietnam and Vietnamese Community in this New era of the futur 21st Century Worldwide😁😁😂😂😃😃THE Real Reunification is in Europe😁😁and others Democracylands Now😨hihi. ..😂

 4. Anh chị và cháu hiền hậu và rất hạnh phúc.bé gái cũng rất xinh đẹp.thế gian rất ít có cuộc sống tuyệt vời như vậy.chúc mừng anh chị

 5. Nhìn giống qua phà cần Thơ chị T….lúc chưa làm cầu. Oh bên trong tàu quá rộng…nhìn nước biển xanh kìa chị T. Nước biển trong xanh….đẹp quá

 6. Hello Gia dinh nho Tuyen Le. Anh chi co mot chau gai qua xinh (gorgeous girl). Chuc anh chi va chau co mot chyen di thuyen vui ve  (have a happy boat trip).

 7. Hello chį! Chị quay bằng phone hay máy camera ?ở Hà Lan đẹp qúa, chúc chị và gia đình bình an khỏe mạnh

 8. Hôm qua tình cờ xem video đầu tiên của gđ chị (đi chơi ở khu làng cổ). Mình ở bên Đức và sang Hòa Lan chơi rất thường (nghĩ hè, shopping, xem văn nghệ) nhưng chưa ghé làng cổ đó bao giờ. Hòa Lan nhiều nơi rất đẹp và thơ mộng. Ở Âu Châu yên bình quen rồi. Nên khi về VN đông người, ồn ào và không có riêng tư nên không quen.

  Nhìn chị rất thân thiện, nói chuyện thật thà và có duyên nên xem tuốt cả chục videos luôn. Trong đó có video anh chị quen nhau khá lãng mạn. Không ngờ hồi xưa "tán gái" công phu như vậy. Không như bây giờ quen nhau và hẹn hò qua các mạng xã hội rất dễ dàng. Mình nghĩ ông xả chị chọn người đẹp nhất trong 3 cô đó. Binh pháp "tán gái ba tay" của ông xả chị lợi hại thiệt.

  Gđ nhỏ của chị rất hạnh phúc. Anh chị nhìn còn tình tứ lắm. Lynn rất đẹp và dễ thương. Sinh ở Hòa Lan mà nói tiếng Việt giỏi ghê. Phát âm còn rỏ hơn em mình nữa.

  Gđ chị có ở gần Amsterdam không? Lúc còn nhỏ mình thường theo ba mẹ sang Renesse và Scheveningen/ Den Haag nghĩ hè. Xem video đi bắt hào làm mình nhớ lúc nhỏ ưa đi Tholen bắt hào. Nhưng mình nhớ là không có nhiều như chổ của chị.

  Mình đã bấm LIKE và đăng ký ủng hộ kênh chị. Hy vọng có nhiều video thú vị tiếp đễ xem. Chúc gđ nhỏ của chị luôn vui vẽ và hạnh phúc.

 9. Tuyen, je familie woont in het mooiste deel van Nederland ; West-Friesland ! …. misschien is het leuk als je ook clips maakt over jaarlijks '' Hollandse nieuwe '' seizoen of mosselen / oesters en kreeften seizoen in Zeeland, palingkwekerij en rokerij in Medemblik..etc…. Ik denk dat de mensen in Vietnam dat alles zullen waarderen.
  Groetjes uit de zonnige Rotterdam !

 10. Xem video của Tuyền Lê. gia đình mình cũng đi Hoà lan nhiều lần, tiếc quá,chưa được đến những nơi như Tuyền quay. (vợ chồng mình ở Berlin)

 11. Ở VN mà được ngồi trên du thuyền như vậy thì , cái đĩa đó sẽ đắt giá hơn 7 euro , mặc dù dân Việt nghèo và thu nhập thấp hơn dân Hà Lan hàng trăm lần.

 12. Chào chị! Em xem các clip của chị , nói về cuộc sống hằng ngày ở Hà Lan . Thật thú vị và hấp dẫn lắm, mình rất thích . Cảnh đi tàu lửa rồi xuống tàu biển. Ôi vui và đẹp quá .

 13. Chị rất thích và xem rất nhiều video của em. Thích đến nỗi chị và các bạn chị muốn đến Hà Lan. Nếu đi tự túc có khó không. Tuyền có thể chia sẻ một vài kinh nghiệm đuoc không. Cám ơn em.

 14. Chị Tuyền, có phải anh Viện,chồng của chị,năm 1988-1989 ở trại tị nạn Banthad, 1889-1990 ở trại tị nạn Panath Nikhom, Thailand?
  Và anh Viện đi vượt biên cùng anh Hải cùng với 2 đứa con trai anh Hải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *