March 24, 2023

Tướng ngón tay ngắn – Vận mệnh tính cách con người ra sao?

Ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay là người ưa dục lạc, thô lỗ, tính tốt hèn, nóng, ít suy nghĩ. Ngón tay trơn tru là người hành động theo linh cảm, hứng thú, nhạy cảm , nghệ sĩ tính, tính toán mau.

– Ngón tay dài bằng lòng bàn tay: Người có trí thức, khôn ngoan, mang óc phân tích, dể cảm động, nóng tính. Tay của nhà cai trị giỏi, giám đốc…

– Ngón tay dài hơn lòng bàn tay: Người có trí tuệ, óc nghệ sĩ, kiên nhẫn, tỷ mỷ, kín đáo, nhút nhát.

– Ngón tay sở hữu gút: Người này hành động cân nhắc. Sở hữu gút gần móng tay: Hay hoài nghi và tìm nguyên nhân sự việc, giả dụ gút này to: Ưa sắm hiểu, ưa tranh luận, hay tự mãn ví như hạ được người đối thoại. Mang gút gần lòng bàn tay: kỹ lưỡng, trật tự, hay cân nhắc, mang trật tự bản thân, ví như gút này to: Ưa hoạt động thuơng mại.

Xem thêm: chỉ tay có duyên âm

– Ngón tay quá dịu: Thể hiện tính yếu hèn, phổ biến tình cảm.

– Ngón tay dễ uốn: mang tính dễ thích nghi, hay đổi ý, hào phóng.

– Ngón tay quá cứng: là người độc đoán, thiển kiến, hẹp hòi, hay nghi ngờ.

– Các ngón tay hở: thường sáng suốt, ích kỷ.

– Các ngón tay kín: Tính kỹ lưỡng, lý luận, cần kiệm.

– Các ngón tay đều cong quẹo: Người thiếu ngay thẳng, hay lầm lạc.

– Các ngón tay hở ở chân, kín phía trên: Người này hào phóng (tình cảm hay tiền bạc hay tư tưởng) và ko kín đáo, sở hữu óc tự do. (Trường hợp ngón tay ko gò, thấy lổ hở dù sở hữu hay ko gút: Nghèo, thậm chí vất vả mới đủ ăn).

1. Đọc tướng Ngón cái:

Đây là yếu tố quan trọng nhất của bàn tay. Một ngón loại yếu đuối hay mạnh mẽ cho thấy một tính phương pháp tương tự. Nếu ngón dòng to đến thống lĩnh cả bàn tay, đó là người thích cai trị.

Ngón loại trung bình căn nguyên từ giữa bàn tay, dài tương đương ngón út, cho thấy một cái tôi ôn hòa, nhạy cảm trước cần thiết của người khác, và có thể nói giùm họ trường hợp buộc phải.

Ngón mẫu cao đến kề đốt giữa ngón trỏ cho thấy một dòng tôi quá đáng, ví như to ngang nữa thì người này phổ biến tham vọng và quyết đạt mục tiêu. Còn ngón mẫu dài nhưng thon thể hiện người sở hữu tham vọng ko rõ vì thiếu động cơ.

Ngón loại thấp thể hiện người thực tế, mang thể ko trí thức lắm và một mẫu tôi bé nhỏ.

>>>Xem thêm: mắt trái giật

Ngón dòng mang hai phần, ví như phần trên dài hơn, trái tim sẽ chỉ đạo dòng đầu. Ngược lại, bạn là người chỉ ỷ lại lý trí. Phần trên to lớn hay nặng chứng tỏ người này rất ngoan cố trong những đòi hỏi, thậm chí có thể hiếp đáp người khác.

Ngón cái càng dẻo, ứng xử càng linh hoạt. Ngón loại cứng nhắc cho thấy một người khó thay đổi nhưng đáng tin cậy. Tuy nhiên, một ngón dòng có thể uốn cong cảnh báo một tài năng phóng đại điều đúng đắn.

2. Xem tướng Ngón trỏ:

Thể hiện mức độ kiêu hãnh. Ngón càng dài, sự kiêu hãnh càng cao, sở hữu thể dẫn tới kiêu ngạo. Những người này tin rằng mình luôn đúng. Đây là mẫu người khiến cho hướng dẫn, luôn khát khao quyền lực.

Coi tướng ngón trỏ ngắn thể hiện người thích theo đuôi người khác. Họ xoàng cực kỳ e kinh hoảng, khó có quyết định riêng vì sợ mất mặt. Ngón trỏ trung bình cho thấy sự tự tin vừa đúng mức.

Ngón tay trỏ méo: Hành động bất chấp luân lý và trật tự xã hội.

Ngón tay trỏ cong quẹo: Bịnh liên quan về gan.

3. Trải nghiệm tướng Ngón giữa:

Thể hiện người có tinh thần trách nhiệm. Người mang ngón giữa càng dài rất đáng tin cậy, có xu thế nhận lấy rộng rãi gánh nặng trĩu trên vai mình. Có thể vì vậy mà suy nghĩ về cuộc đời mang phần xoàng tươi.

Ngón giữa ngắn cho thấy người hay né giảm thiểu trách nhiệm. Đặc trưng, một ngón giữa vô cùng ngắn là biểu hiện của “bệnh” ko thể hết mình. Mẫu người này khó có thể nảy sinh dự định lập gia đình.

Ngón tay giữa cong quẹo: Bịnh ở liên quan tới ruột tỳ, tai, gân cốt.

Ngón tay giữa méo: Câu chấp, độc tài, thiếu tình cảm.

4. Trải nghiệm tướng Ngón áp út:

Thể hiện tài năng sáng sủa tạo và cảm xúc. Ngón này mang chiều dài trung bình cho thấy đó là một người mang tính nghệ sĩ vừa mức, cảm xúc thăng bằng.

Ngón này dài sẽ biểu hiện một người ko vô tình với những xúc cảm quá căng, sở hữu vẻ như còn lớn hơn cả cuộc đời họ.

Ngón áp út ngắn cho thấy người này sở hữu vẻ hơi thờ ơ và cần rất vất vả mới thể hiện được xúc cảm của mình. Họ cũng cảm thấy khó mà chấp nhận được những cần thiết cảm xúc của người khác.

Ngón áp út cong quẹo: Bịnh liên quan hệ thần kinh, tim, thận, mắt.

Ngón tay áp út méo và cong vừa: rộng rãi, cong quá là thiếu lương tâm.

5. Đọc tướng Ngón út:

Thể hiện tài năng giao tiếp của bạn. Để xác định chiều dài ngón út, bắt buộc cụp bàn tay lại sao cho chân các ngón bằng nhau và so ngón út với ngón đeo nhẫn. Một ngón út trung bình sẽ chạm đến vạch đốt trên của ngón đeo nhẫn, cho thấy đối tượng ít bắt gặp khó khăn trong giao tiếp.

Ngón út dài là dấu hiệu của một nhà ngoại giao hạng cực kỳ, có thể “tán” chuyện và kiên cố sôi nổi, cũng có thể thông minh vượt mức. Người mang ngón út ngắn kinh hồn giao tiếp, có thể hơi trẻ con trong giọng nói, bí quyết nói.

Ngón út có dáng thẳng thể hiện sự trung thực. Một ngón út khúc khuỷu thể hiện người phóng đại hoặc tệ hơn là dối trá.

Ngón tay út cong quẹo: Bịnh liên quan bộ phận sinh dục, bài tiết, hay hệ thần kinh.

Ngón tay út cong quẹo ít: Khéo léo trong nghề, cong nhiều: Bất lương, gian dối.

Nguồn: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *