September 26, 2022

Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì sở hữu vận số tốt?


Tuổi Tý sinh tháng nào thì tốt đó là câu hỏi của rộng rãi người khi xác định sinh con năm Tý ( chuột) sắm hiểu. Tuổi Tý sinh các năm: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 sinh giờ, ngày và tháng nào thì thấp. Mời các bạn cộng Lichvansu.wap.vn mua hiểu nhé!

Tuổi Tý – Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, {} tượng trưng cho những đặc điểm tính bí quyết dí dỏm, sáng sủa tạo và ham hiểu biết. Người tuổi Tý nói đa dạng, quyến rũ và đầy sức sống nhưng sở hữu khuynh hướng trở nên hung hăng.

Giả dụ bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ nắm tinh con Chuột. Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Trong 12 tháng của năm Tý, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch., mà sở hữu vận hạn tốt, xấu khác nhau.

Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì sở hữu vận số tốt?

Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì sở hữu vận số tốt?

TUỔI TÝ SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?
Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con dòng ko được thuận lợi như ý.

Sinh giờ Sửu (1-3h): tầm thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, ko hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp gỡ nên những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.

Sinh giờ Dậu (3-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa bát ngát, gặp gỡ hung xoàng được hóa giải. Số hợp với nam, ko hợp nữ đọc bói tình yêu để biết thêm khía cạnh.

Sinh giờ Mão (5-7h): Là người táo bạo, gan góc, gan góc. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống hơi thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng khiến cho một nẻo, số bắt buộc đi đa dạng. Buộc phải đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận rẻ. Tuy nhiên, hay gặp gỡ vạ miệng và tiếng oan.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Là người đúng đắn, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình kém, sự nghiệp khi thành, khi bại.

Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy sở hữu lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn nắm được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Số được hưởng phúc, con mẫu đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, buộc phải đề phòng tai vạ sông nước.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người ít bắt gặp may mắn trong cuộc sống; bắt buộc nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết đợi thời cơ tiến lên.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người mang quyền chức nhưng lại gặp phổ biến bất lợi trong quan hệ với toàn bộ người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc.

Tuổi Tý sinh vào ngày nào thì vận số tốt?

Sinh ngày Tý: Nhờ sở hữu sao Thiên Tướng chiếu mệnh, do vậy ai sinh vào giờ này đều có số xuất ngoại, làm ăn phát đạt, rạng rỡ tổ tông, con cháu, họ tộc được nhờ vả.

Sinh ngày Sửu: Do Tý vô cùng hợp với Sửu bắt buộc người tuổi Tý sinh vào ngày này, gia đình sẽ được hòa thuận, hạnh phúc.

Sinh ngày Dần: Ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số nên bôn ba, tha phương cầu thực.

Sinh ngày Mão: Số được tổ tiên phù hộ, cuộc đời an hưởng phúc lộc, thê tử ông xã hòa thuận.

Sinh ngày Thìn: Do được sao Hoa dòng chiếu mệnh cần đúng đắn, nhanh nhẹn hơn người, có thể đỗ đạt cao.

Sinh ngày Tỵ: Người này bắt buộc thận trọng lúc trong việc chuyển động và để ý trong phương pháp ăn mặc của mình.

Sinh ngày Ngọ: Vì Tý – Ngọ nằm trong trực xung buộc phải hay gặp gỡ chuyện bất lợi. Phải đề phòng tai vạ.

Sinh ngày Mùi: Số khắc con cái, những người này bắt buộc nghiêm nghị hơn trong quan hệ gia đình, xem tuổi bà xã phu quân hợp khắc.

Sinh ngày Thân: Đây là chiếc người hiếu thảo, tận tình phụng dưỡng khi cha má.

Sinh ngày Dậu: Là người phong lưu, tài tử, đào hoa, tướng mệnh rẻ sang trọng.

Sinh ngày Tuất: dòng người tự lập tự cường nhưng ko giỏi giao tiếp.

Sinh ngày Hợi: Cuộc sống phổ biến phiền muộn.

Tuổi Tý sinh vào tháng nào thì có vận số thấp ?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân tầm thường có tài cần có cuộc sống vật chất toàn bộ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng đa số những gì mình làm cho đều đúng buộc phải cuộc sống ko được như ý. Quanh đó đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động cần ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự rầm rộ nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay bắt gặp vất vả và đa dạng nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ mang cơ hội nức danh.

>>> Xem thêm: xem ngày tốt xấu theo tuổi

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy sở hữu tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy tất cả sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Nên đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và xoàng ko làm cho chủ được bản thân. Mang quan hệ làng mạc hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Buộc phải đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người sở hữu tinh thần tự lập cao, được rộng rãi người khâm phục. Số giàu mang nhưng được hưởng phúc muộn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người sáng suốt, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp bát ngát mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng bắt buộc hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Phải đề phòng đau ốm do thời tiết nóng bức, thấp nhất nên sống ở nơi mang nguồn nước mát mẻ.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người sở hữu khí chất kiên cường nhưng lại cực kỳ ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Phải đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc to buộc phải mang sự khoan dung, bao la lượng mới thành.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người đúng đắn, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp gỡ việc không như ý nên nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này tầm thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại ko muốn giao tiếp rộng rãi. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng khiến cho chỉ dẫn nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông mênh mông, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì kém cỏi tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất ko ổn định vì để tuột mất cơ hội thấp. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, vắng ngắt đối địch. Tuy sự nghiệp tới muộn nhưng lại cực kỳ thành công.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người tận tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Nguồn: 12 con giáp tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *