September 28, 2022

Tử vi hàng ngày thứ 3 ( 1/12/2020 dương lịch) chỉ bạn biết về tình cảm, công việc, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay, thứ 3 con giáp nào gặp phổ biến may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2020 sẽ giúp bạn trải nghiệm xét mọi chi tiết tốt xấu từ đó sở hữu giải pháp hợp lý.

Thông tin về tử vi hàng ngày 1/12/2020 lịch dương:

Thứ 3 ngày 1/12/2020 – Âm lịch: 17/10/2020 (thiếu) Ngày Mậu Dần, Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý.
Tuổi hợp ngày: Tam hợp: Tuất, Ngọ – Lục hợp: Hợi – Tương hình: Thân, Tỵ – Tương hại: Tỵ – Tương xung: Thân.
Tuổi xung khắc ngày: Giáp thân, Canh thân.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Sửu, Kỷ Tỵ , Quý Mùi, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Sao tốt: Thời đức, Lục hợp, Ngũ phú, Tương nhật, Ngũ hợp, Kim đường.
Sao xấu: Tử thần, Hà khôi, Du họa, Địa nang, Ngũ hư, Thiên lao.
Giờ hoàng đạo: Tý (23h tới 1h), Sửu (1h đến 3h), Thìn (7h tới 9h), Tỵ (9h tới 11h), Mùi (13h đến 15h), Tuất (19h tới 21h).
Giờ hắc đạo: Dần (3h đến 5h), Mão (5h tới 7h), Ngọ (11h tới 13h), Thân (15h đến 17h), Dậu (17h đến 19h), Hợi (21h tới 23h).
Việc nên làm: Đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, khai trương, ký kết, giao dịch, Họp mặt, mở kho,nạp tài, xuất hàng, đổ mái, an táng, cải táng.
Việc kiêng kỵ: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, giải trừ, động thổ, chữa bệnh, san đường, sửa tường, sửa bếp, dỡ nhà, đào đất.

Tử vi hàng ngày thứ ba 1/12/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 1/12/2020 của 12 con giáp được phân tích và đánh lạnh lẽo qua bài viết dưới đây. Mời quý độc giả cộng đọc tử vi ngày hôm nay 1 tháng 12 qua loạt phân tích dưới đây.

Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Tý
Tử vi tuổi tý ngày 1/12/2020 phải phá vỡ những lối mòn khiến cho việc cũ kỹ trước đây. Cuộc sống bắt buộc những thay đổi liên tục ví như như bản mệnh muốn đường sự nghiệp của mình phát triển một phương pháp thuận lợi nhất.

Vận tài lộc hao hụt to trong ngày hôm nay. Tuổi tý nên đề phòng những lời dụ dỗ ngon ngọt để tậu những mặt hàng không thiết yếu. Tiết kiệm và đầu tư phát sinh lợi nhuận là điều ưu tiên khi này.

Chuyện tình cảm ngày 1/12/2020 suôn sẻ trong ngày. Những ai còn độc thân sẽ nhận được đa dạng lời mời tiệt tùng hoặc tham gia trò chơi giải trí mà bản mệnh yêu thích. Các đôi lứa yêu nhau trải qua một buổi tối lãng mãn với nữa kia của mình.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ – Màu xanh lá.
Quý nhân phù trợ: Thìn – Dần.
Số may mắn: 07 – 28 – 41.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Sửu
Tử vi tuổi sửu ngày 1/12/2020, cần thận trọng ở mối quan hệ với đồng nghiệp. Bản mệnh sở hữu thể sẽ gặp phổ biến rắc rối liên quan tới những lời nói không suy nghĩ của bản thân. Công việc cũng vì thể mà ít nhiều gặp gỡ cạnh tranh hoặc bị sao nhãng.

Sở hữu dấu hiệu hao hụt trong vận tài lộc ngày hôm nay. Những ai đang làm công việc buôn bán tự do kinh doanh phải quan tâm đến chính sách bán hàng của đối thủ mà sở hữu sự lựa chọn rẻ trong công việc truyền bá sản phẩm của mình.

Thời gian bận rộn cho công việc đang khiến tuổi sửu bỏ bê chuyện tình cảm của bản thân. Hãy dành chút thời gian tâm sự để đối phương hiểu và thông cảm cho bản mệnh. Sự im lặng mang thể bị hiểu nhầm là không còn tình yêu với nhau nữa.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ – Màu trắng.
Quý nhân phù trợ: Tuất – Hợi.
Số may mắn: 34 – 71 – 86.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Dần
Tử vi tuổi dần ngày 1/12/2020 toàn bộ chuyện diễn ra không như mong muốn làm tuổi dần cảm thấy khó chịu trong ngày hôm nay. Rẻ nhất bản mệnh bắt buộc biết chấp nhận một số vấn đề chỉ có thể kết thúc một phương pháp khách quan. Những yêu cầu khắc khe chỉ làm tuổi dần cảm thấy bực bội hơn thôi.

Vận tài lộc hanh thông trong ngày đầu tháng này. Sự làm việc có kỷ luật giúp tuổi dần khiến cho việc hiệu quả và thu về nguồn tiền kha hơi. Bản mệnh sở hữu thể chi tiêu một chút vào việc cá nhân mà không nên đắn đo đến sự hao hụt vốn luyến.
Vận tình duyên ngày 1/12/2020 ko thấp sang trọng với tuổi dần.

Bản mệnh bắt buộc kiểm soát tình cảm của mình có lý trí và tỉnh táo hơn. Tình yêu mê muội vào những thứ ko thể sẽ khiến tuổi dần thêm đâu khổ, tuyệt vọng tự dưng thể có được.

Màu sắc may mắn: Màu tím – Màu đen.
Quý nhân phù trợ: Tuất – Hợi.
Số may mắn: 48 – 69 – 93.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Mão
Tử vi tuổi Mão ngày 1/12/2020, tuổi mão trải qua một ngày làm cho việc bận rộn với nhiều vấn đề phải giải quyết. Bản mệnh nên đọc xét mọi chuyện và đặt thứ tự ưu tiên xử lý theo cấp bậc quan trọng. Điều đó sẽ làm cho tâm trạng tập trung hiệu quả hơn việc cố gắng làm cho phổ biến việc một khi.

Với tính bí quyết nhanh chóng, tháo vát nhưng tuổi mão lại mất kiểm soát bản thân khi hay nóng giận ko vì lý do chính đáng. Nếu thay đổi được điều này tuổi mão có thể là một người quản lý thành công.


Chuyện tình cảm ngày 1/12/2020 thuận lợi cho những người độc thân. Một cuộc gặp mặt nói chuyện nhanh đưa tuổi mão vào mối quan hệ yêu mến ngay từ loại nhìn đầu tiên. Bắt buộc thêm thời gian mua hiểu và phát triển thêm tình cảm của cả hai phía.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu vàng.
Quý nhân phù trợ: Tỵ – Mùi.
Số may mắn: 06 – 07 -21.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Thìn
Tuổi thìn hôm nay 1/12/2020, Công việc thuận lợi kéo theo vận tài lộc hanh thông trong ngày đầu tháng. Những khoản thu liên tiếp đưa về giúp tuổi thìn khắc phục được khoản lỗ do sai lầm trước đó. Một kế hoạch quảng cáo nhỏ khi này là sự thật giúp tuổi thìn bán hàng thấp hơn.

Sức khỏe mang chút mệt mỏi sau rộng rãi ngày lo lắng hoặc do chứng mất ngủ tậu tới. Tuổi Thìn hãy thử sử dụng một tách trà nóng trước lúc đi ngủ sở hữu thể giấc ngủ sẽ ổn thỏa hơn.

Chuyện tình cảm ngày 1/12/2020 kỹ lưỡng với những lời đồn đoán ảnh hưởng đến lòng tin vào tình cảm cả hai. Có vẻ tuổi thìn và nữa kia vẫn thực sự chưa đặt hết tình yêu và niềm tin vào đối phương. Nên tạo ra nhiều thời gian và cơ hội hơn nữa để tình yêu thêm bền vững.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ đô – Màu xanh lá.
Quý nhân phù trợ: Sửu – Dần.
Số may mắn: 27 – 72 – 54.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Tỵ
Tuổi tỵ hôm nay 1/12/2020, Công việc diễn ra sở hữu chút nhàn rỗi trong ngày. Bản mệnh nên đưa ra quyết định giữa việc nhẹ lương thưởng hơi. Hoặc là mua tới thử thách ở một vị trí cao hơn với mức lương cao nhưng trách nhiệm cũng rộng rãi.

Buộc phải xây dựng thêm các mối quan hệ giao tiếp sở hữu thể giúp ích hầu hết trong công việc của tuổi tỵ cũng như tạo thêm bạn cùng đam mê, cùng sở thích cho mình. Một đời sống cá nhân phong phú có thể khiến cho tâm trạng không bị rơi vào những hố sâu trầm cảm vì áp lực cuộc sống.


Chuyện tình cảm có những toan tính từ đối phương đưa tới. Mang lẻ tình yêu chưa đủ to để cả hai ở bên nhau mà không suy nghĩ đến chuyện thiệt hơn mỗi người.

Hãy đánh lạnh lại đọc đây sở hữu bắt buộc là mối nhân duyên bản mệnh đang tậu tới.

Màu sắc may mắn: Màu xám – Màu trắng.
Quý nhân phù trợ: Ngọ – Dậu.
Số may mắn: 44 – 77 – 88.

>>> Xem thêm: Tử vi năm 2021 hay và chuẩn xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Ngọ
Tử vi hàng ngày 1/12/2020 tuổi ngọ, Một kế hoạch lớn mang thể nên tạm thời trì hoãn. Tuổi ngọ buộc phải mua tới sự giúp đỡ của những người thân cận trường hợp như cảm thấy mang phổ biến điểm chưa khả quan để thực thiện.

Vận tài lộc hao hụt to trong ngày vì những khoản chi tới bất ngờ. Tuổi ngọ phải lập ra một khoản quỹ riêng dùng cho những tình huống khẩn cấp. Giả dụ cứ nối tiếp chi tiêu chấp vá như hiện tại thì thật khó để có nguồn vốn thực hiện giấc mơ tương lai.
Sở hữu nhiều căng thẳng trong chuyện tình cảm hôm nay, Những tranh cãi không hồi kết đang đưa mối quan hệ đôi bên đi tới một té thấp ko tốt sang trọng. Cả hai phải ổn định tâm trí suy nghĩ và giả dụ vẫn còn yêu nhau hãy đọc đây là thử thách giúp tình yêu thêm gắn kết.

Màu sắc may mắn: Màu hồng – Màu xanh lá.
Quý nhân phù trợ: Tỵ – Mão.
Số may mắn: 35 – 53 – 70.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Mùi
Tử vi hàng ngày tuổi mùi 1/12/2020, Thận trọng hơn trong công việc ngày hôm nay. Có thể bị kẻ khác ném đá dấu tay vì những ganh đua thành tích đạt được.

Vận tài lộc sở hữu đa dạng tin vui hoặc những khoản tiền nhỏ rót vào túi tuổi mùi. Đây là thời điểm thích hợp để tích cóp khoản tiền vốn cho những ý định sắp đến. Tuy nhiên cũng đừng do vậy mà bóp nghẹn những chi tiêu sinh hoạt căn bản. Bản mệnh nên sở hữu một cơ thể khỏe mạnh trước lúc có một sự nghiệp thành công.

Chuyện tình cảm hôm nay ko thuận lợi đến từ sự phản đối của gia đạo hai bên. Có lẻ tình cảm chỉ mới ở giai đoạn khởi điểm khiến những người thân xung quanh cảm thấy bất an và lo lắng cho tính bí quyết đối lập của cả hai. Tuổi mùi và đối phương bắt buộc thêm chút thời gian để bản thân và gia đình tậu hiểu nhau hơn.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu trắng.
Quý nhân phù trợ: Tý – Tuất.
Số may mắn: 23 – 48 – 69.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Thân
Tử vi hàng ngày tuổi thân 1/12/2020, Đường sự nghiệp đạt phổ biến thành công nhất định trong ngày. Tuổi thân đang tóm cầm trong tay những rét mướt trị tài sản to kềnh mà bao người mong mỏi. Chính vì điều đó mà sẽ mang đa dạng ánh mắt khó chịu hướng về bản mệnh. Đó không cần là điều tuổi thân buộc phải bận lòng. Hãy giúp đở những hoàn cảnh cạnh tranh ví như như bản mệnh mang thể sẽ mang ích hơn việc lấy lòng kẻ ko thích mình.

Chuyện tình cảm không mấy rẻ đẹp như sự nghiệp. Mang lẻ sự đơn độc quá lâu đã khiến cho bản mệnh dần chai lì với cảm xúc riêng tư. Sẽ mang người đặt biệt tới trong thời gian tới giúp bản mệnh tháo gỡ những khúc mắc trong lòng.

Màu sắc may mắn: Màu vàng – Màu xanh da trời.
Quý nhân phù trợ: Ngọ – Thìn.
Số may mắn: 06 – 17 – 68.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Dậu
Tử vi hàng ngày 1/12/2020 tuổi dậu, bắt buộc lưu ý đến những mối quan hệ làm cho ăn trong hôm nay. Sự thỏa hiệp nhanh ngẫu nhiên sắm hiểm cẩn thận sở hữu thể khiến cho tuổi dậu nhận một cú lừa to. Phân tích những lời khuyên hữu ích và sở hữu nước đi khôn ngoan cho riêng mình.

Hãy học tính nhẫn nại và sự nhanh chóng lúc bước vào đường buôn bán buôn bán. Sự sáng suốt nhưng nóng tính sẽ đưa tuổi dậu tới phổ biến tình huống khó sử lý.

Gia đạo tình cảm ngày 1/12/2020 hoàn toàn bình xoàng ko mang điểm vượt trội nào. Đã bao lâu rồi tuổi dậu chưa dành những bất ngờ cũng như sự lưu tâm của mình cho tình cảm yêu thương? Hãy nhanh chóng khắc phục lỗi lầm nhé tuổi dậu.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ – Màu xanh đen.
Quý nhân phù trợ: Tý – Thân.
Số may mắn: 07 – 70 – 14.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Tuất
Tử vi hàng ngày tuổi tuất 1/12/2020 Những cạnh tranh có thể đến trong ngày hôm nay. Thói quen làm cho việc lỏng lẻo, thiếu chú tâm đang khiến cho tuổi tuất khó cầm được địa điểm đang khiến hiện nay. Hãy lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp thân cận và thời gian nhanh thay đổi toàn bộ thứ.

Sức khỏe có dấu hiệu mệt mỏi vì thói quen ăn uống qua loa của tuổi tuất. Bản mệnh phải nhanh liệt kê và hành động theo kế hoạch sinh hoạt điều độ.

Chuyện tình cảm ngày đầu tháng sở hữu nhiều mâu thuẩn do người thứ ba xuất hiện. Đây là thời điểm yêu thích để cả hai cũng cố thêm tình cảm sở hữu chút hời hợt của mình. Đặt lòng tin tuyệt đối giả dụ còn tình cảm với đối phương.

Màu sắc may mắn: Màu xám – Màu cam.
Quý nhân phù trợ: Thìn – Dậu.
Số may mắn: 29 – 32 – 64.
Tử vi ngày 1/12/2020 của Tuổi Hợi
Tử vi tuổi hợi ngày 1/12/2020 Cân bằng những xúc cảm cá nhân nơi khiến việc. Buộc phải cầm tâm trạng ổn thỏa để công việc diễn ra thuận lợi như mong muốn. Sự sơ xuất trong giây phút mang thể gây ra thiệt hại liên quan tới tiền bạc.

Gia đạo tình cảm ngày 1/12/2020 vui vẻ hạnh phúc với tuổi hợi. Đây là khoản thời gian cả hai luôn cố gắng vun vén cho mối quan hệ của mình. Một kế hoạch nhỏ cho một buổi tối lãng mãn có thể giúp ích hầu hết cho điều đó.

Sức khỏe luôn tràn đầy năng lượng giúp tuổi hợi khiến cho được rộng rãi việc như dự tính. Hãy tích cực luyện tập chăm chỉ để duy trì câu chuyện này.

Màu sắc may mắn: Màu trắng – Màu xanh lá.
Quý nhân phù trợ: Tý – Dần.
Số may mắn: 14 – 42 – 53.

Bài viết tử vi hàng ngày 1/12/2020 của 12 con giáp được cập nhật hầu hết mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới các bạn nhé.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *