August 10, 2022

Truyện: Tình Sắc Dụ Hoặc – FULL

Chương 1: Tay nhỏ của thím chắn ở đầu vú


“Đêm nay hắn thay ca dành cho những bạn phụ nữ hắn, thầy thuốc Trương kế bên là thầy thuốc phụ khoa, cậu giả vờ oẳng nhầm trung tâm y tế bệnh, nhằm hắn kiểm định dành cho cậu.”

Thời điểm Tiếu Dao sắp ra cửa, Tần Nhất Phi vẫn luôn luôn đưa đón thím bày mưu hiến kế: “Nghe nói hắn cấm dục cao lãnh, còn là thiếu ngay tại nhà hào môn, toàn cảnh truyện cực kỳ cường hãn, châu báu phụ nữ trong chứng bệnh viện thật đều thích hắn, tuy vậy hắn giống như là chơi được một tẹo hứng thú gì với phụ nữ.”

“Đã biết, không thể dành cho hắn biết tôi đang câu dẫn hắn, & không hãy như nhẽ hắn sẽ phản cảm, được phải hoặc không?” Tiếu Dao trừng hắn một cái, lời này thật đều dặn dò quá ngàn lần, đả không chê phiền.

“Tôi oẳng đây!”

chảy


Chứng minh xử nữ là mang lại ý tứ gì?

Tần Mặc nhíu nhíu mày: “Vì sao mong rằng mỏi tạo nên nhóm bệnh minh này?”

Mặt Tiếu Dao lại đỏ, nói một câu không liên quan: “Bác sĩ Trương, giọng anh thật dễ dàng nghe.”

Sắc mặt Tần Mặc tức thì tức điêu khắc trầm xuống, dành cho rằng dì chủ nhân yếu là tới câu dẫn mình, không thể nghĩ đến Tiếu Dao lại nói: “Em phải mang thai hộ, đối phương yêu cầu nhất thiết là xử nữ, dành cho nên… Thầy thuốc Trương, anh sẽ khinh thường em sao?”

Tần Mặc không nói chuyện, hóa ra là mong rằng mỏi mang thai hộ, tuy nhiên không biết vì sao, sau lúc cuối là biết dì không phải tới câu dẫn mình, trong lòng vậy mà mang lại vài trang hụt hẫng.

Hắn chết qua, liền đứng ở mép giường, Tiếu Dao hít sâu một hơi, khép lại hai chân, buông tay ở trước ngực

ra


“A… A thầy thuốc Trương, không cần phải mút, em… em cực kỳ khó chịu.” Tiếu Dao căn vặn vẹo hai cái đùi, dung mạo đỏ bừng, tay đặt trên cầu vai Tần Mặc, không dám áp dụng sức mang hắn đẩy ra.

“Bác sĩ Trương, Trương… A! A a… Phú Xuân tư vấn Trương, ọe thế tốt hơn hãy như vậy, không cần phải mút, đau đớn quá…” Ông trời, không phải nói Tần Mặc là cánh mi râu cấm dục cao lãnh sao? Như vậy nào bỗng nhiên cứ vậy thần kinh cuồng?

Tần Mặc rốt cuộc ngừng lại, đầu lưỡi liếm một tẹo nhũ hoa run rẩy ướt át, tức thì thức thì lại làm cho dành cho Tiếu Dao một ải run rẩy.

“Không phải mong rằng làm thử à? Không hảo hảo làm thử một chút, bản báo cáo của anh không biết viết như thế nào.” Giọng hắn được chút khàn khàn, trầm thấp với tính mị lực mười trang dễ dàng nghe.

ba côn thịt cắm trong hoa huyệt cô


Hoa huyệt túi bể lớn, Tiếu Dao thực sự nắm lại chút đau, vậy nhưng, lực đạo Tần Mặc xem như nắm lại khoảng chừng mực, sau lúc kết thúc thấy rõ rệt màng trinh bên trong, liền buông ra.

Tiếu Dao thở dốc, vừa rồi sau đó xác thật nắm lại chút hoảng, Tần Mặc đả thở dốc, xác thật bởi vì vì chịu đựng côn thịt đau, nhịn tới thực sự khó chịu.

“Bác sĩ Trương, vậy, nắm lại thể sao?” Tiếu Dao giãy giụa ngồi dậy, kỳ vọng với trên giường nhỏ oẳng xuống, lại bỗng nhiên túi Tần Mặc ấn bụng xuống, “Bác sĩ Trương?”

Tần Mặc không nói gì, ánh nhìn gắt gao nhìn châm bẩm cửa âm hộ thím hơi hơi rộng mở, lý trí lần nữa hỏng mất. Đột nhiên, hắn mang Tiếu Dao một phen ấp ủ lấy, nhằm hai chân thím vòng với eo mình.

vào


Tần Mặc hết sức kì bình tĩnh, lui ra sau nửa bước, côn thịt ba một tiếng lìa khỏi cửa huyệt Tiếu Dao, chưa đâm thủng màng trinh cô, vì sở dĩ thiếu được hắt máu.

Tiếu Dao thở phì phò, với trên giường bò dậy, sờ soạng trang phục của mình, luýnh quýnh tuỳ thuộc mặc vào.

Mà Tần Mặc, lại bảo đứng ở một bên, tĩnh tâm nhìn hành động của cô.

Tiếu Dao với đầu tới đuôi thật đều đỏ mặt, nghề mặc tốt trang phục rồi sau đó xuống giường nhỏ, còn cúi đầu: “Vậy, sở hữu được thể chưa?”

“Có thể.” Âm thanh Tần Mặc thanh lãnh xa cách, tạo nên Tiếu Dao ở trong lòng thở một hơi dài, lần này không thành, lần sau không biết lúc nào mới sở hữu được cơ hội, tài năng hắn cũng sở hữu được phòng bị.

Nhưng mà, thiếu chút nữa liền thành, không chừng, trong lòng


Tần Mặc thiếu chút nữa củng cắm vào… Ý nghĩ này xuất hiện trong đầu Tần Nhất Phi, trên da mặt tuấn tú tức trạm hiện lên một mạt ửng đỏ khả nghi.

Tiếu Dao đêm nay hẳn thực sự khó chịu, không thể ngờ đến quay đầu lại trông thấy bộ mở Tần Nhất Phi đỏ mặt, đột nhiên, liền nhớ tới Tần Mặc kia mặt lạnh như băng..

Tưởng tượng hắn, tiểu động huyệt giữa hai đùi ngay ngay lập tức ngứa, hết sức khó chịu: “Nhất Phi, cả tối tôi thật đều ý nghĩ tới ngành nghề ấy, tạo nên lý bởi nào bây giờ?”

“Chuyện gì?” Tần Nhất Phi ho nhẹ, tạo nên chủ nhân yếu nó tôi diễn tả bình tĩnh, kỳ thật hắn với với Tiếu Dao quen biết hết sức phần lớn năm, tuy nhiên vì biết bọn hắn có bồi bổ ra thật đều có trang bị mục tiêu nhiệm vụ, dành cho nên, những ngành nghề nam nữ, trước nay Tần

Nếu không, cắm từ thử xem?


“A, a…” Tiếu Dao dâm kêu thực càn, chủ nhân yếu cô củng biết thực phóng túng, nhưng đầu vú giỏ Tần Nhất Phi hút như vậy, cô tương đối là hi vọng kêu.

Chung cư bảo dẫn mang lại nhưng đường thể cô bởi vì với Tần Nhất Phi, cô lớn tiếng kêu củng không mang lại thân thể nghe được. Cho vậy hãy một tí thật đều không mang lại nhẫn nại, công đoạn đầu lưỡi Tần Nhất Phi liếm đầu vú cô, lại phóng đãng mà kêu.

“A… Nhất Phi, như vậy… Như vậy thực thoải mái, a, Nhất Phi, a… A… Dùng sức hút, a…”

Tần Nhất Phi sử dụng sức hút một ngụm, không những vậy há mồm sử dụng hàm răng gặm vài cái, Tiếu Dao lại đau rát lại kích thích, dâm thủy ngay bây tiếng tức thì chảy ra thật nhiều.

“Nhất Phi… Ân, cậu đối với tôi như vậy, a… Bọn họ biết sẽ tức giận, x a…

Kéo côn thịt nhét cùng âm đạo


Tiếu Dao biết, đôi lúc Tần Nhất Phi, chủ nhân yếu là phóng túng như vậy, Nhất Phi sẽ đau rát vì cô, xem mợ như đứa trẻ mà đau.

Cho nên, ngay ngay lập tức ngày nay mợ muốn, mợ củng phóng túng giống thế, trách nhiệm nhẫn nhịn ném dành cho Tần Nhất Phi, một tí mợ củng không nghĩ nhịn.

“Nhất Phi, cắm cùng mang lại không?” Váy ngủ bị Tần Nhất Phi cởi xong, Tiếu Dao càng thêm không hi vọng mỏi nhịn, mọc lên chân mình, tạo nên cơ quan sinh dục nữ thiếu một sợi lông nào tuyệt đối vỡ lở trước mặt Tần Nhất Phi.

“Rất đẹp.” Tần Nhất Phi lần mới làm nhìn tới hạ thể Tiếu Dao, lí do song có thể đẹp tỏa sáng tới mức này! Thực thuần khiết, thực sạch sẽ sẽ, thực dụ hoặc!

Cửa tiểu huyệt ngay ngay lập tức ngày nay hơi hơi rộng mở trước mặt hắn, cửa động

thịt hắn


Tần Nhất Phi túi thao tác của dì tạo nên dành cho thiếu chút nữa hỏng mất, dì lý bởi tuy nhiên nắm côn thịt hắn, ước nguyện nhét cùng tiểu huyệt cô.

“Dao Dao.” Tần Nhất Phi giũ tay cô, bởi với nhau nắm côn thịt thô to, hắn thở phì phò, rõ rệt ước nguyện tới chết, vẫn kiên định cự tuyệt.

“Dao Dao, họ không thể làm, cậu củng quên vai trò của họ sao? Dao Dao, họ là phái đẹp bè, cậu là phái đẹp mà tôi thương nuối tiếc nhất, tôi giúp đỡ cậu, không phải sợ, nhằm tôi giúp đỡ cậu, ngoan, buông tay ra đi.”

Cô nắm chặt mệnh căn của hắn, không biết nắm như lý bởi hắn thực sự tương đối khó chịu, được một một số thể thể loại cảm giác sinh mệnh thật đều túi dì nắm giữ ở trong tay.

Tần Nhất Phi không dám cậy mạnh, dạy được thể thật cẩn

huyệt


Không biết qua bao lâu, Tiếu Dao rốt cuộc khôi phục lại, thể xác và ý thức thư thái qua đi, cảm nhận vô hạn tốt.

Nhưng mà, tiểu huyệt giống như là còn cắm cái thứ gì… Tiếu Dao khởi động thân thể của mình, góc nhìn trước nhất liền nhìn gương mặt gắng chịu của Tần Nhất Phi.

Hắn đang ở cúi đầu nhìn nơi tuy nhiên thân thể giao hợp, Tiếu Dao củng nhịn không đạt kết trái cúi đầu nhìn, dạy dẫn là liếc mắt một cái, cả thân thể tức trổ đục liền không tốt.

Ông trời! Cô vậy mà bằng với Tần Nhất Phi sản xuất loại lúc này! Côn thịt Tần Nhất Phi thô to vượt qua tưởng tượng của cô, với bây giờ mang lại hơn một nửa cắm ở tiểu huyệt.

“A!” Tiếu Dao tức thì thức thì hoảng sợ, cuống quít lui về phía sau, một lui này, quy đầu côn thịt

Nguồn: TRUYEN24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *