January 26, 2022

Truyền Thông Thái Gây Sốc Đổ Lỗi Đội Nhà Thua Thảm Do Việt NamTruyền Thông Thái Gây Sốc Đổ Lỗi Đội Nhà Thua Thảm Do Việt Nam
Tờ Siam Sports có bài báo cho rằng truyền thông Việt Nam đã cố tình “ghi lén” hình ảnh về chiến thuật mà HLV Nishino áp dụng cho U22 Thái Lan.
Tờ Siam Sport trích dẫn một video từ kênh truyền thông của Việt Nam và tố cáo kênh này có ý quay lén thông tin chiến thuật của U22 Thái Lan. Đoạn video này quay cảnh ban huấn luyện của U22 Thái Lan đang ngồi trên cabin và HLV Nishino đang sử dụng laptop để truyền tải những ý đồ chiến thuật đến các trợ lý.
Bài báo trên trang Siamsports có đoạn: “Đây là hành động thiếu tôn trọng đối với HLV người Nhật, khi ông đã rất cảnh giác và ban lệnh cấm với truyền thông Việt Nam từ những trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Hiện tại, trang mạng xã hội của đơn vị truyền thông này đang có 600.000 người theo dõi. Và họ đã tung video theo dõi quá trình HLV Nishino khi ông sắp xếp đội hình.

Trước đó, những hình ảnh từ buổi tập kín của ĐT Thái Lan trước các trận đấu gặp ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia cũng đã bị ghi lén và xuất hiện trên truyền thông của 2 nước này”.
Không rõ thông tin chiến thuật mà HLV Nishino Akira áp dụng cho U22 Thái Lan có bị lộ hay không bởi những dòng chữ trên chiếc laptop gần như không thể nhìn thấy thông qua đoạn video được đăng tải.

Tình thế hiện tại ở bảng B SEA Games 30 sẽ làm cho cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan ở lượt trận cuối cùng vào ngày 5/12 tố trở nên đặc biệt nóng bỏng. Chắc chắn mọi chủ đề liên quan đến 2 đội sẽ được truyền thông 2 nước khai thác tối đa trong những ngày tới

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng NHẬT BÁO 24H đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam các bạn nhé!
==================================
#dtvietnam
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#doituyenvietnam
#bongdavietnam
#bantinbongda

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

10 thoughts on “Truyền Thông Thái Gây Sốc Đổ Lỗi Đội Nhà Thua Thảm Do Việt Nam

  1. Tedtrantv là người quay duoc tấm bản đồ chiến lược của đội thai lan sau khi đã kết thúc trận đấu với indo. Còn nói mọi người xem được hãy chuyển đến thầy Park. Đây là hành động đáng xấu hổ cho truyền Thoòng VN.

  2. Thái Lan ơi xưa rồi ! Thua thì nhận đi đừng đỗ lỗi vậy tuyển TL thua INDO thám bại cũng đổ lỗi cho INDO theo dõi quay lén thật nhục nhã các bạn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *