February 4, 2023

Truyện say mê Hán Nhật hay

mê mệt hán nhật thường là câu truyện đam mỹ thụ truy hỏi công vô cùng thú vị, mời khách hàng theo dõi truyện ngay tiếp sau đây

share truyện đam mỹ ‘Si hán nhật thường’

Tác giả: Phỉ Thành Chương
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện say đắm hán nhật thường xuyên

An Vũ có 1 trương mục italk cá nhân, ko dùng để làm tán phễu, mà chỉ đặt nhận thông tin giao tiếp thương mại.

mà có những lúc, cũng ko kị khỏi một đôi thông tin rầu rĩ cùng 1 số tin nhắn quấy nhiễu.

thí dụ như, anh đã từng tìm ra một bức thư tình không có ký tên, cùng với 1 ID tên là freak bám đem anh dai như đỉa.

freak thường hay login vào khoảng một giờ sáng, mến cần dùng chat voice and video clip để thực hiện oanh kích. Còn content, dĩ nhiên ko ngoại lệ, gần như hệ trọng đến chuyện ***.

An Vũ hoài nghi kẻ thù là 1 trong kẻ nghiện ***.

“Nè, đêm nay anh đang làm gì đó?” ưng chuẩn màn hình loé lên tia sáng ảm đạm, freak khởi đầu đề cập chuyện: “Đang nhớ em sao? Mong làm em sao?”

An Vũ mở khuy cổ áo sơ mi, băng qua buồng khách, đem một cốc thuỷ tinh từ bên trên quầy bar.

Freak thở dốc, “Ngày bữa nay anh cũng thật tuyệt… A ——”

Rượu kim cương óng hoà vào cộng đá lạnh, An Vũ lắc lắc cái cốc trong tay, một lần tiếp nữa trở về ngồi xuống bên trên sofa, ngón tay chạm vào máy tính bảng PC, lướt xem lên tiếng cụ thể hàng ngày của người tiêu dùng. Điện thoại laptop trước mặt anh sẽ trình diễn 1 màn… tự an ủi nóng bỏng? Mời bạn đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Đôi người mẫu thẳng tắp hướng mặt về ống kính, đc người sở hữu cơ thể cần dùng tay bao bọc lấy khuỷ chân, giang rộng sang nhì bên, hầu như không mặc quần lót. Bên cạnh ở đâu đấy vẫn mang ý thức, một chỗ kì quặc nào đó cũng trần trụi lọt được vào ống kính.

“Em thích mắt không?” Ngón tay của freak mò đến lối vào giữa đùi, thanh âm trầm phải chăng nhẹ nhõm hỏi, “Chỗ này nhìn đc không?”

An Vũ nở thú vui, anh uống 1 hớp rượu, đặt cốc xuống. Nhìn về phía điện thoại điện thoại, ko tỏ rõ ý kiến, trong giây lát đề cập rằng: “Không tệ.”

tuy nhiên, freak bách hơp không nghe quan sát thấy An Vũ. Như là An Vũ chưa hề nhìn thấy mặt freak.

An Vũ chưa từng 1 lần đống ý tán phễu của kẻ địch, anh chỉ bình tĩnh trải nghiệm màn biểu diễn and thanh âm của mọi người kia. Nửa tiếng sau, tắt italk, đi ngủ.

Dù sao An Vũ mỗi ngày đều rất mắc.

Tập đoàn An thị là 1 trong xí nghiệp gia tộc, An Vũ tiếp thu An thị đã đc năm năm.

Anh quản lí tương đối tuyệt, sau khoản thời gian mở rộng nghành nghề trước đây bèn mở thêm một đoạn đường trong giới phong cách giải trí.

tổ chức người mẫu chân dài Khải Duệ hàng đầu trong nước đó là đã qua tay An Vũ, càng vận động càng phát triển. Không biết bao nhiêu giới tính trẻ tuổi ôm ấp giấc mộng thực hiện bằng chân dài xa hoa mọi hy vọng bước đi vào trong đây.

nguyên cớ Khải Duệ rất được ưu ái, không tính có bối cảnh là An thị, còn vì một chúng ta phát âm là thông thường Khởi.

thông thường Khởi là ai? Cậu là người mẫu đã được hoan nghênh tốt nhất hiện thời, kể là gương mặt nước ngoài cũng không thật đáng. Là cục cưng của hết thảy trang bìa tập san, bảo bối trong góc nhìn phần lớn hãng quảng bá.

mà phổ biến Khởi là vì 1 tay Khải Duệ nâng hồng. (Làm nổi tiếng)

Bên tai, freak thở dốc dần dần gấp gáp, pha phổ biến tiếng rên rỉ vỡ vụn.

ánh mắt của An Vũ đã sớm từ màn hình máy tính bảng dời về máy tính bảng PC của bản thân, anh ko thân mật đối thủ có thể lên đỉnh trong bao lâu, mẫu anh vồ cập là cuộc họp cao tầng vào sáng mai thôi.

Sáng sớm, Phó Ái lái xe đến nhà cửa An Vũ, đón ông chủ đại nhân của bản thân đi làm.

Phó Ái là trợ lý của An Vũ, phong cách ở khỏe khoắn, mà hơn nữa cô luôn luôn làm theo bề ngoài nói ít thực hành rộng lớn, rất được An Vũ tin tưởng.

Đi tới doanh nghiệp, An Vũ gặp đề xuất 1 tổ ấm.

Thân hình người nhà kia cao nhỏ nhắn kiên cường, khuôn mặt anh tuấn, thậm chí còn có chút khí độc, lúc nhấc tay lại cực kỳ thanh nhã. Sau thời điểm quan sát thấy An Vũ, tức khắc treo lên một niềm vui, nhắc rằng: “Sếp, chào buổi sáng.”

An Vũ gật gù: “Chào buổi sáng, phổ biến Khởi.” không thể không nhắc, anh thật ra là 1 cấp bên trên không tự phụ tự đại. Khi đi qua bình thường Khởi, An Vũ quay đầu lại nhắc một câu: “Đêm nay là lễ trao giải siêu trọng yếu, đặt Mạc Thu đưa em tới sớm một chút, đừng đến trễ.”

Đôi mắt tầm thường Khởi cong cong cười, đáp: “Vâng, em đang tức thì đề cập cho chị đó biết.”

An Vũ vừa new rời khỏi. Thông thường Khởi cứ tiếp tục nhìn láng sống lưng của anh cho tới khi hầu hết không có thấy gì, tiếp đến thu hồi góc nhìn. Xem thêm thể loại Cưới trước yêu sau

hiệu quả của mắc một ngày dài đó là, thật sự quá mỏi mệt.

lúc An Vũ về tới nhà sẽ vô cùng muộn, anh vệ sinh hoàn thành, trên tổ ấm còn mang theo khá nước ẩm ướt.

Lau tóc, cuối cùng chứng thực tin nhắn trong dế yêu, dự định như vậy rồi đi ngủ.

có điều, freak lại hiển nhiên mở màn hoạt động đêm hôm, italk sắp bị bạn kia chiếm đóng.

nhưng kỳ lạ, tối nay địch thủ không tự an ủi, cũng ko đề cập chuyện cười đồi truỵ. Chỉ là giọng điệu vô cùng hưng phấn, đa dạng lần nhấn mạnh gia đình bạn đã thật có hứng.

tình huống như vậy rất ít. Nhắc đúng hơn là, chưa từng xảy ra.

“Vinh quang như một chất gây nghiện,” freak nói: “Anh biết không? Nó hoàn toàn có thể làm cho em chiếm được rất nhiều thiết bị nhưng mà từ trước tới bây giờ không có gan nghĩ tới.”

An Vũ một bên nghe, một bên rót một cốc nước lọc. Giờ khắc này anh không mong mỏi uống rượu.

“Tiền, sự để mắt tới, rất nhiều người mến em.” freak vẫn cười: “Nhưng vẫn còn đó một tý chưa ấn tượng, em còn bắt buộc nỗ lực mà còn. Với điều bất kể nào, hôm nay em hết sức thỏa mãn. Đây là giải thưởng xứng đáng của em ấy.”

Thanh âm của freak ko cố ý rên rỉ phô trương như trước đó, cũng không phun ra mọi lời nói trắng trợn, chỉ tiện nghi là chia sẻ tâm sự của chính mình. Liên miên nhai nhải liên tiếp.

Ngay sau đó, An Vũ lần đầu tiên trả lời sau một năm. Anh nói: “Chúc mừng cậu.”

Giọng nhắc của thành viên gia đình kia lặng bặt đi. Sau một giây, chỉ nhìn thấy bên trên italk, hình họa tượng trưng của kẻ địch biến chuyển đen xì.

An Vũ nhún mình vai.

Ngày hôm sau, khoảng chừng mười 1 giờ tối, freak chủ động knock An Vũ.

Đây vốn chẳng phải là thời kì đối phương thường giỏi login, sở hữu chút kỳ quái.

An Vũ buông mi ánh mắt nút chuyện trò, nhấn gật đầu.

Sau nhì giây hy vọng, freak mở mồm.

“Ngày hôm qua… Ừm, em cho rằng trương mục này bị bỏ hoang rồi.” Trong giọng kể của freak vẫn còn đấy sự kinh ngạc, “Một năm qua, anh vốn bỏ quên tới em, do vậy —— hôm qua em new biết, hoá ra anh đang luôn sinh sống đó.”

An Vũ trầm phải chăng ừ một tiếng.

Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Bên kia im lặng không bao lâu, freak lại khôi phục giọng điệu như xưa: “Như vậy… thực chất, anh đã luôn chăm chú đến em, nhìn em thẩm du yêu cầu ko hở?” Trong giọng điệu của freak tràn trề đùa bỡn.

An Vũ nhận xét: “Tiếng rên của cậu nghe hết sức giả, yêu cầu nâng cao phổ quát.”

freak ko nhịn đc cười nhẹ: “Anh thật biến hóa thái nha…”

An Vũ cũng cười: “Bảo bối, phá rối *** kinh niên là cậu, chẳng hề tôi.”

Hô hấp của freak dồn dập một chút, nói: “Âm thanh của anh thật dễ nghe, em quí nghe anh đọc em như thế. Thiệt khiến cho em mong lên đỉnh.”

An Vũ nói: “Xuất tinh sớm là bệnh, cậu nhớ bắt buộc đi khám bác sĩ.”

Chúc độc đọc truyện ‘Si hán nhật thường’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *