July 8, 2020

Truyền hình VOA 11/10/19: AirVisual lên tiếng về lời kêu gọi khởi kiện ông Vũ Khắc Ngọc#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: AirVisual lên tiếng về lời kêu gọi khởi kiện ông Vũ Khắc Ngọc. Trưởng ban Biên giới Campuchia bị truy vấn về hiệp ước với Việt Nam. Hàn Quốc sẽ cấm đàn ông có tiền sử bạo lực lấy vợ nước ngoài.

Tin thế giới: Đài Loan bác đề nghị ‘một quốc gia, hai hệ thống’ của TQ. Trump sẽ tiếp trưởng đoàn đàm phán thương mại TQ tại Tòa Bạch Ốc. Trump: Cuộc chiến luận tội Tổng thống sẽ ngã ngũ tại Tòa Tối cao. Nhà văn Áo nhận giải Nobel Văn chương 2019.

Phóng sự: Túi tự phân hủy ‘tìm đường’ vào chợ. Người Mỹ chuẩn bị cho ngày lễ Halloween. Vị tổng thống thọ nhất nước Mỹ. Sân chơi dành cho trẻ khuyết tật. Cuộc sống và công việc của một dân biểu Hoa Kỳ – phần 1.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Đại diện của AirVisual lần đầu lên tiếng sau khi ơ Việt Nam có những lời kêu gọi “cân nhắc khởi kiện” ông Vũ Khắc Ngọc, người được cho là đã khai mào chiến dịch “tấn công tập thể” nhắm vào app này ở Việt Nam.

Người đứng đầu Ủy ban Biên giới Campuchia, ông Var Kimhong, vừa được triệu tập ra trước Hội đồng Tư vấn Tối cao nước này vào ngày 10/10 để trả lời những câu hỏi liên quan đến việc ký kết các văn kiện biên giới với Việt Nam vào cuối tuần qua. 

Hàn Quốc chuẩn bị ban hành luật cấm những người đàn ông có tiền án, tiền sự về bạo lực gia đình kết hôn với các cô dâu ngoại quốc, sau khi xảy ra vụ một người đàn ông nước này đã đánh vợ người Việt của mình suốt 3 tiếng đồng hồ gây chấn động dư luận, Yonhap dẫn nguồn tin từ Bộ Tư pháp Hàn Quốc cho biết hôm 10/10.

Tổng thống Đài Loan ngày 10/10 khước từ thể thức ‘một quốc gia hai hệ thống’ mà Bắc Kinh đề nghị có thể dùng để thống nhất đảo Đài Loan với Trung Hoa lục địa. Bà Thái Anh Văn khẳng định thể thức này đã đẩy Hong Kong tới bờ vực xáo trộn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 10/10 loan báo sẽ có cuộc gặp với Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc vào ngày 11/10 trong khi toán làm việc của hai bên hôm 10/10 gặp lại nhau lần đầu tiên kể từ tháng 7 trong nỗ lực chấm dứt cuộc chiến thương mại kéo dài 15 tháng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump dự đoán cuộc chiến giữa ông với phe Dân chủ ở Hạ viện về việc luận tội Tổng thống sẽ ngã ngũ tại Tối cao Pháp viện.

Viện Hàn lâm Thụy Điển ngày 10/10 loan báo nhà văn Áo, Peter Handke, đoạt giải Nobel Văn chương 2019.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

28 thoughts on “Truyền hình VOA 11/10/19: AirVisual lên tiếng về lời kêu gọi khởi kiện ông Vũ Khắc Ngọc

 1. – Đan Trường chia sẻ gì với Phái Yếu – khi Nói Lời Công Đạo Cho Phái Mạnh
  – Khắt khe quá với nhau sẽ làm người nghệ sĩ héo hon
  – Cũng có nhiều người dễ sa ngã…

  #dantruong, #dantruongcasi, #casidantruong, #dienviendantruong, #chama, #ghosfather
  https://youtu.be/pAKIJMrXacY

 2. Vẹm ta là lũ CHỒN LÙI
  Rúc vào Nga chán , lại chui vào Tàu
  Để cho ĐẠI HÁN(G) kẹp đầu
  Vẹm ta bối rối cho nhau vào lò

 3. 🐺🐕
  Chó không chê chủ nghèo,chủ gian ác,chủ cướp ngày cướp đêm..Dù Trung Quốc có ra sao, Đảng ta vẫn coi trọng TÌNH HỮU NGHỊ với Trung quốc,coi đó là "TÀI SẢN QUÝ " của hai đảng anh em "môi hở răng lạnh". Ta có bổn phận bảo vệ Trung quốc,như một nghĩa vụ quốc tế . Ta có mua vũ khí của Mỹ cũng là CHO TRUNG QUỐC . Đồng chí Lê Duân đã nhất quán khẳng định " Ta đánh My là đánh CHO TRUNG QUỐC….. TẤT CẢ NHỮNG TIẾP XÚC NGOẠI GIAO,cùng những TUYÊN BỐ CHUNG CHUNG VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO CỦA CHÍNH PHỦ TA ĐỀU CÓ SỰ CHỈ ĐẠO SÁT ,SÂU CỦA TRUNG QUỐC ANH EM.Ta có nghĩa vụ thi hành tốt ,dù phải giết dân ,mất nước , nhục hèn..
  Trước sau như một , ta quyết :
  " THỜ MAO CHỦ TỊCH,THỜ XITTALIN BẤT DIỆT "
  Đồng chí Tố Hữu đã khẳng định như thế.Đảng cũng dạy ta rằng :
  " BÁC MAO KHÔNG Ở ĐAU XA
  BÁC HỒ TA ĐÓ CHÍNH LÀ BÁC MAO"
  Hai lãnh đạo là một thì hai đảng,hai nước cũng là một
  TRUNG HOA,"NƯỚC LẠ" KHÔNG XA
  VIỆT NAM TA ĐÓ CHÍNH LÀ TRUNG HOA
  "BÊN NI BIÊN GIỚI LÀ MÌNH
  BÊN KIA BIÊN GIỚI CŨNG TÌNH QUÊ HƯƠNG"
  Quê hương ta ở Bắc Phương
  Ta coi ĐẠI HÁN(G), quê hương của mình
  Đó là niềm tự hào, là liêm sỉ của đảng ta,"đảng cộng sản Việt nam quang vinh muôn năm"..nuôn nuôn nà như thế

  —-
  (*) Chú thích :Thơ Tố Hữu " THỜ MAO CHỦ TỊCH,THỜ STALIN BẤT DIỆT"

 4. Ông,cha,con,cháu trong nhà
  Cùng chung thằng bác tức là VÔ LUÂN
  Trẻ,già ; trên,dưới bất phân
  Gọi Hồ là bác , sà quần ,loạn luân

 5. Vào youtube đánh hàng chữ "BÁC HỒ ÔM HÔN BÁC MAO VÀ CHU ÂN LAI QUAY CHẬM BỚT " để xem bác Hồ thắm thiết với bác Mao ra sao
  – RẤT NỔI DA GÀ –
  Thằng Hồ,thằng Giáp,thằng Đồng
  Là ba con vật thuộc dòng Hán nô
  Chúng THỜ MAO,kẻ tội đồ
  Thằng HỒ HÔN,HÍT ,ÔM …VỒ THẰNG MAO
  Tởm chưa ? Toàn thể đồng bào
  Nó như CON CHÓ MỪNG CHÀO CHỦ NUÔI :
  LĂNG XĂNG , QUÝNH QUÁNG ,VẪY ĐUÔI
  LIẾM TAY,LIẾM MẶT , LIẾM MÔI CHỦ MÌNH

 6. Vào youtube đánh hàng chữ "BÁC HỒ ÔM HÔN BÁC MAO VÀ CHU ÂN LAI QUAY CHẬM BỚT " để xem bác Hồ thắm thiết với bác Mao ra sao
  – RẤT NỔI DA GÀ –
  Thằng Hồ,thằng Giáp,thằng Đồng
  Là ba con vật thuộc dòng Hán nô
  Chúng THỜ MAO,kẻ tội đồ
  Thằng HỒ HÔN,HÍT ,ÔM …VỒ THẰNG MAO
  Tởm chưa ? Toàn thể đồng bào
  Nó như CON CHÓ MỪNG CHÀO CHỦ NUÔI :
  LĂNG XĂNG , QUÝNH QUÁNG ,VẪY ĐUÔI
  LIẾM TAY,LIẾM MẶT , LIẾM MÔI CHỦ MÌNH

 7. Túi tự hủy vẫn gây ô nhiễm môi trường, vì sau 6 tháng túi mới bắt đầu vữa ra. Nhiều tổ chức đã thử để 2 năm nhưng vẫn không tan hủy như người bán hứa …

 8. Nam Hàn lại làm khó cho phụ lữ Việt Lam thiên đàn xã hội chủ nghĩa tự bán thân nuôi miệng và nuôi gia đình họ để phát triển đất nước thiên đườn cọng xãn việt lam của Hồ chủ dịch và đảng cọng xãn hang Pắc Pó dzinh kuang rồi!

 9. Con mẹ chủ tịch hạ viện này chắc là tay sai của TQ. Người dân Mỹ hãy nhìn lại những gì mà trong một time ngắn nhưng ông Trump đã mang lại cho nước Mỹ cũng như mang lại vị trí của nước Mỹ mạnh mẽ như thế nào. Người Mỹ nếu muốn bị xem thường giống như những gì ông Obama đã nhận được từ Trung Quốc thì hãy ủng hộ cho dân chủ và sẵn sàng mất công việc và sức khỏe cho China

 10. TT hải ngoại giỏi đưa tin tốt người việt bên Mỹ…và giỏi moi móc chuyện VN…nói VN không tự do báo chí…vậy vào kênh "Nửa vòng TĐ" xem "VOICE bị CBC Canada điều tra, vụ buôn lậu Người của nhóm Nam Lộc và Trịnh hội…Liệu truyền thông Việt Ngữ sẽ tiếp tục bưng bít?"

 11. những ke như Vũ khắc Ngọc kiện nó ra tòa án Quốc cho biết cho chừa đã kém hiểu biết còn to ra nguy hiểm ảo tưởng bản thân

 12. Ngọc ơi là Ngọc! Bưng bô cho đảng kiếm cơm thì cũng chỉ giới hạn quy mô trong nước như dlv bò đỏ thôi, đằng này em đi xa quá kkk

 13. vn ta hay lắm cứ làm bậy , nói bậy rồi xin lổi mà cái vô duyên nhứt là lại tuyên dương vì biết nhận lổi ( giống như khuyến khích ngầm làm bậy đi rồi xin lổi sẽ được khen) hết biết ?!?!??

 14. Phải kiện thằng thợ dạy này để làm gương cho những kẻ côn đồ khác nữa😅😃🤣😂😁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *