November 28, 2020

Truyền hình VOA 10/10/19: Hà Nội đóng cửa các quán cà phê dọc đường ray vì an toàn giao thông#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: AirVisual nói gì về cáo buộc ‘thao túng dữ liệu’ để bán hàng ở Việt Nam? Việt Nam thăng hạng Năng lực Cạnh tranh Toàn cầu. Du Tử Lê, tác giả ‘Khúc Thụy Du’, qua đời. Hà Nội đóng cửa các quán cà phê dọc đường ray vì an toàn giao thông.

Tin thế giới: Tòa Bạch Ốc ‘tẩy chay’ cuộc điều tra luận tội Tổng thống. Báo TQ đả kích Apple vì ứng dụng hỗ trợ người biểu tình Hong Kong. Công bố chủ nhân Giải Nobel Hóa học 2019. Các bà mẹ bỉm sữa biểu tình chống biến đổi khí hậu.

Phóng sự: Ngôi nhà chung của khách thương hồ ở xứ biển Long Sơn. Đi mua đồ hiệu giá rẻ tại Mỹ. Vì sao phong trào ly khai ám ảnh Indonesia? Dế: ‘Siêu thực phẩm’ giàu dinh dưỡng.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Hãng IQAir, công ty sản xuất ứng dụng AirVisual theo dõi chất lượng không khí, mới lên tiếng trước cáo buộc của một số Facebooker người Việt về việc “thao túng dữ liệu” ô nhiễm ở Hà Nội để bán các sản phẩm lọc không khí ở Việt Nam, nói rằng dữ liệu của họ được thu thập từ các trạm theo dõi ở hiện trường của chính phủ hoặc thiết bị hoạt động độc lập.

Việt Nam vươn lên trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu năm 2019 nhờ điều được nói là Hà Nội biết tận dụng cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Thi sĩ Du Tử Lê, một nhà thơ quan trọng của nền thi ca miền Nam Việt Nam, qua đời tại thành phố Garden Grove, bang California ở Mỹ, gia đình ông cho biết. Ông hưởng thọ 77 tuổi.

Đây là kiểu ảnh mà người dùng Instagram thích săn đuổi: đường ray xe lửa chạy qua những con đường bụi bặm với đông đảo du khách ngồi uống bia hay trà đá chỉ cách đường ray vài cm trong khi đoàn tàu chầm chậm băng ngang.

Tòa Bạch Ốc loan báo không tham dự vào cuộc điều tra luận tội mà Bạch Cung gọi là “vi hiến” nhắm vào Tổng thống Donald Trump.

Apple bị chỉ trích tại Hong Kong vì một ứng dụng trên điện thoại di động giúp người biểu tình theo dõi đường đi nước bước của cảnh sát trong những cuộc biểu tình.

Ba khoa học gia chế tạo pin lithium-ion có thể nạp điện lại được đoạt giải Nobel Hóa học 2019.

Hàng loạt các bà mẹ bỉm sữa ngày 9/10 tổ chức sự kiện vừa biểu tình vừa cho con bú tại trung tâm London trong khuôn khổ hai tuần lễ bất tuân dân sự để yêu cầu giới hữu trách nỗ lực hơn nữa bảo vệ môi trường.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

16 thoughts on “Truyền hình VOA 10/10/19: Hà Nội đóng cửa các quán cà phê dọc đường ray vì an toàn giao thông

  1. Mẹ điên nancy không vì nước Mỹ mà vì lý do chính trị . Đá đảo đảng dân chủ. Ủng hộ tổng thống Trump.

  2. VOA tôi cũng coi VTV tôi cũng coi phải xem nhiều nguồn và dùng não của mình để phân tích ai đúng ai sai để đưa ra thông tin cuối cùng.

  3. Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến nhà thơ Du Tử Lê.
    Cầu cho linh hồn ông sớm về miền cực lạc.

  4. Đường sắt, đường bộ ,đường hàng không , cảng biễn nước pháp đề lại cho dân tộc VN đến nay vẩn còn sử dụng, còn trung quốc đễ gì lại cho VN 1000 năm đô hộ gập 10 lần người pháp

  5. Bao nhiêu năm cả thế giới lo biến đổi khí hậu và ô nhiểm moi trường . Còn Vietnam , toản phá rừng lén , hay cong khai, không trồng cây xanh( cây xanh rất quan trọng trong không khí..) Giờ bi thế giới nói đứng đầu ônhiễm , thì nói do thời tiết.. Hết cái lu chống ngập do tiến dĩ Lử. Bộ trưởng y tế khi đề nghị thêm khoá học trong y tế , mà ví rằng con người có 2 chân , chân trái và chân phải, giờ phải có chân thứ 3 tức là 3 chân….🤪🤪… Nay lại thêm giới chức can bộ khi nói vấn đề ô nhiễm , là do khí hậu , thời tiết… Một xã hội lãnh đạo dốt nát , khi có vấn đề chối , lý sự cùn là xong..👇( Cách đây không lâu phái đoàn ngoại giao ,qua Nam Triều Tiên, 9 người đi lậu qua ) khi bi triều tiên phát hiện điều tra , thì nói đi nhờ) nói chuyện như con nit…( lấy tiền bỏ túi riêng..) Tham ô như vậy.. Còn dân hưởng toàn sự giả dối…👇👇

  6. Hà nội lúc nào cũng đứng đầu : ô nhiểm đứng đầu, ăn thịt chó đứng đầu, nâng điểm thi đứng đầu, tham nhũng đứng đầu…

  7. caffee. Nhạu vĩa hè.Thịt cầy ….,,,,,,,,,,,,,đóng có được không đay…rồi ĐÁnh tronga bỏ dùi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *