June 23, 2021

Truyền Hình Quốc Hội Hợp Tác Giữa Ngân Hàng IBH và Công Ty TLC 0933179797 Mr. ThanhSự hợp tác giữa ngân hàng IBH và công ty TLC tạo thêm nhiều sân chơi tài chính mới nhắm đến việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh đáp ứng được lợi ích của tất cả mọi người, đồng thời đánh dấu 1 bước ngoặt mới trong việc tạo ra một mô hình ngoại hối đột phá và sáng tạo nhằm xây dựng một tổ chức tài chính thực sự mang lại lợi ích cho nhà đầu tư và khách hàng trên toàn cầu.

Với tốc độ phát triển nhanh và mạnh, các thị trường tài chính tiền tệ ngân hàng thế giới đang ngày càng có tính liên kết và tương tác, phụ thuộc lẫn nhau và đem đến những cơ hội kinh doanh mới cho các thị trường các quốc gia. Hợp tác tiền tệ tài chính ngân hàng là xu hướng mới nơi các quốc gia cùng chung tay giải quyết các vấn đề khó khăn tồn tại trong hợp tác kinh tế cũng như các vấn đề phát triển khác
Và vừa qua sự kiện ký kết hợp tác giữa ngân hàng đầu tư IBH và công ty TLC (Throne Legacy Capital) đã diễn ra tại TP HCM, và cũng đã nhấn mạnh xu hướng hợp tác này.
Có trụ sở tại trung tâm tài chính và kinh tế kinh doanh quốc tế Labuan, Malaysia, vị trí chiến lược ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ngân hàng đầu tư IBH có quyền truy cập vào hơn 915 ngân hàng tại 80 quốc gia, có khả năng xử lý tất cả các loại tiền tệ toàn cầu cũng như cung cấp 1 mạng lưới liên minh chiến lược với các tập đoàn tài chính ở các nước trên thế giới.

Thông qua sự hợp tác với TLC, một nền tảng đầu tư tích hợp dựa trên công nghệ, các khách hàng, đối tác có thêm nhiều sân chơi tài chính nhắm đến việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh đáp ứng được lợi ích của tất cả mọi người, đồng thời đánh dấu 1 bước ngoặt mới trong việc tạo ra một mô hình ngoại hối đột phá và sáng tạo nhằm xây dựng một tổ chức tài chính thực sự mang lại lợi ích cho nhà đầu tư và khách hàng trên toàn cầu.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *