December 3, 2020

Trọng tài bất ngờ đột quỵ và đã qua đời sau khi bắt xong trận Việt Nam vs Thái Lan 19/11/209sau trận Việt Nam vs Thái Lan người hâm mộ bóng đá Việt nam vô cùng phẫn uất trọng tài người oman vì đã biếu không cho thái lan 1 quả pen và không công nhận bàn thắng vô cùng đẹp của Việt nam. Nên đã cùng nhau dìm ông trọng tại đáng ghét này
Các bạn thấy video hay hữu ích thì nhớ đăng ký kênh và like cho mình nhe
———————————————————————————————-
Chào mừng các bạn đến với “ kênh: Chăn Nuôi Miền Tây”!
Hiện nay chăn nuôi miền tây đang tiến hành thực hiện mô hình chăn nuôi tổng hợp gồm các loài vật hoang dã quý hiếm như: chim trĩ đỏ khoang cổ, chim trĩ xanh, chim trĩ 7 màu đỏ, chim trĩ 7 màu vàng, chim trĩ 7 màu xanh, chim công xanh, chim lele, vịt trời, gà quý phi và sẽ còn nhiều con vật khác trong tương lai.
Đây là niềm đam mê cũng như tâm huyết của Kênh Chăn Nuôi Miền Tây là có những con giống thật khỏe mạnh đẹp phục cho bà con, mục đích hướng đến là nhũng con vật nuôi vừa mang tính giải trí và vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao thay thế những vật nuôi thông thường luôn bắp bên về thị trường gây nhiều thua lỗ cho bà con.
Kính mong bà con nhiệt tình ủng hộ bằng cách xem video và đăng ký Kênh Chăn Nuôi Miền Tây. Kênh Chăn Nuôi Miền Tây hứa hẹn sẽ mang lại cho bà con những giống vật nuôi độc lạ và đặc biệt là mang lại hiệu quả kinh tế cao để phục vụ bà con.
————————————————————————————
Đ/c: Gần UBND xã Nhơn Phú, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long
Số điện thoại: 0933100502
————————————————————————————

#channuoimientay #chimtrivinhlong #chimcongvinhlong #chimtri #chimtrixanh #chimtrido #ChănNuôiMiềnTây #chimtridovinhlong #chăn nuôi miền tây #chim trĩ vĩnh long

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

26 thoughts on “Trọng tài bất ngờ đột quỵ và đã qua đời sau khi bắt xong trận Việt Nam vs Thái Lan 19/11/209

  1. Cầu mong kiếp sao ông trọng tài thành miến băng vệ sinh để ổng hưởng thụ tinh khiết của phụ nữ

  2. 😥 tưởng niệm vị trọng tài 🎷🎷🎷
    Năm 2019 ôg ấy đã chết trong lòng người việt 💐💐💐

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *