March 23, 2023

Trở thành thiên tài chơi chứng khoán – Joel Greenblatt – chương 1Trở thành thiên tài chơi chứng khoán – Joel Greenblatt – chương 1

Xem toàn bộ sách quyển sách tại:

Video này sẽ giới thiệu đọc giả chương của quyển sách Trở thành thiên tài chơi chứng khoán – Joel Greenblatt.

Joel Greenblatt (13/12/1957) sinh ra tại Great Neck – New York, là người có ba mẹ thuộc gốc Do Thái. Tuổi thơ của ông cứ thế qua đi trong bình lặng và êm đềm. Năm 1979, ông tốt nghiệp học viện kinh tế Wharton trực thuộc tại Đại học Pennsylvania , nhận bằng Cử nhân và một năm sau ông tiếp tục nhận được tấm bằng MBA.

John Greenbalt, nhà quản lý quỹ tài ba với những thành công lớn trên thị trường chứng khoán, đã đúc rút kinh nghiệm đầu tư của mình trong cuốn sách Trở thành thiên tài chơi chứng khoán bổ ích này. Theo ông, mỏ vàng của thị trường đôi khi lại nằm ở những nơi không ai ngờ tới: những công ty con mới tách hay mới ra đời, và thậm chí cả những công ty đang ngấp nghé bờ vực phá sản v.v.

Sự nghiệp đầu tư của Greenblatt gắn liền với thành công của Gotham Capital khi mang về tỷ suất lợi nhuận đạt 40%/năm trong giai đoạn từ 1985 đến 2006. Trong đó, riêng trong 10 năm đầu tỷ suất sinh lời bình quân lên đến 50%/năm (trước phí) và năm “thất bát” nhất quỹ này vẫn có lợi nhuận 28,5%.

Bí quyết đạt lợi nhuận 40%/năm của Joel Greenblatt – cứ kiên trì rồi điều gì cũng đạt được

Trở thành thiên tài chơi chứng khoán là một cuốn cẩm nang đầu tư có tính thực tiễn cao và rất dễ sử dụng. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách khám phá những cơ hội đầu tư mà các chuyên gia thường bỏ qua, cũng như tìm kiếm giá trị ngầm và những khoản lợi nhuận cực kỳ lớn nằm ở những nơi ít nhà đầu tư để ý. Trở thành thiên tài chơi chứng khoán sẽ cho bạn biết được những khu vực bí mật ẩn nấp trong lợi nhuận trên thị trường chứng khoán và những chuyên gia đã thất bại. Không cần những bằng cấp hay trình độ cao. Tất cả những gì mà nó cần là một chút thời gian và một chút nỗ lực, và Bạn hoàn toàn có thể trở thành thiên tài chơi chứng khoán.

Nếu nói một cuốn sách có thể dạy bạn cách làm giàu trên thị trường chứng khoán thì đó quả là một điều phi lý. Thử hỏi, cơ hội chiến thắng của bạn là bao nhiêu khi đứng trước một đội ngũ nhà quản lý danh mục đầu tư có trị giá hàng tỷ đô la hay hàng chục thạc sỹ quản trị kinh doanh mới ra trường? Cuộc chiến giữa bạn, vị chủ nhân đáng tự hào của cuốn sách nhỏ bé này, và những người đó gần như không công bằng.

Đây không phải là một cuốn sách lý thuyết đơn thuần, Trở thành thiên tài chơi chứng khoán là một cuốn chỉ dẫn thiết thực giúp tìm kiếm những khu vực đặc biệt mà ở đó chúng ta hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận cao. Tất cả đều ở đây, bao gồm những nghiên cứu tình huống cụ thể, những thông tin cơ bản mà bạn cần và những công cụ mà bạn có thể sử dụng.

Nghe có vẻ lạ, nhưng thực ra chẳng có bí quyết gì cả. Vì sao bạn lại có thể hạ “knock out” những kẻ được gọi là chuyên gia thị trường kia? Câu trả lời cho nghịch lý đó nằm trong một nghiên cứu về tư duy khoa học, những quy luật nội tại của Phố Wall và thói quen cuối tuần của bố mẹ vợ tôi.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mong muốn chinh phục thị trường chứng khoán, bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi. Nếu bạn muốn trở thành một thiên tài chơi chứng khoán, hãy xem cuốn sách này như một bản đồ kho báu cá nhân để tìm ra những lợi nhuận khổng lồ còn ẩn dấu trên thị trường chứng khoán mà bạn đã tìm kiếm bao lâu nay.

#sachnoi #sachnoionline #sachnoihay #thitruongchungkhoan

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *