August 18, 2022

Triều Tiên mắng ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden là ‘chó điên’ (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 15/11 tấn công cá nhân lên cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden vì chỉ trích lãnh đạo Triều Tiên. Bình Nhưỡng gọi ứng viên Tổng thống Mỹ 2020 là ‘con chó điên’ cần được thuần.

Thông tấn xã chính thức KCNA không nói rõ ông Biden đã xúc phạm lãnh đạo Kim Jong Un của Triều Tiên như thế nào nhưng ông Biden là người chỉ trích chính sách của Tổng thống Mỹ Donald Trump đối với Triều Tiên khi cho rằng ông Trump nuông chiều một nhà độc tài giết người.

KCNA tố cáo ông Biden đang có dấu hiệu ‘ở giai đoạn cuối của bệnh sa sút trí tuệ’ và rằng ‘đã tới lúc ông nên từ giã cõi đời.’

Thông tấn xã KCNA của Triều Tiên nói “Chó điên như ông Biden có thể gây thương tích cho nhiều người nếu để thả rông. Phải dùng gậy đập chết chúng, trước khi quá muộn.”

Triều Tiên đã ca tụng mối quan hệ cá nhân gần gũi giữa ông Kim với ông Trump để gìn giữ các mối quan hệ giữa hai nước trước mẫu hình tàn phá của sự thù nghịch.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

6 thoughts on “Triều Tiên mắng ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden là ‘chó điên’ (VOA)

  1. Giờ mà triều tiên với mỹ mà chiện tranh thì
    Chiến tranh thế giới lần thứ 3 sẽ xảy ra, và cộng sản và cộng hoà sẽ chiến nhau,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *