May 23, 2022

Trên tay máy ảnh Sony RX100 VIIChiếc RX100 VII là bản nâng cấp khá nhiều về sức mạnh của chiếc RX100 VI ra mắt vào năm ngoái, nó được thừa hưởng tốc độ nhanh cũng như một số công nghệ của chiếc Sony A9 đầu bảng như khả năng chụp ảnh liên tục 20fps không bị chớp đen, hệ thống lấy nét Real-time Tracking và Real-time Eye AF. Ngoài ra, bổ sung đáng giá nhất của dòng này mà mọi người mong đợi lâu nay chính là cổng mic rời 3.5mm, giúp RX100 VII bây giờ trở thành một thứ đồ chơi đắc lực hơn dành cho các vlogger.

– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

21 thoughts on “Trên tay máy ảnh Sony RX100 VII

  1. Kể ra mà sony cập nhật tiếng việt như Canon g7x Max 3 thì tuyệt vời Dân VN có phải ai cũng biết tiếng anh đâu, 30 triệu mua về chủ yếu dùng mỗi chức năng chụp tự động.

  2. Nhìn chung vẫn hút máu . Chụp đêm kém . Vẫn là bài toán sensor kích thước nhỏ thôi :)))) . Nhưng cũng khá là tiện 1 thanh niên dùng VI cho biết . Cảm thấy hơi ngu khi không mua 6400

  3. Thấy máy ảnh và quay phim là lê liền hè, muốn mua máy quá, hẹn một ngày không xa nữa nhé

  4. Chừng nào khẩu 1.8 và nd filter trở lại thì dòng rx100 mới lấy lại được giá trị của nó. Tiêu cự chẳng cần 200mm, cao lắm 105mm là đủ.

  5. Xem xong clip ra tra google thì đúng là doanh số camera giảm dần đều sau mỗi năm, mỗi năm giảm 20-30% so với năm trước. Con này là đầu bảng compact với giá 30 củ mà chụp cũng chỉ 10/8 so với điện thoại thì k ăn thua lắm 😔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *