June 4, 2023

Tranh Phong Thủy Tuyệt Đẹp Cho Người Mệnh Kim !Tham khảo tranh phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc tại đây:

Không dễ dàng để lựa chọn một bức tranh phong thủy đẹp cho một gia chủ mệnh Kim.

Tại sao vậy? Vì các mẫu tranh phong thủy thường là tranh sơn thủy với rất nhiều nước chảy: Suối nước thác nước ,,,, mà “Đa thủy tắc Kim trầm”- nhiều nước thì Vàng bị chìm, không tốt cho Tài , Lộc của gia chủ.

Người mệnh Kim, cũng có một số thuộc tính tương tự như một vật bằng kim loại: sắc nhọn, sáng , lạnh…Vậy nên ta cần chọn một bức tranh cho người mệnh Kim cũng có những thuộc tính của Kim: bức tranh cho người mệnh Kim nên có nhiều đỉnh núi có đỉnh nhọn, cạnh sắc , nhiều cây cao, các chi tiết có nhiều góc cạnh như mái nhà , mái đình chùa,,,cũng thêm phần Hình rất chuẩn cho một gia chủ mệnh Kim. Đó là ta xét đơn giản theo Hình và Sắc của mệnh Kim theo Ngũ hành tương sinh-tương khắc.

Ở đây có một điều vô cùng thuận lợi là ông chủ nhà có bà xã mệnh Thổ nên được hỗ trợ tối đa về tài lộc, thọ mệnh cũng vì thế mà tăng lên không ít.

Không chỉ là một bức tranh tuyệt đẹp cho người mệnh Kim, đây cũng là một bức tranh tuyệt đẹp để trang trí trong phòng khách. bức tranh này kết hợp rất hoàn hảo với đò gỗ trong phòng khách , tạo nên một tổng thể vô cùng hòa hợp!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *