May 22, 2022

Tranh Hoa Đào Đẹp Nhất Cho Phòng Khách !Hoa đào thể hiện một sức sống mạnh mẽ, một khát vọng phi thường để vươn lên trong nghịch cảnh. Hình ảnh hoa đào bung nở giữa trời đông rét buốt đã từ lâu đi vào thơ ,họa ,đã làm say lòng biết bao tao nhân mặc khách.
Hoa đào còn là biểu tượng của tuổi trẻ ,tình yêu ,sự may mắn và sắc đẹp .
Tranh hoa đào đã được người Việt Nam treo trong ngày Tết như một truyền thống tốt đẹp để lưu lại cho các thế hệ về sau. Tranh hoa đào gia đình bạn xua đuổi ma quỷ ,bảo vệ gia đình bạn khỏi sự quấy nhiễu của chúng !

Bức tranh vườn đào này được thiết kế chủ yếu cho phòng khách , nếu bạn đặt vào chỗ khác thì hiệu quả trang trí sẽ giảm đi rất đáng kể!

Trong phòng khách ,bức tranh hoa đào này sẽ thể hiện được những điều tinh túy nhất của nó : Sự ấm áp ,sang trọng ,không gian đẹp nên thơ.

Bức tranh hoa đào này bạn có thể dùng như một bức tranh dán tường khổ lớn ( bạn có thể làm những bức tranh dán tường có diện tích tới trên 10m2 với bức tranh này ).

Còn với việc sử dụng như một bức tranh treo tường thì bạn nên làm với kích thước :Cao 1-1,5 m * rộng 2-3m . Đẹp nhất thì cỡ 1,2m *2.4m ,sau đó bạn nên đóng khung rông 10 cm.

Bạn nào cẩn thận hơn thì có thể dùng thước Lỗ Ban để có được các số đo hài lòng nhất cho bức tranh!

Về mặt phong thủy , Màu xanh lá cây + Màu đỏ rực rỡ của hoa đào sẽ là rất tuyệt vời cho những người mệnh Hỏa. Thế đất cao ,rộng ,bằng phẳng và có căn cốt vững vàng cũng rất tuyệt vời cho người mệnh Thổ!

Bức tranh hoa đào này là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn. Dẫu là nhà phố ,chung cư ,biệt thự hay biệt phủ thì hiệu quả trang trí cũng không hề thay đổi.

Đây là một trong những bức tranh hoa đào 3d đẹp và nổi tiếng nhất, bạn có thể chọn mua ở bất kỳ đâu, và bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu cũng như giá thành tùy theo khả năng kinh tế cũng như gu thẩm mỹ của gia đình mình .

Nếu bạn thích tranh in UV nổi phủ sơn 3D, với chất lượng hình ảnh đẹp hơn cả tranh mẫu với màu sắc và thần thái rất đẹp,rất thật,rất tươi bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo! Trân Trọng !

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *