January 29, 2022

Tranh 3D Phong Thủy Đẹp Cho Gia Chủ Mệnh Mộc !Những gia chủ mệnh Mộc sẽ rất dễ dàng để tìm được một bức tranh phong thủy 3D đẹp và hợp với Mệnh và tuổi của mình.

Đã là tranh phong thủy thì thường có suối nước, thác nước . Tuy nhiên, tranh phong thủy đẹp cho một gia chủ mệnh Mộc thì không nên để dòng nước chảy quá mạnh bạo, hung dữ, cuồn cuộn. Bản mệnh Mộc thì rất cần nước , nhưng đó là dòng nước nuôi dưỡng cung cấp, thầm nhuần , cần dồi dào, ổn định hơn là hung hăng ,ào ạt

Màu chủ đạo trong một bức tranh phong thủy đẹp cho một gia chủ mệnh Mộc nên là màu xanh lá cây, màu chủ đạo (xanh lá cây) cần bao phủ toàn bộ không gian bức tranh.

Đây là một bức tranh dán tường phong thủy 3D khá đẹp cho người chủ nhà mệnh Mộc với sự hài hà giữa màu sắc và cảnh trí. Các chi tiết phối hợp rất nhuần nhuyễn và ăn khớp nhau tạo nên một bức tranh trọn vẹn và sinh động.

Bức tranh này được in trên lụa Nhật để đảm bảo độ bền , độ sắc nét của bức tranh. bạn có thể sử dụng bức tranh này trong suốt 15 năm với một chi phí cực kỳ hợp lý.

Chi tiết cuối cùng bạn cần quan tâm trong bức tranh phong thủy này là khung tranh. Khung tranh bạn có thể làm màu đen nâu hay đen bóng đều đẹp và hợp phong thủy. Một bộ khung hay sơn màu đen sẽ làm bức tranh thêm nổi bật, Thủy (màu đen) sẽ sinh Mộc (màu xanh) làm cho bức tranh đẹp cả về hình ảnh và ý nghĩa theo thuật Phong Thủy-Ngũ hành !

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *