May 31, 2023

Trang Điểm Cho LINH KA Phong Cách Hàn Quốc | Ty LêHello xin chào mng hôm nay Ty sẽ hướng dẫn mọi người một phong cách makeup cực xinh và dễ thực hiện cùng với một bạn mẫu cực xinh , đó chính là bé Chu Diệu Linh (Linh Ka)
Tất cả sản phẩm Ty sử dụng trong video Ty đều đã ghi cụ thể thông tin vầ giá thành trong video luôn rồi mng nha . Và không nói nhiều nữa tụi mình cùng nhau bắt đầu video luôn nha
➥ Liên Hệ:
» Instagram: @tyquang.le
» Facebook: Ty Quang Lê
(
» Email: anhty76613100@gmail.com
————————————–
© Bản quyền thuộc về Ty Lê
© Copyright by Ty Lê ☞ Do not Reup

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep

30 thoughts on “Trang Điểm Cho LINH KA Phong Cách Hàn Quốc | Ty Lê

 1. Mong các bạn sẽ yêu thích video hôm nay như những gì các bạn đã ũng hộ Ty suốt 1 chặng đường dài qua, chứ thật sự Ty rất buồn khi đọc các comment kiểu "Ko xem video này vì có Linh Ka , huỷ đăng kí kênh Ty ,… . Thật sự bé Linh mình ko quan tâm các bạn nói gì hoặc quá khứ bé như thế nào, nhưng bản thân mình thấy bé ở ngoài rất lễ phép , ăn nói rất nhẹ nhàng như các bạn có thể thấy trong video , đặc biệt xinh hơn trong ảnh rất nhiều nên mình mới quyết định quay lại phần makeup này của Linh , ngoài ra ko có một lý do nào khác .
  Nếu các bạn không thích có thể bỏ qua video lần này ạ , Ty xin cám ơn 💕

 2. Nếu sao sánh Linh Ka với Khánh Huyền thì Linh ở một cấp độ khác , tao thấy Linh trưởng thành hơn nhiêud

 3. Cj linh đâu có làm gì đâu mà ai cũng ghét vậy . Cj ấy đi làm chứ có đi xin ăn hay đi cướp đâu mà ai cũng ghét

 4. Ty ơi cho em hỏi, em thấy Ty sử dụng cả kem lót của Clinique và Bobbi Brown cùng lúc ấy, em thắc mắc nếu chỉ sử dụng 1 trong 2 thoi có đc kh ạ hay phải sử dụng cả hai?

 5. Tự nhiên ghét người ta ! Chán thiệt người ta chả có gì cả ! Make up cho xem rồi còn nói này nọ nữa

 6. Thực sự ko để ý những gì xảy ra trc kia của Linh Ka, chỉ biết bậy giờ cô bé cũng lớn r, thấy cũng chững chạc rồi, xinh nữa, mấy bạn làm hơi quá r

 7. Lúc trước thì mình cũng không thích linh lắm. Nhưng mà do anti làm quá, cũng là con người với nhau mà sao làm như thế. Hủy đăng kí auto trẻ trow :)))

 8. Mình rất thích Ty. K bỏ qua 1 giây nào mỗi video Ty làm. Còn Linh Ka mình thấy e ấy bên ngoài nhỏ nhẹ. Bằng tuổi e ấy mình cũng chưa tự lập đc như em ấy. Thấy ngưỡng mộ là đằng khác. Tất cả chỉ là do quản lý sắp đặt để e ấy có bước đệm nổi tiếng thôi.

 9. Tao không bênh nhưng nói thật đứa nào nói tao j ko quan tâm. T bt Linh Ka hồi dụ phát ngôn điểm số, nói thẳng thì Linh Ka nói chả sai , thời đại bây giờ đa số ai cũng mua điểm 🙂 , mấy đứa hay đú mạnh vấn đề nói chứ bộ nhột hay j á

 10. chị ty đừng quan tâm họ nói ghét càng nhiều thì ta mới soi mói nhiều giống Hoài An nói đó 2019 rồi đó mọi người à bớt sân si lại cho đời đỡ nghiệp

 11. Cũng nhờ bị m.n ghét vậy mà chị Linh biết được những ai đâm sau lưng mình, tuy bị ghét nhưng chị vẫn vượt qua mọi lời nói dèm pha của thiên hạ, em thật sự rất khâm phục chị ấy. Ai sân si a dua theo đám đông để ghét chị thì thật sự là k có gì để nói =)

 12. nói thì nói :)) 2019 rr caccau đừng có ghét mãi một người như thế:)) còn ghét thì t đây cũng chịu:)) tại t cũng ghét:)) nhưng mà đc cái thích phần makeup á:)) còn người dc makeup cũng xinh:)) nhưng mà chả hỉu cứ thấy ghét chứ chả cần so đo năm tháng:))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *