January 31, 2023

Tràm Chim mùa nước nổi P1: Lần đầu tiên dính cá tra, trúng nguyên bầy luôn | Săn bắt SÓC TRĂNGHôm nay vợ chồng mình trở lại Tràm Chim câu cá, lúc này thì mua 1 vé cần câu vô tư nhe!! mùa này Tràm chim nước lênh láng khó tìm được điểm câu ngon… nhưng đặc biệt là mùa này toàn cá tra.. chuyến này lần đầu tiên mình câu dính cá tra luôn nhe.. tuy không phải là hugo nhưng có cá tra là vui rồi.. trúng nguyên bầy luôn mới ghê.
Mùa này anh em tính đi câu tràm chim thì nên cẩn thận…. săn tra thì được hầu như không có mấy loại cá khác luôn.. toàn tra.. mà câu tra thì phải lì mới được.. sống chết 1 điểm câu. Hạn chế đổi điểm mới, như vậy mới có cơ hội dính tra.. chúc tất cả các bạn thành công.. xem clip vui nhe..
Tràm Chim lúc này cá ăn tanh nhẹ với thơm nhẹ nhe!! Vị chuối xiêm.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

30 thoughts on “Tràm Chim mùa nước nổi P1: Lần đầu tiên dính cá tra, trúng nguyên bầy luôn | Săn bắt SÓC TRĂNG

 1. Vừa nghe được tin Tràm chim lúc này mua 1 vé 120k cần thì thoải máy nên vợ chồng tranh thủ chạy qua chiến liền.
  Nhưng Tràm Chim mùa này nước lên cao nên không có sự lựa chon điểm câu, điểm câu hơi hẹp nhưng ai ngờ cá có ở mọi nơi toàn cá tra.. cá tra lúc này ăn cám tanh nhẹ với thơm nhẹ trộn thêm vài trái chuối xiêm chín là ok.
  Mời tất cả các bạn xem clip nhe
  Đón xem phần 2 vào 8h sáng mai nhé.

 2. mình thích câu cá, nhỏ thả lớn bắt, mình câu tụi bạn, nói nó thả cá nhỏ đi mà ít khi tụi nó nghe, cá nhỏ xương với thịt đâu ăn , mà cũng đem về, mình thả hết cá nhỏ

 3. Cá nhỏ . A cứ lấy đại jk a .. lấy rộg cho nó sốg .. đến khi về .. ko dín dc con cá lớn nào ht .. trong khi dó dín cả nhỏ chục con mà bỏ ht roi ..khi vê tiết lam hi ..
  E pi 2 lan nên gio rút kinh nghiêm .. cứ láy ht lúc ve bỏ hay ko bỏ tínk sau hi .. chú nhỏ nhug dc số lượg nhìu mà bỏ tiết lam.a ..

 4. Wow Cá ngon qúa vc Vạn Nguyễn ơi ,Chị gần 40 nm rồi chưa ăn lại cá này ,thèm lắm luôn 😋🌹🌹

 5. Mùa nước này cá tra zia nhiều thiệt.mà toàn nhỏ nhỏ.
  Trên này tui câu mà tưởng cá sát với cá dứa chứ

 6. Chao 2 vo chong idol ruot cua minh nhe ngay hom dinh ca be kg ngay mai lam chung 5 con hugo moi 10kg la duoc roi .suong.suong.suong…..

 7. Các bạn qua ủng hộ kênh mình với ạk xin cảm ơn tất cả rất nhiều https://youtu.be/uxunxf2vk58

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *