December 7, 2022

TRAILER BALL THE LOST ANCIENT ATLANTISATLANTIS – ĐẾ CHẾ CỔ ĐẠI CỦA BIỂN CẢ
Đại lục địa Atlantis dưới sự trị vì của Nữ Hoàng và Nam Vương đã trở thành một đế quốc hùng mạnh suốt thập kỷ qua. Nơi đó có các cư dân là những sinh vật kì bí khó nơi đâu có được. Bạn có thể bắt gặp những chú kì lân xung quanh các tòa nhà bám đầy rong rêu, hây những mỹ nhân ngư đang vui đùa dưới thác nước gần cung điện. Cư dân Atlantis có một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc và sung túc. Nhưng rồi mọi thứ cũng sụp đổ. Sự phát hiện về khoáng vật mới – Đá Đinh Ba đã khiến đất nước rơi vào sự hỗn mang bất tận. Ai cũng mong muốn được sở hữu nó bởi quyền năng mà nó mang lại là vô cung to lớn. Để bảo vệ sự tồn vong của vương triều. Nữ hoàng đã ếm lên chiếc vương miện của mình một cấm thuật cổ làm cả vương quốc chìm sâu mãi mãi dưới đáy đại dương, đằng sau lớp băng vĩnh cữu. Atlantis biến mất mãi mãi từ đó…….

Để hồi phục lại vương quốc, cần phải tìm lại những tàn tích dù là nhỏ nhất để dẫn đến những manh mối quan trọng. Atlantis 1 lần nữa sẽ được phục hưng.

Renaissance Night lại một lần nữa đi giúp đỡ và mang ánh sáng Phực Hưng đến với những quốc gia vùng đất đang chìm sâu vào bóng tối của tội lỗi lạc hậu. Chúng tôi rất cần bạn tham gia cùng với chúng tôi chuyến đi lặn dưới đại dương Atlanta cổ để đem vương quốc Atlantis trở về
MÀ MUỐN LẶN ĐƯỢC THÌ PHẢI CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT ĐÚNG KHÔNG ?
Vậy cùng chúng mình chuẩn bị đồ lặn để bắt đầu cuộc hành trình ày nhé :

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *