April 2, 2023

Trải nghiệm tình yêu cung Sư Tử và Bạch Dương

Thời còn con nít, chắc hẳn các người nào trong chúng ta cũng từng vẽ Mặt Trời rồi đúng không? Và màu sắc để tô Mặt Trời luôn là màu đỏ. Giờ mình đố Cả nhà biết trong hệ Mặt Trời (Bao gồm cả Mặt Trời cũng coi là một hành tinh nhé!), còn hành tinh nào với màu đỏ nhãi nhép nữa?

Không biết Cả nhà với nghĩ như mình không? Đáp án của mình là sao Hỏa – hành tinh với bề mặt chủ yếu là những ô – xít sắt nên mang màu đỏ đặc thù. Vậy vì sao, mình lại nói tới Mặt Trời và sao Hỏa? Đơn thuần, vì đây là hai hành tinh chủ quản của 2 cung Hoàng đạo mà mình sẽ nhắc đến trong bài viết này. Bài viết về mối quan hệ của Bạch Dương và Sư Tử (hành tinh chủ quản là Mặt Trời). Liệu sự hài hòa của 2 cung Hoàng đạo này sẽ bật mí điều gì cho chúng ta?
Yếu tố hình thành tính bí quyết Bạch Dương Sư Tử

Thuộc tính Dương một Dương 2nhân tố Lửa Lửa

Phẩm chất tiên phong Ổn định

1. Ái tình Nam Bạch Dương Và Nữ Sư Tử

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử, 2 bạn đủ giống để hiểu nhau và đủ khác để cảm thấy thú vị.

Trước nhất, nam Bạch Dương là 1 chàng trai vô cùng độc lập, tự do, đề cao mẫu tôi, quan điểm cá nhân của mình, khá hung hăng và ko chịu xếp sau 1 người nào. Trong khi ấy, nữ Sư Tử cũng là 1 cô gái rất rắn rỏi, tự chủ, ít khi chịu ké vế có bất kỳ Người nào, bên cạnh đó cô đó cũng cần sự, mến mộ, nể sợ trong khoảng người khác. Họ giống nhau ở tính bí quyết độc lập và muốn đứng đầu, không muốn chịu sự kiểm soát của người khác. Đấy là đủ giống. Mặt khác, ta cũng với thể thấy ở nam Bạch Dương là coi trọng loại tôi và ít quan tâm tới quan niệm của các người tiếp giáp với.
Việc mình mình khiến, người nào đề cập gì mặc ai. Còn Sư Tử thì tương đối khác một tẹo lúc vẫn với để ý tới Tìm hiểu của người dưng, bởi họ thích sự ngưỡng mộ và tôn trọng của người khác. Không những thế sự dị biệt này ko tranh chấp sở hữu nhau cho lắm mà hẹn sự thú vị. Dù gì thì cả hai cũng rất thích hai từ “thú vị”.

Tiếp đó, cả nam Bạch Dương và nữ Sư Tử hầu hết đều là các con người vô cùng linh động, hòa đồng, lạc quan, tốt bụng và khoáng đạt. Xu hướng hướng ngoại giúp cả 2 đều có thể dễ dàng chuyện trò, san sẻ sở hữu nhau mọi thứ. Họ nhiệt liệt trong tình ái và luôn sôi nổi, thẳng thắn trong ý kiến và mạnh mẽ trong hành động. Mối quan hệ của cả hai sẽ khá là bốc đồng hoặc sẽ hứa số đông niềm vui trong các chuyến trôi dạt.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021

Dẫu vậy, không phải mối quan hệ của nam Bạch Dương và nữ Sư Tử chẳng hề khi nào cũng ranh con như Mặt Trời và sao Hỏa. Bởi vì cả 2 đều với xu thế muốn nắm quyền điều khiển do đó cứng cáp sẽ sở hữu mâu thuẫn về vị trí cao rẻ. Và mâu thuẫn này không phải đơn thuần để hòa giải khi mà nam Bạch Dương độc đoán, tư nhân còn nữ Sư Tử cũng “không phải dạng vừa” lúc cô ấy sinh ra là để “làm vua”. Và trong cuộc “trai ngôi, đoạt vị” này, chỉ với một người chiến thắng.

Thực ra mình nghĩ tùy vào người trong cuộc thôi. Bởi nếu như ai đưa được ra lý lẽ thuyết phục, hợp lý hơn thì nên nghe theo người đó. Đây cũng chính là điều quan yếu nhất mà cả nam Bạch Dương và nữ Sư Tử nên hiểu và sở hữu giải pháp giải quyết. Cả 2 sở hữu thể cần phải phấn đấu chế ngự bản thân, thỏa hiệp được vị trí cao thấp thì mối quan hệ sẽ êm đẹp.
hai.

2.Tình yêu Nam Sư Tử Và Nữ Bạch Dương

Không thua sút gì đấng mày râu, cô nàng Bạch Dương mang trong mình sự tự do, độc lập và vô cùng tự chủ. Cùng lúc, cô với 1 trái tim đầy máu nóng của Lửa, bắt mắt mạnh mẽ. Dứt khoát và các quyết định chóng vánh như 1 người thủ lĩnh. Phong cách này cũng gần giống như một chàng Sư Tử vậy. Rất năng động, hết dạ và mãnh liệt. Mang điều, ngọn lửa của anh chàng Sư Tử ổn định và cứng cáp hơn của nữ Bạch Dương. Dù thế, họ vẫn là một cặp tương đối thú vị, bởi cả 2 đều hướng ngoại và sống mang một ý thức lạc quan yêu đời.

Chỉ mang một khác biệt nhỏ. Khi mà, nữ Bạch Dương hành động ít quan tâm đến thị trấn hội, thờ ơ với ý kiến trong khoảng người khác. Cô đấy là người nữ giới thời trang. Còn nam Sư Tử, tuy mang chút gia trưởng nhưng anh chàng còn hành động và mang quan tâm tới thị trấn hội cũng như khát khao sự chấp thuận từ người khác. Bên cạnh đó khác biệt nhỏ đó không khiến cho ảnh hưởng đến sự hết dạ trong tình yêu và luôn sôi nổi, cương trực trong quan niệm, mạnh mẽ trong hành động của cả 2.
Nữ Bạch Dương mang thể sẽ đòi hỏi một tẹo, mang phần độc đoán. Và nếu như trong phạm vi cho phép, bằng tấm lòng độ lượng, khoáng đạt của mình, chàng Sư Tử chẳng tiếc nuối gì cả. Nhưng nhớ là trong khuôn khổ thôi. Bởi nếu nữ Bạch Dương vô tình động chạm vào “thể diện” của một nam Sư Tử, mọi chuyện sẽ gặp khó khăn ngay. Và cố nhiên, cả hai đều mang thiên hướng muốn nắm quyền điều khiển vì vậy vững chắc sẽ với tranh chấp về vị trí cao thấp. Ngoài lời khuyên cả hai cần phải phấn đấu chế ngự bản thân, thỏa hiệp được vị trí cao thấp thì mối quan hệ sẽ êm đẹp. Thì mình còn 1 lời khuyên nhỏ nữa là con trai thì nên cao thượng và nhường hơn. Dù gì cũng là “nam nhi đại trượng phu”. Khi đấy, phái nữ sẽ tự động tôn trọng và kiêng nể các chàng thôi!
3. Dục tình Bạch Dương Và Sư Tử

Trong chuyện “ân ái” giữa 2 người, Bạch Dương khi nào cũng là người giữ thế chủ động. Họ hơi táo tợn trong chuyện này, thật khó để Bạch Dương giấu diếm những ham muốn của mình, ví như mang. Là người hết lòng, khi đã khiến gì thì đặt hết máu nóng vào đấy. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, Bạch Dương hào phóng và không lo nghĩ gì phổ thông. Loại họ mong muốn chỉ là được đắm mình trong “chuyện yêu” 1 cách bốc lửa và thăng hoa nhất.

Cũng là 1 cung thuộc nguyên tố Lửa như Bạch Dương, Sư Tử cũng được biết tới sở hữu bản chất linh động và khoáng đạt. Vì vậy mà trong “chuyện ấy”, họ cũng rất bốc lửa và hấp dẫn. Sư Tử là người hoàn hảo, biết lắng tai và hiểu đối tác muốn gì. Họ sẵn sàng thử bất cứ điều gì để đảm bảo người bạn tình của mình luôn chấp thuận.
Rất ngẫu nhiên, đây mang thể là 1 sự phối hợp mãnh liệt và hòa hợp của Bạch Dương và Sư Tử trong dục tình nhắc riêng và trong tình ái nói chung. Giả dụ mang bất cứ điều gì ko vừa lòng, cả hai chỉ cần đề cập ra là mọi chuyện sẽ được khắc phục. Và cũng đừng quên dành cho nhau các lời khen nếu như cả hai đã thật sự nỗ lực nhé!
4. Sư Tử Và Bạch DươngChừng độ Hòa Hợp

Những giá trị của cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử về cơ bản mang sự tương đồng cao. Khi cả hai đều suy nghĩ kỹ về trị giá của chính bản thân họ so mang môi trường quanh đó nhằm thỏa mãn sự kỳ vọng của đối phương. Sư Tử với năng lượng dương tính, sự mạnh mẽ bất nói nam hay nữ, họ luôn tỏa ra hào quang tự hào dù ở nơi nào.
Chính điều này làm Anh chị em rán mang sự ganh tị và chiếm hữu một cách thức kỳ lạ. Cả 2 luôn tìm kiếm vai trò lãnh đạo trong mối quan hệ vì cả Bạch Dương lẫn Sư Tử đều không muốn lún đối phương. Điều này mang thể khiến họ xảy ra những cuộc mâu thuẫn và giành quyền chi phối trong mối quan hệ, và bản thân mỗi người đều cảm thấy khó chịu giả dụ họ “dưới cơ” người kia.
không những thế, sự tôn trọng và thấu hiểu về thực chất ham mê của nhau sẽ giúp họ tiện dụng san sớt cũng như tháo dỡ gỡ những vấn đề tương đối dễ dàng, đồng thời đây cũng nền móng căn bản để 2 người có thể vun đắp sự tin tưởng cộng nhau mỗi ngày.
Giao thiệp Và trí não ban đầu , cuộc chuyện trò của họ với thể sẽ ngập tràn năng lượng, đầy sự hâm mộ và tôn trọng nhau. Lúc càng tiến xa hơn trong mối quan hệ, họ càng cảm thấy năng lượng quyến rũ từ phía đối phương và luôn muốn san sớt đa dạng điều thú vị cộng nhau.
Giây lát lúc cả 2 đã quá thân thuộc nhau, mối quan hệ của họ sẽ trở nên lề thói hàng ngày và đời sống tình dục của họ cũng phát triển thành điểm thu hút trong mối quan hệ. Đây là 1 sự kết hợp khá tuyệt vời, vì Sư Tử sẽ trân trọng đông đảo các điều Bạch Dương sẽ kể và làm cho họ, và tất nhiên Sư Tử cũng sẽ đáp trả lại hơi hết dạ bằng cách thức như vậy.
xúc cảm Vì đều thuộc hàng ngũ Lửa nên bản tính cảm xúc của Sư Tử và Bạch Dương không quá khác biệt. Mặt trời được kết nối với tình yêu, tinh khiết không thuần tuý là nuôi dưỡng cảm xúc mà là ái tình sáng tạo, ấm áp, say mê và vui tươi.
Mặt Trời là hành tinh chủ quản của Sư Tử, còn Bạch Dương cũng với vị trí vượng ở Mặt Trời. Bởi thế họ thấu hiểu hiện trạng cảm xúc của nhau một cách xuất sắc, ngay cả khi 1 số khía vấn đề lặt vặt họ cũng đều thuận lợi nhìn thấy trong khoảng đối phương.

Sự tương hợp về mặt xúc cảm là một phương thuốc cho chữa lành phần đông các điểm không lý tưởng khác trong mối quan hệ, song song tiến triển và xúc tiến mối quan hệ dục tình ngập tràn sự rét mướt và giàu xúc cảm hơn.
sở thích Bạch Dương thích chuyển động và những hoạt động ngoài trời sẽ là nơi để họ đốt cháy năng lượng của mình. Sư Tử thích các hoạt động tập hợp vào bản thân của họ nhiều hơn, vì điều đó giúp họ tỏa sáng và trở thành điểm nổi bật của đám đông.
Chừng nào Bạch Dương khởi xướng những hoạt động cộng nhau hoặc hai người sở hữu thể thỏa hiệp dành thời kì cho nhau thì họ luôn sở hữu năng lượng để làm cho mọi thứ 1 cách thức tiện dụng. Vấn đề ở đây là họ có chịu dành thời kì cho nhau hay ko vì vốn dĩ cặp đôi này với cuộc sống khá độc lập và không thích sự ràng buộc.
5. Lời Kết

Sự hài hòa Bạch Dương và Sư Tử, mối quan hệ đủ giống để hiểu nhau và đủ khác để cảm thấy thú vị. Chỉ cần cả hai mang thể cố gắng chế ngự bản thân, thỏa hiệp được vị trí cao thấp thì mối quan hệ sẽ êm đẹp.
Trong một vương quốc chẳng thể mang hai vị vua. Cũng như trong mối quan hệ không thể còn đó hai dòng tôi riêng rẽ. Tình yêu là sự hòa hợp 2 trái tim, hai tâm hồn. Tình yêu là sự ưng ý và hy sinh vì nhau và hướng đến hạnh phúc chung. Bạch Dương và Sư Tử đã mang một phong cách hơi hợp nhau rồi, đừng vì những thứ lặt vặt mà tác động tới tình ái của 2 bạn. Chúc Các bạn có thật phổ biến niềm vui!

Nguôn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *