August 8, 2022

Trải nghiệm Chuyến Xe Lửa từ Sài gòn đi Phan Thiết | lang thang sài gòn phan thiết• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến đi du lịch phan thiết thì Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan trải nghiệm chuyến xe lửa từ sài gòn đi phan thiết nhé. Phương tiện đi từ sài gòn tới phan thiết có thể đi bằng xe đò (xe khách) bằng đường bộ với chiều dài 195km nhưng ngoài đường bộ thì có chuyến xe lửa đi phan thiết từ ga sài gòn nữa với chiều dài là 165km với thời goan khoảng 4 tiếng. Video nhằm chia sẻ thông tin xe lửa để thuận tiện cho chuyến đi travel phan thiet của anh chị và gia đình hay đây là video chỉ nhằm anh chị viet kieu hai ngoai cập nhật hình ảnh xe lửa ngày nay như thế nào nhé.
Nếu anh chị có du lịch tới pahn thiet thì nên thử một lần trải nghiệm nhé để anh chị hình dung một phần nào đó về cuộc sống phan thiết ngày nay thông qua chuyến xe lửa và anh chị hiểu thêm về phan thiết để nhớ lại những kỷ niệm khó phai của những người con miền đất phan thiết bình thuận, một mãnh đất thân thương này, đặc biệt là các anh chị việt kiều hải ngoại xa quê và Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương nhân chuyến lang thang phan thiết này để nhìn nhận một phần nào đó cảnh vật để lưu luyến ngày ấy và bây giờ của phan thiết ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa sài gòn hay phan thiết nhìn lại mà xưa kia đã có kỷ niệm có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng sinh ra và lớn lên ở phan thiết hay trước kia anh chị viet kieu ve nước đã từng ghé nơi đây để nhìn lại. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.
Mời anh chị xem video mang tên : Trải nghiệm Chuyến Xe Lửa từ Sài gòn đi Phan Thiết – lang thang sài gòn phan thiết

Thân ái,
#sunnydoan #langthangsaigon #travelphanthiet

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sylvaniachristian.com/category/du-lich/

24 thoughts on “Trải nghiệm Chuyến Xe Lửa từ Sài gòn đi Phan Thiết | lang thang sài gòn phan thiết

  1. Đây gọi là nhà ga Sài Gòn đây sao? 🎶 Xe lăn êm êm lúc ga chiều sắp lên đèn. Mưa thu mây bay sắc se lòng ước vai mềm. Hoàng hôn dần xuống, mà ai còn đứng im trong chiều sương xuống. Tâm tư cô đơn trách con tàu nỡ sao đành. Đem yêu thương đi đến nơi nao cách đôi tình. Đường bao nhịp nối. Tình trăm nghìn mối vươn theo một bóng hình.

  2. Nhan vien phuc vu nhin sao thay nghiep vu yeu kem qua,thay nguoi du lich quay phim ma ve mat khong chut nu cuoi,Tong Cuc Duong Sat VN nen luu y nhung diem nay,vi khach len tau khong phai chi co nguoi VN…..

  3. 160 km đi 4 giờ như vậy cũng còn quá chậm , trong khi ở Pháp 4 giờ chạy 800 km , chừng nào VN mình mới được như vậy nhỉ ????

  4. Gia ve giong nhau…chu k phan biet ng nc ngoai chu ??Hoi xua minh dan 4 dua con di . bi tinh gia ng ngoai quoc…!!Nen phai tra them luc len tau ..,vi may dua nho noi tieng Anh..k biet tieng vn!!?

  5. Nghe phòng vệ sinh dơ và hôi hết muốn đi.VN mình làm sao cải thiện chuyện nầy bất cứ ở môi trường nào không riêng xe lửa

  6. Tàu đa cải thiện hơn nhỉ . Hồi truoc toàn ngồi ghế gỗ mà không đẹp như vầy . Không bjet các toa tàu đã đổi hết chưa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *