November 27, 2022

Tour Du Lịch Bạch Mã 1 Ngày Từ Huế – Bach Ma National Park TourĐây là video trong chương trình tour Tour Du Lịch Bạch Mã 1 Ngày Từ Huế – Bach Ma National Park Tour.

Xem thêm:

Khách du lịch tham gia tour này sẽ được:

Tham gia Tour Du Lịch Bạch Mã 1 Ngày du khách sẽ được:

Tham quan các con suối và thác Đỗ Quyên trong vắt,

Tham quan và tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của Bạch Mã

Nghe giới thiệu về Vườn Quốc Gia Bạch Mã.

Khám Phá thác Ngũ Hồ

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH BẠCH MÃ 1 NGÀY TỪ HUẾ

07h15 – 07h30: Xe và HDV Elephant Travel sẽ đón du khách tại khách sạn Trung Tâm Thành Phố Huế, để khởi hành tham quan Vườn Quốc Gia Bạch Mã.

Khi Đến VQG Bạch Mã, đoàn tour sẽ dừng chân tại Nhà trưng bày VQG Bạch Mã để tham quan và nghe HDV giới thiệu về Vườn Quốc Gia Bạch Mã.

Du khách sẽ rất bất ngờ, bởi trước mắt mình là toàn cảnh sông núi trùng điệp , đầm phá và biển cả khi đứng trên Hải Vọng Đài – đỉnh cao nhất của Bạch Mã.

Quý khách bách bộ xuyên rừng để khám phá thác Ngũ Hồ. Bên cạnh đó, du khách còn được đắm mình dưới những hồ nước trong xanh mát, hòa cùng thiên nhiên hoang dã tại quan Vườn Quốc Gia Bạch Mã.

Trên đường đi thám hiểm quan Vườn Quốc Gia Bạch Mã, nếu du khách có mệt thì có thể nghỉ ngơi trên những phiến đá lớn tự nhiên

Buổi Trưa: Du khách sẽ dùng cơm trưa picnic

Buổi Chiều: Sau khi đã ăn trưa và nghỉ ngơi, du khách tiếp tục hành trình chiêm ngưỡng thác Đỗ Quyên– thác nước đẹp, hùng vĩ, cao trên 300m. Và cùng nghe HDV giới thiệu về loài hoa Đỗ Quyên, loài hoa chỉ nở hoa vào tháng 4 hàng năm.

Rời khỏi thác nước Đỗ Quyên để trở về, trên đường vè du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng Tượng Phật Quan Âm, được tạc bằng đá cẩm thạch trắng và gắn liền với nhiều câu chuyện cổ tích.

Tuy bị ảnh hưởng nặng nề bởi chiến tranh, nhưng VQG Bạch Mã đã được phục chế lại, và vẫn giữ nguyên được nét cổ kính, quyến rũ và hấp dẫn như các sơn nữ tuổi xuân thì xứ Huế.

Đoàn sẽ rời Bạch Mã để về Huế. Như vậy là kết thúc chương trình Tour Du Lịch Bạch Mã 1 Ngày. Xin chào và Hẹn gặp lại trong chương trình Tour Đầm Lập An – Lăng Cô 1 Ngày nhé

CHÍNH SÁCH TOUR DU LỊCH BẠCH MÃ 1 NGÀY TỪ HUẾ

Không áp dụng chính sách

ĐIỀU KHOẢN TOUR DU LỊCH BẠCH MÃ 1 NGÀY TỪ HUẾ

Bao gồm

Đón và tiễn khách tại khách sạn

Xe du lich đời mới, điều hoà chất lượng cao

Hướng dẫn viên suốt tuyến

Ăn trưa picnic, Nước và khăn lạnh

Bảo hiểm du lịch, vé tham quan

Không bao gồm

Ăn sáng, chi phí cá nhân

Những chi phí không bao gồm trong chương trình

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *