January 27, 2023

Top truyện ngôn tình trọng sinh hay nhất 2020

Nói về list truyện sống lại, trùng sinh thì trong năm 2020 này có hàng nghìn truyện được update lên thư viện Ebook của truyen24.com nhưng những tác phẩm hay nhất cần kể đến danh sách sau đây:

List truyện ngôn tình trùng sinh (Trùng sinh) là gì?

Truyện trọng sinh, sống lại là truyện có kết cấu diễn viên chính lại chết đi vì 1 lý do nào đó ngay đầu truyện và sau đó linh hồn cầm nguyên hồi ức lại trong chính thể xác của mình ( trùng sinh) hoặc 1 thể xác khác tại 1 khoảng khắc thời gian trước đó. Thông xoàng trọng sinh siêu dễ bị nhầm với Xuyên ko. Nhưng mang 1 điểm dễ nhận dạng là Xuyên ko thì linh hồn sẽ nhập vào thể xác 1 người trong 1 thời không khác. Ví dụ cổ đại, hoặc 1 thời đại không sở hữu thật Còn trọng sinh và sống lại thì linh hồn sẽ nhập vào thân thể tại chính thời không đó.

list truyện trọng sinh hay nên đọc

List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) hay nhất 2020

1. Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình sống lại báo thù, Sắc 18+, Nam nữ cường

Đây là bộ ngôn tình trọng sinh trả thù rất hay. Mười năm trước Quý Noãn dùng cái chết để uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hôn, lúc ấy cô nói: Mặc Cảnh Thâm, hãy biến mất khỏi cuộc đời tôi! Mặc Cảnh Thâm đồng ý, anh ký vào đơn ly hôn, từ đó về sau mặc cô chìm nổi thế nào, anh cũng không xuất hiện. Mười năm sau, Mặc Cảnh Thâm Trở lại nước, phóng viên bao bọc lấy vị thiên tài kinh doanh, tin tức thời gian nhanh được đưa lên truyền hình. Vị tổng giám đốc sở hữu danh tiếng lẫy lừng, cầm trong tay huyết mạch kinh tế đã trở về rồi, sau cùng sau mười năm anh cũng về Trung Quốc rồi! Tại một phòng giam nhỏ, Quý Noãn nhìn thấy anh qua vô tuyến, cô tự mỉa mai mình, anh biết nắm lời hứa thật, nói ko xuất hiện là đi đằng đẵng mười năm… Đó cũng là hình ảnh cuối cùng mà cô nhìn thấy, thuốc độc phát tác, Quý Noãn từ từ nhắm mắt lại… lúc cô mở mắt ra, toàn bộ chuyện đã quay về điểm bắt đầu, đơn ly hôn vẫn còn nguyên vẹn, chưa sở hữu chữ ký của Mặc Cảnh Thâm… Quý Noãn buộc phải làm cho sao để thay đổi vận mệnh? Mười năm trước giữa bọn họ đã có khúc mắc gì? Ai là người đứng sau toàn bộ chuyện? Quý Noãn sẽ trả thù từng người ra sao? Chuyện sống lại, xuyên không này sở hữu lặp lại?…

giả dụ ưng truyện này rồi thì hãy đọc truyện tại đây nhé: https://truyen24.top/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh/

2. Danh môn phục quý

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình Nữ chủ, trọng sinh rửa tội, sủng ngọt, gia đấu, quyền mưu

Trần Tam lão gia bị nắm, bạn bè trở mặt, vợ ngớ ngẩn con thơ ko biết trông mong vào ai. Lâm Di – con gái duy nhất của Trần Tam lão gia bị họ hàng gả vào nhà họ Lâm. Đêm tân hôn, lửa bị thiêu đốt đỏ cả một vùng trời, tân nương chết thảm trong biển lửa, nỗi oan này cũng không biết buộc phải kêu ai. Ngược dòng thời gian, năm 13 tuổi, Lâm Di từng đến chùa Thanh Hoa cầu phúc, cầu cho gia đình bình an vui khỏe. Một cánh hoa bay về phía nàng, cứ ngỡ khi không nhưng lại khiến cho cuộc đời Lâm Di thay đổi, đổi cho nàng một kiếp mới, một cơ hội sống lại rửa tội, rửa hận. Vì sao đêm hôm đó phòng tân hôn lại cháy? Vì sao Trần Tam lão gia lại thân bại danh liệt? Những kẻ đã đẩy ba nàng đến vực thẳm rồi quay lưng khi gia đình nàng gặp nạn là ai? Quay Trở lại năm 13 tuổi, Lâm Di bắt buộc làm gì để xoay chuyển vận mệnh?

Đề cử đọc! Tác phẩm này mình biết từ năm 2018 thông qua 1 bài review nhưng tìm mãi không có bản dịch. Nay xa lạ thấy truyen24.com thông báo đăng truyện là mình bổ xung vào list truyện để giới thiệu mọi người ngay. Thực sự hay lắm nhé.

xem truyện tại đây: Doanh môn phục quý

3. Dược sư trùng sinh năm 1979

Tác giả: Thủy Trường Đông

Thể loại: Ngôn tình trọng sinh cổ đại, khiến cho giàu

Kiếp trước, Tô Hòa, một sinh viên trường Y vì có tội với bạn học cộng phòng giàu có mà bị cả nhà cô ta ám hại, bị bắt cóc rồi bán sang bên kia đại dương làm cho nô lệ tình dục. Trong một lần bị ép tiếp khách, cô đã phản kháng, cướp được một chiếc chìa khóa, rồi chiếc chìa khóa ấy đưa cô xuyên ko.

Tô Hòa vượt qua đa số thế giới, vươn lên là phần lớn người, tích lũy kỹ năng. Sau khi trở nên Dược Hoàng ở một thế giới nọ, cô bị một trận lôi kiếp đánh cho tan thành sương mờ, một lần nữa trọng sinh quay lại kiếp sống đầu tiên của mình, Trở lại khiến Tô Hòa trước khi bị bạn học ám hại.

Tô Hòa bắt trong tay đủ các kỹ năng sống, lại có được đạo tâm bền vững, ko giới hạn đấu tranh với các hủ tục, lạc hậu để vươn lên….

ví như ưng truyện này rồi thì hãy đọc truyện tại đây nhé: Dược sư trùng sinh năm 1979 (FULL)

4. Bổ Thiên Ký

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Vote: 4,97/5 (230 vote)

Thể loại: Truyện ngôn tình sống lại cổ đại, Xuyên không, huyền ảo

Review:

” Vinh Tuệ Khanh đang sống yên ổn cộng ba mẹ và hắn nội tại một sơn buôn bản hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Bất chợt biến cố nổi lên, bố và ông cô bị thuộc hạ của Vương gia Ngụy Nam Tâm – người tu chân cấp bậc Kim Đan giết chết, còn mẹ cô bị ông ta bắt đi. Nhờ cơ duyên mà Vinh Tuệ Khanh mang linh căn nhưng lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về để cướp đi linh căn của cô.

Vinh Tuệ Khanh cần khiến sao để giải cứu vãn chính mình, giết chết kẻ thù để cứu giúp má và từng bước đi lên con đường tu tiên đầy trắc trở gian nan?… Dừng‼️ điều đúng đắn là… -Con đường tu tiên thật gập ghềnh, ngoài những thứ ko thể thiếu như công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn thì còn bắt buộc đối đầu với sự nghịch tập của các nữ phụ xuyên không, sống lại từng bị khiến cho tấm đỡ đạn. -Điều này khiến người làm cho nữ chính như Vinh Tuệ Khanh cảm thấy áp lực cực kỳ lớn… -Ông trời chết tiệt kia, sao lắm lỗ hổng thế chứ‼️‼️ “Vá trời” ko tốn tiền hả⁉️⁉️ “

siêu phẩm này hơi hay và lạ. Cái truyện này buộc phải dán tag thể loại Thích văn, tu tiên, huyền huyễn, mỹ nam, chuyển thế… Mới nên. 😀 Tác giải xây dựng cốt truyện hơi mới mẻ, mỗi tội tính cách nữ chính hơi khó hiểu. Khi thì nữ cường, mạnh mẽ lúc thì lại quoanh co, dài dòng khiến cho kẻ ác mang cơ hôi gây chuyện. Trong lúc bố và ông Nội chết thì nàng lại chú tâm tu luyện chiến lược (đoạn này chỉ muốn đập cho 1 trận…)

➥➥➥ xem truyện tại đây: Bổ Thiên Ký (FULL)

5. Nàng dâu Cực Phẩm

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình sống lại hiện đại

Đánh giá: 5.00/5 – 2.812 vote

✪ Nữ chính Đàm Hi – tính cách thô tục, vô lại, nhanh chóng mồm nhanh miệng. Kiếp trước là đã nổi tiếng chứng khoán Viêm Hề, vì bị kéo vào vụ án rửa tiền liên quan đến một tập đoàn buôn lậu xuyên quốc gia mà buộc phải chạy trốn tới vùng núi biên giới, kết thúc bỏ mạng dưới vực sâu. Kiếp này trọng sinh là Đàm Hi, con gái to của Đàm gia, bố má mất sớm, sống nhờ mà chú thím và bị chú thím đối xử tồi tệ. Cuối cùng, Đàm Hi bị gả cho Tần Thiên Lâm khi còn chưa đủ tuổi làm đám cưới. Trong một lần bị Tần Thiên Lâm bạo hành, đánh đập, Đàm Hi chết, Viêm Hề thay cô sống những tháng ngày tiếp theo.

Câu nói ấn tượng: “Đàn gã ấy mà, kéo quần lên rồi là trở mặt hững hờ ngay.” ; “Phụ nữ mà, đừng buộc phải ngủ quá muộn, cũng đừng yêu quá trọn tình.”

➥➥➥ xem truyện tại đây: https://truyen24.top/ngon-tinh-nang-dau-cuc-pham-du-nhan/

6. Phượng Kinh Thiên

Tác giả:Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn Tình , cổ đại, Xuyên ko ( nhưng hay lắm phải để vào list)

Đánh giá: 4.97/5 – 923 vote

Review:

✪ Nữ chính Nguyên Vô Ưu – Nàng là người đã sống hai kiếp, chìm trong tận đau khổ của nỗi đau bị phản bội, mất cả người thân và tổ ấm, lúc sống lại lại một lần nữa trở nên kẻ tù tội, bị giam cầm. Chính vì vậy, nàng quyết tâm tiêu dùng toàn bộ thủ đoạn, tiêu dùng hết trí thông minh và thủ đoạn để được thoát khỏi sự hình ngục, sống tự do tự tại thật sự.

Nữ chính sống qua 2 kiếp người, ngầu cực luôn nhá các mem yên tâm

“Nguyên Vô Ưu lặng yên suốt năm năm, ẩn nhẫn chờ thời cơ suốt 5 năm. Nàng chỉ chờ một ngày sẽ đường đường chính chính bước ra khỏi Nhân Lãnh Cung, chỉ tiếc rằng lúc ấy nàng đã không còn là Vô Ưu ngây thơ của rộng rãi năm trước nữa. Để sinh tồn, nàng nên vượt qua biển máu…”

➥➥➥ đọc truyện tại đây: https://truyen24.top/ngon-tinh-phuong-kinh-thien/

7. Dạo Bước Phồn Hoa

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh cổ đại

Đánh giá: 5.00/5 – 800 vote

➥➥➥ xem truyện tại đây: Dạo bước phồn hoa (Full)

Review:

✪ Nữ chính Cố Lang Hoa bị tổ ấm nhà chồng vu oan tội thông dâm với Bùi tướng. Mặc dù nàng có thanh minh hay kêu oan đến mức nào, Lục gia cũng ko chấp nhận. Họ ép nàng đến chết. Cho tới khi lìa đời, Lang Hoa vẫn có theo nỗi hàm oan ko thể nào gột rửa.

Nhưng ông trời cho nàng được trọng sinh lần nữa, quay quay lại năm bảy tuổi. Lúc đó, nàng vốn còn nhìn thấy, đa số người tưởng vì trận nhiễm thủy đậu năm đó mà nàng bị mất đi đôi mắt. Nhưng không nghĩ đến, sau lúc trùng sinh, nàng lại hiểu ra vốn mình ko mù vì thuỷ đậu mà mù vì sở hữu người ám hại. Trong bản thân non nớt của đứa trẻ bảy tuổi, nàng nghĩ cách vạch trần mọi sự thật mà kiếp trước nàng không hề hay biết.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/ngon-tinh-dao-buoc-phon-

8. Thực tập sinh thần tượng

Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn Tình sống lại hiện đại

Đánh giá: 4.97/5 – 1.020 vote

➥➥➥ xem truyện tại đây: học viên Thần Tượng (Full)

✪Nữ chính Chẩm Khê – một đàn bà có tính cách kiên cường và không cam chịu trước số phận. Một cô gái cực kỳ có thời trang, độc lập và cực kỳ cố chấp.

Trải qua một kiếp đầy đau yêu quý, cô nàng Chẩm Khê đã tự tin khiến cho lại cuộc đời, cố gắng thay đổi vận mệnh. Những gì kiếp trước cô bị giành lấy, kiếp này cô sẽ trả đủ cho những kẻ đó. Những khổ đau mà cô đã cần chịu đựng, kiếp này cô sẽ làm cho những kẻ đã gây ra phải nếm mùi đau đớn vội vàng trăm cấp tốc nghìn lần.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/thuc-tap-sinh-than-tuong/

9. Ảnh hậu trùng sinh

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình sống lại hiện đại

Đánh giá: 4.91/5 – 172 vote

➥➥➥ đọc truyện tại đây: https://truyen24.com.vn/anh-hau-tai-sinh-tap-1-mi-bao-bboxW.html

✪ Nữ chính Trương Minh Vi thức giấc sau một giấc ngủ dài, Minh Vi mất đi địa vị đầy quyền lực và tiền bạc của mình, thậm chí cả cuộc hôn nhân cô vốn tưởng là hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô sở hữu sức khỏe, sắc trẻ trung và tuổi trẻ, có đủ điều kiện để rượt đuổi mơ ước khát khao. Một kế hoạch được lập ra để xóa tội người đàn ông đã bất tín mình…

Sự trọng sinh ngoài ý muốn, may thay, chỉ đổi họ và thiết kế của cô, còn sự thông minh sắc sảo, nhạy bén, năng lực không hề thay đổi. Chỉ sở hữu điều, sự thật ko hẳn như cô nghĩ, người chồng cô từng tôn thờ như thần tiên lại rượt đuổi với một tình cảm hết sức hết lòng, quyết giành lấy cô bằng được. Liệu cô có thể vượt qua toàn bộ sóng gió để vươn đến mục đích kết thúc của đời mình?

10. Thiên kim đại chiến

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình sống lại tiên tiến

Đánh giá: 5.00/5 – 182 vote

➥➥➥ xem truyện tại đây: https://truyen24.top/thien-kim-dai-chien/

✪ Khác với những câu chuyện trọng sinh trùng sinh ở điểm, nữ chính không hề muốn xóa tội những người đã khiến cho hại mình. Cô chỉ cố hết sức bảo vệ gia đình, tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Vì trên hết, hoạ là bản thân mà ra.

trở về năm mười chín tuổi, lúc hầu hết mọi việc còn chưa diễn ra, Nghê Gia hạ quyết tâm thay đổi tương lai thảm hại của mình. Mà điều đầu tiên cô buộc phải khiến cho là uốn nắn cậu cậu em lêu lổng, tạo sự tín nhiệm với người nhà. Hầu hết việc không hề tối giản lúc bên cạnh cô luôn kè kè Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” hụt. Kiếp trước, cô ta chính là người châm ngòi mâu thuẫn, hãm hại cả nhà họ Nghê. Kiếp này, ví như Nghê Gia ko nhanh tay, lịch sử siêu mang thể lặp lại.

Trên đây là top truyện ngôn tình trọng sinh hay nhất 2020. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật vui vẻ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *