Cùng thư giãn với top 5 truyện Đam Mỹ hài hước, ngọt ngào này!

Top 5 truyện Đam Mỹ hài hước, ngọt ngào hấp dẫn nên đọc

Nếu yêu thích những cuốn tiểu thuyết Đam Mỹ có tình tiết dễ thương, ngọt ngào, không kém phần hài hước thì top 5 truyện Đam Mỹ dưới đây rất thích hợp dành cho bạn.

Phong Mang – Đứng đầu top 5 truyện Đam Mỹ hài hước, ngọt ngào

Người viết cuốn truyện Đam Mỹ hay này là Sài Kê Đản. Hàn Đông là một diễn viên quần chúng, kiêm cả thầy tướng số, biết trước được tương lai, bói nhân duyên chuẩn như thần.

Vào một ngày nọ, hắn đã tính ra được đại kim chủ trong ngành sẽ cùng mình có “nhân duyên xứng đôi”. Làm một thẳng nam, hắn đã không tiếc tự hủy hoại hình tượng của mình trước mặt kim chủ, vì sợ người ta nhìn trúng nên đã giả bộ xấu xa, giả bộ ngu si, làm bản thân càng trở nên đáng ghét càng tốt.

Chắc hẳn bạn đang cho là vị kim chủ này sẽ nhất định nhìn trúng hắn sao? Bạn sai rồi. Hàn Đông đã tự mình gây sức ép cho mình và rồi cuối cùng hắn lại trở thành người động tâm, và trăm phương ngàn kế để cứu vãn tình hình. Và kết quả kỹ thuật biểu diễn của hắn quá tốt đã khiến hình tượng ngu ngốc sớm đi vào lòng người…

Một tên thụ phúc hắc, lưu manh, am hiểu xem tướng, coi bói, mộng du là sở trường.

Một anh công là đại kim chủ trong giới giải trí,  giai đoạn đầu là chính nhân quân tử, giai đoạn sau biến chất.

Đây chính là câu chuyện kể về hai phu phu tay nắm tay cùng nhau đi trong giới giải trí thất thường, xưng vương Phong Thần và tạo ra một đoạn giai thoại.

Nghe Nói Mỗi Ngày Đều Phát Kẹo

Chỉ vì một bộ song nam chủ điện ảnh, mà Thích Trường An đã hợp tác với Từ Lạc Dương. Họ cùng tiến vào phòng cho thuê để trải nghiệm cuộc sống. Sớm chiều ở chung, Thích Trường An đã dần phát hiện Từ Lạc Dương khá lạc quan rộng rãi mà lại thú vị, và từ từ đã bị hấp dẫn. Mà Lạc Dương cũng đa phát hiện Trường An vì thân thể không hảo, kiêng ăn nên thường sinh bệnh, thế nhưng kỹ năng diễn xuất lại vô cùng tốt, chuyên nghiệp, và hoàn khắp nơi giữ gìn hắn, cho nên cũng không tự chủ mà tới gần đối phương.

Theo đó hai người tiến một bước tiếp xúc, Trường An thân thế cùng với tuổi ấu thơ đã từng trải đã từ từ được công bố, mà Lạc Dương niên thiếu đã mất đi cha mẹ, nhờ sự cố gắng của mình cũng làm người thổn thức. Hai người đã hấp dẫn và lẫn nhau chữa trị. Cốt truyện khá trôi chảy, những tình huống đặt ra thú vị, khi đọc lên đã khiến cho lòng người sinh cảm giác ngọt ngào. 

Tại thời điểm ở chung Trường An cùng Lạc Dương tình cảm như nước chảy thành sông, tương hỗ và cùng dắt tay đồng tiến. Mà Lạc Dương vì hiểu lầm Trường An là một yêu quái mà đã sản sinh ra một loạt não bổ, điều này cũng làm người mỉm cười không khỏi.

Nam Sinh Mấy Anh Chơi Game Thật Lợi Hại

Lăng Mông là một sinh viên mê game. Mà cậu chơi là loại game dàn trận chiến thuật. Sau bao nhiêu ngày tháng cố gắng cày game, cuối cùng cậu cũng đã leo lên được bảng người chơi cấp Thần.

Cùng lúc đó, cậu cũng đã gặp được một “người đàn ông” của cuộc đời mình – Đan Trúc. Thế nhưng anh lại có cái tên trong game là Mangosteen (Nghĩa là Măng cụt), và đã bị anh đánh cho tơi tả. Sau đó, Lăng Mông cũng chỉ có thể thốt lên một câu “Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại” xuyên suốt từ đầu cho tới cuối truyện.

Từ đó oan gia giữa hai người cũng đã bắt đầu.Trong khi Đan Trúc là Streamer nổi tiếng, vô tình gặp được Lăng Mông và đã nhận ra chàng trai này khá thú vị. Sau đó là đã có một màn truy đuổi tình yêu cực kỳ hài hước và hấp dẫn diễn ra. Cùng đọc truyện Đam Mỹ hài hước này để xem màn truy đuổi tình yêu này diễn ra như thế nào bạn nhé!

Quan Hệ Không Đứng Đắn

Từ lần đầu tiên gặp mặt, Nghiêm Hải An cùng Tôn Ngôn đã không có cảm tình với đối phương. Thế nhưng một người thì có chỗ kiêng dè, còn một người thì âm thầm toan tính, nên đôi bên cũng chỉ có thể giao tiếp với nhau trong sự đề phòng.

Nghiêm Hải An là một người quản lý cho họa sĩ Mạc Dịch Sinh, và cũng là bạn thân của mình. Nhận đã thấy Tôn Ngôn – Một công tử đào hoa đang muốn nhúng chàm bạn của mình, cậu liền đứng ra để ngăn cản. Và mối quan hệ của họ đang như nước với lửa thì Tôn Ngôn đã ra tay cứu Hải An khỏi kẻ xấu, và hai người đã nảy sinh chút cảm tình và dẫn đến một lần “quá phận”.

Tôn Ngôn chỉ vì hoàn cảnh của gia đình nên luôn ghét bỏ chuyện ràng buộc tình cảm, Hải An lại là kẻ quá lý trí và luôn nhìn thấu mọi thứ. Hai kẻ cố chấp đã dây dưa qua lại, may mà nhờ sự thúc đẩy một chút của anh trai Tôn Ngôn nên mới viên mãn bên nhau.

Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường

Hồi trung học cơ sở, Lăng Khả đã thích một cậu bạn đẹp trai cùng giới tính với mình, lén lút theo dõi đối phương trên mạng xã hội hết năm năm ròng. Khi lên đại học, Lăng Khả phát hiện cậu bạn đẹp trai mà mình thầm mến cũng đã trở thành bạn học kiêm bạn cùng phòng ký túc với mình. Vì không muốn cho đối phương phát hiện ra tính hướng thực sự của mình, Lăng Khả ra sức ngụy trang thành một thẳng nam thật hơn cả vàng.

Nhưng mà cậu lại không biết rằng, đối tượng thầm mến mà cậu vẫn tưởng là thẳng lại yêu cậu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và cứ thế, những tháng ngày chung sống của hai thánh diễn cùng sắm vai thẳng nam, bắt đầu.

Đây chính là một câu truyện Đam Mỹ thoải mái vui vẻ. Với hình tượng nhân vật đã được tác giả khắc họa tinh tế, tương đối rõ ràng. Văn phong viết khá khôi hài dí dỏm nhưng những tương tác giữa hai nhân vật chính hàng ngày vẫn khiến cho người đọc phải bồi hồi.

Không phải chỉ diễn viên mới cần phải diễn xuất đâu nhé! Hai nhân vật chính trong câu chuyện này sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng: “Cuộc sống này như một vở kịch, và tất cả đều dựa phải vào khả năng nhập vai”.

Hãy truy cập Truyen24 Matrix Story để có để được đọc miễn phí những truyện Đam Mỹ hài hước, ngọt ngào trên bạn nhé! 

Leave a Reply