April 14, 2021

Tổng giám đốc tập đoàn Intel Việt Nam lần đầu uống Saffron ZafranarTổng giám đốc tập đoàn Intel Việt Nam lần đầu uống Saffron Zafranar
Trong hai ngày 30-31/10 vừa qua, với mong muốn đem đến một sân chơi cho các nhân viên văn phòng tại tập đoàn Intel Việt Nam. Nhãn hàng Zafranar đã đem đến 7-eleven Intel Campus một chương trình với tên gọi “Uống trà Saffron pose dáng nhận quà khủng”.

Đối với những nhân viên văn phòng họ phải đối diện với những áp lực nặng nề từ công việc dẫn đến stress mất ngủ, hơn nữa là trầm cảm. Mà Saffron là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên và phù hợp với những người vướng phải tình trạng đó.

Nhờ vậy sản phẩm được đón nhận như là một cơn sốt xuất hiện tại Intel campus. Tất cả các nhân viên ở đây được trải nghiệm và đem về nhiều phần quà hấp dẫn, họ không chỉ được tham gia sân chơi mà còn được dùng thử Saffron và biết thêm được những thông tin cần thiết cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ saffron.

Ngoài ra Zafranar còn hân hạnh nhận được sự ghé thăm của tổng giám đốc Intel, cũng nhờ sự góp mặt này mà sự kiện trở nên thu hút và sôi nổi hơn.

Với sự thành công tốt đẹp với sự xuất hiện saffron Zafranar tại tập đoàn Intel, Zafranar lại lần nữa phối hợp cùng với 7 – Eleven tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện này tại VNG Campus Khu chế Tân Thuận Quận 7 vào ngày 11/11/2019 sắp tới.

Với cơn sốt còn đang nóng hổi này, mong rằng với sự góp mặt 3000 nhân viên tại VNG khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 thì sự kiện đón nhận một cách tốt đẹp.
———-
🔖Zafranar saffron nhập khẩu chính ngạch từ Iran sản phẩm đang bán tại hệ thống Bách Hóa Xanh, Pharmacity, Phano Pharma, AEON với giá 350.000đ/hộp 1g.
Mua online tại: (free ship kv HCM trừ Củ Chi và Cần Giờ)
📲: 0935763227 (viber, zalo), 0772685555
📩: cskh@zafranar.com.vn

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *