May 28, 2023

Tóm tắt truyện Yêu như bốn Mùa

ái tình cần sự vun vén bù đắp từ chúng ta, để thuận lợi gieo hạt, nảy mầm, đơm hoa, kết trái. Để rút cục sau khi trải qua tư mùa mãi luân đưa vì thế, cùng cố tay nhau cho tới khi đầu Tệ Bạc răng long…

Giới thiệu truyện Yêu như tư mùa

Tác giả: Trừu Phong Đích Mạc Hề

Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu cũng như bốn mùa

Hạ Thuần gặp gỡ Đổng Thu lần ban đầu khi cậu đang mười tứ tuổi còn cô new bảy tuổi, giữa cậu thiếu niên mười tứ tuổi gặp gỡ một cô nhóc bảy tuổi Trong khi chẳng tìm được bất kì giọng nói tầm thường nào, tuy thế cô lại chưa giống mọi đứa bé bỏng khác.

Cô chỉ ngón tay vào đầu cậu mắng, “Thần kinh cậu có trục trặc à?”

Não, nó là một bộ phận trong khung người tất cả chúng ta, nó quản lý kể cả thị giác và thính giác.

Hồi đấy, cậu mê mấy game show điện tử thuộc máy tính, vì vậy Hạ Thuần bị cận 2.00diop (tức 2 độ đó), cần đeo kính cận.

mà lại lúc ấy cô đang không phải chính là thanh nữ bảy tuổi tầm thường, cô được ca ngợi là thần đồng nói một cách khác là thiên tài.

Chẳng ai hiểu được đa số Để ý đến trong đầu của cô, bởi lẽ vì tất cả nhà bạn số đông là người đều đều mà thôi, nhưng gia đình bình thường thì thiết yếu hiểu được bộ não của một tuấn kiệt nó như thế nào.

Cậu mang lại căn nhà cô đùa, ngồi xem tivi của phòng khách, cô gửi mang đến cậu một trái táo, “Trong táo Apple bao gồm nhiều vitamin, dưỡng chất lắm đó, tuy nhiên chưa các con đường cũng như hóa học lớn, hữu hiệu cho não của anh ý.” Nói kết thúc, con gái ngồi xuống kề bên cậu, bàn tay bé bỏng non nớt bỏ trên đùi, bên trên bàn tay lõm xuống đóa hoa mai tư cánh, cô mở Khủng đôi mắt nhìn vào tivi, cậu vẫn xem phim hoạt hình ‘SLAM DUNK’, một bộ phim truyền hình hoạt hình đúng với lứa tuổi của cậu ngay hiện tại.

cô bé ngồi bên trên sô pha, đôi chân buông thỏng khẽ đung đưa, bắt đầu comment bởi dòng giọng non nớt của 1 thiếu phụ cầm cố dẫu vậy mọi lời thốt ra thì… “Sân bóng rổ lâu năm 28m, rộng 15m, các vận cổ vũ cao xấp xỉ 2m, mấy con số này minh bạch chẳng đúng tí nào.”

đến hiện thời thì Hạ Thuần không còn nhịn nổi nữa rồi, “Em biết nhiều thì nhiều năm kinh nghiệm lắm sao?!” giọng nói đầy bực bội, cậu lừng chừng cô nhóc này lải nhãi mấy điều ấy làm cho gì, ước ao lấy le sao?

Cô nhóc bất chợt im lặng, một lát sau mới lí nhí đáp, “Mọi người trong gia đình số đông rất vui khi nghe em nói bởi thế cơ mà……”

người thân Có nghĩa là ba mẹ, hoặc là mấy các bạn thán phục trước trí tuệ của cô ý gầy, tuy nhiên Hạ Thuần chưa nằm trong số ấy, cậu hất hàm hơi đắc chí nói, ” Em không thấy cuộc sống bây giờ của em chẳng bao gồm chút khoái lạc nào sao?”

nữ giới ngẩn đầu chú ý anh, góc nhìn mông lung, “Khoái lạc, cố kỉnh nào là khoái lạc?”

Cậu nhếch môi, tựa như sau cuối cũng sắm được thứ đặt trên mặt mang đàn bà, “Khoái lạc là cảm giác sung sướng thương yêu, khi bản thân mỗi chúng ta lạc vào cảm xúc này, đã không nhịn được đề xuất bật cười thật lớn……”

nàng chớp chớp đôi mắt, gửi bàn tay đẩy đà chút chít sờ lên miệng cậu, “Anh sẽ vui sướng sao?”

Hạ Thuần sửng sốt, các bạn như vừa bị điện chiếm quan yếu nhúc nhắc được, ngây ngốc chấp nhận, ” Ừ.”

Đầu ngón tay của cô ý bé xíu lướt qua đôi môi cậu, sau đấy rút lại đặt lên đôi môi của mình, cô bé lấy một đầu ngón tay khẽ đẩy môi bên trên lên, nghẻo miệng cười cợt, khuôn bên tròn trĩnh, đôi môi chúm chím, ngay cả đôi mắt cũng tròn xoe giờ vẫn cong lại, “Tên của anh và của em cấy lại sẽ thành bốn mùa đó.”

Đây là nụ mỉm cười đầu tiên của cô ấy nhỏ dại cũng là lần bước đầu tiên cảm nhận thấy gắng nào là vui vẻ.

có thể là biện pháp một nhân kiệt thì tránh mua tất cả khoái lạc, mặc dầu có cũng chỉ là thoảng qua cơ mà thôi.

Cậu cũng như phái nữ gặp nhau vài lần khi Hạ Thuần theo ba mang lại căn nhà cô, do tía cậu là giáo sư trọng tâm lý nổi tiếng, đối với một chuyên viên tâm lý nhưng nói thì, chạm mặt được một khả năng cũng như nàng không khác gì mèo vớ cần cá cừu.

Hạ Thuần Ngoài ra quên mất lần đầu tiên hai mọi người họ gặp mặt nhau cần làm gi rồi, chỉ mang máng nhớ được rằng phụ nữ khoe vẻ uyên chưng của bản thân mình có anh, nhưng mà thật ra cậu cũng chưa khác nhau lắm, thành thử cũng đem chuyện này quên luôn, không để ý cho nữa.

cha cậu thì cực kỳ hứng thú có Đổng Thu, chuyên nghiệp chạy mang đến căn nhà đàn bà, triển khai nhiều cuộc nghiên mang cô, lúc quay về căn nhà còn hưng phấn kể lể không chấm dứt, luôn miệng nhắc đến phần lớn điều “hay ho” nhưng mà thiếu nữ đang nói với ông.

đặc điểm này làm Hạ Thuần bổ xung bực bõ, cậu không hề một thành viên sang trọng xuất chúng, vắt tuy nhiên từ nhỏ tuổi đến giờ cậu luôn cố gắng cũng như cần cù, cũng đã được các bạn khen là đứa bé nhỏ giỏi. Cố nhưng mà sự có tuổi đời của công dụng đối với mình chịu khó nhưng nói thì đó chính là một một số loại vũ nhục, vũ nhục các nuốm của mình, cũng bởi vì thế Hạ Thuần càng lúc càng ghét bỏ Đổng Thu, cho dù hai thành viên gia đình chỉ chạm mặt nhau đúng một lần, vắt nhưng trong đầu cậu, có thể nói sẽ đem Đổng Thu ra mắng chửi cả một nghìn lần.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Lại một thời gian nữa qua đi, chung cục Đổng Thu cũng được công nhận chính là công dụng, thiếu nữ được đăng hình lên trang đầu tờ báo trong thành phố, cố kỉnh nhưng bên trên khuôn bên non nớt của cô lại chưa chút biểu cảm nào.

“Giống y một nhỏ ngốc.” Hạ Thuần nhìn album trên báo cười nhạo, con người nói ‘thiên tài và kẻ ngốc chỉ xa nhau một sợi chỉ’ quả nhiên chả sai tý nào.

thành tựu kiểm soát cho biết chỉ số đắt tiền phụ nữ vẫn vượt qua một thành viên gia đình trưởng thành, phái nữ đang ở độ tuổi học tiểu học, ráng tuy nhiên sở hữu chỉ số cao cấp này lại lần khần phải học ở đâu, Trung học? Đại học? Đến cả phòng nghiên cứu?

tía Hạ thuần đến bạn nữ có tác dụng qua hầu như bài bác thi, sau cùng đưa ra kết luận, người vợ tất cả đủ năng lực lên thẳng đại học, nhưng mà có một trường đại học mà lại nói, thì bài toán nhận một kỹ năng vào học cũng là điều cần phải lưu ý. Một hào kiệt nhỏ bước chân vào giảng con đường đang chú ý sự lưu ý của không ít sinh viên khác, tính năng này gồm tạo tâm lý bài bác, hay gây áp lực nặng nề cho những sinh cục phải cù? Hoặc là nói câu hỏi nhận một hào kiệt vào trường cũng giống với trò chơi cá cược, đầy cám dỗ, cố gắng mà lại không ai đoán được tỷ lệ thành quả là bao nhiêu, dù sao cũng chưa ai chạm mặt được kỹ năng.

Nhữg ngôi trường này được khai trương trên trăm năm, đào tạo ra hàng vạn sinh cục, nhưng mà anh tài lại chỉ có một, nếu để bản lĩnh gây tác động ảnh hưởng cho phần đông sinh viên khác, mà thậm chí danh dự của trường, nhận một sinh cục còn nhỏ tuổi vì vậy, báo chí truyền thông nhất định đang cho đưa thông tin cũng như tuyên truyền, cố gắng tuy vậy mặt trái của chính bản thân nó thì sao, chẳng ai biết được dư luận thị trường đã đi theo hướng nào.

bởi thế, chức năng tạo nên ở thời điểm cả nhân loại rất nhiều là mình đều đều đang đem đến Khủng hoảng hoang có.

vì vậy Đổng Thu bị bao gồm cả trường học từ khước nhận vào.

cố nhiên, đã tất cả mặt đường để thiên tài bước đi, dù sao thanh nữ đang có bốn cách dự vào nhiều kỳ thi, nhưng nếu ước ao thi, con gái đề xuất ban đầu bằng trường tiểu học, sau đấy đi đường tắt là nhảy lớp, hoặc là dự vào kỳ thi vào trường Cao Đẳng.

Lần thứ hai Hạ Thuần gặp lại Đổng Thu là trong cuộc tranh cãi nảy lửa cực kỳ huyên náo, lúc đó nữ chín tuổi, bố mẹ cô đã không thể xếp đặt được chỗ học đến nữ giới của bản thân mình. Có thể nói rằng, suốt hai năm qua, phần nhiều thời gian Đổng Thu phần đa bắt buộc đối diện sở hữu ống kính lạnh như băng, đám người thân liên tục chỉa micro về phía bạn nữ cùng hàng vạn câu hỏi.

Đám ký giả này, mọi người thì tò mò, mọi người thì lôi đầy đủ đề bài gai góc cho hỏi bạn nữ, nhìn phụ nữ đưa ra câu trả lời đảm bảo bằng giọng nói trẻ con non nớt,sau đấy ca ngợi không dứt.

Lần này gặp lại Đổng Thu, nữ trở thành lặng lẽ âm thầm, chưa nói câu nào.

Hạ Thuần ngồi ở sopha ở trong phòng khách ngôi nhà cô gái, tay cố kỉnh remote liên tục gửi kênh, rứa mà lại thiếu nữ sẽ không nói gì. Cậu tò mò hỏi, “Sao em chưa nói các như trước nữa.”

người vợ ngẩn đầu, đôi mắt lớn tròn mông lung, ” do anh chẳng hỏi em?”

Hạ Thuần quay sang quan sát, thốt nhiên thấy thiếu phụ thật xa lạ, “Anh bắt buộc hỏi new được sao?”

đàn bà đồng ý, chú ý cậu cũng như vẫn năng nỉ, “Anh hỏi em cái gì đi, bằng không, em chưa bao giờ người trong gia đình đề xuất nói gì….”

Cậu ngây tổ ấm, trái tim cũng thấy ê ẩm, chuyện xưa ngỡ như đã quên cách đây không lâu thốt nhiên tràn về, cậu nhớ tới lần đầu tiên chạm mặt, người vợ luôn miệng lải nhải hết chuyện này sang chuyện khác, còn chuyển tay đẩy môi của bản thân mình nghẻo miệng mỉm cười có cậu, tất cả giờ đã trở thành ký tức đã được qua.

Cậu hỏi, “Em biết vui sướng là gì không?”

con gái đồng ý, cất giọng tầm thường không chút cảm nghĩ nào gợi ý, “Vui sướng là khi chúng ta được thỏa mãn lời yêu cầu, lúc ấy trong sinh lý cũng như trung tâm lý cộng xây dựng thương hiệu cảm giác hưng phấn, cách thức biểu hiện là mỉm cười.” Khi thiếu phụ nói phần nhiều lời này đầy đủ không bao gồm cảm giác, chằng khác gì một chúng ta máy, một cái máy ghi âm, thanh âm cứ bình thường phát ra.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *