January 26, 2023

Tóm tắt truyện Tình Đầu khó Phai

Cô, từ năm bảy tuổi, đang duy nhất bí mật. Từ một bạn gái hồn yêu vui tươi cũng như hóa hướng dương cô đột nhiên biến thành trầm lặng ít nói mang đến mức có chút bệnh dịch, cô đã yên lặng chấp nhất chờ anh về.

Trình làng truyện Tình đầu nặng nề phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tình đầu khó phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử phồn thịnh vẫn trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y đã cần đến loài chuột vẽ một vài tranh ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử cường thịnh đợt trước nói em cười cợt rộ lên có vẻ đóa hoa hướng dương không, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đấy. Từ bây giờ bọn anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

tách biệt anh chỉ hỏi một câu có tính thăm dò, chỉ mong sao để cô ra xung quanh một chút cơ mà thôi. Tuy vậy, cô đã cứ không khống chế được cơ mà run run bàn tay, con đường vẽ nhưng mà chuột di di bên trên nền game máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y đang mím môi lắc đầu, sau đó nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở dài một tiếng.

cho đến khi Thẩm Thiển Vũ rời khỏi nhà, cô đang giữ nguyên động tác cử chỉ vừa rồi. Mà lại bức tranh vẫn vẽ xong trước mắt, vào phút giây này cũng trở nên mơ đại dương.

Điều duy nhất cô biết là, Lạc Tử phồn thịnh vẫn trở về rồi.

Sau 4 năm, giờ đây, chung cuộc anh vẫn trở về rồi.

không phải không ao ước nhìn thấy anh, mà là đối mặt mang anh cụ nào đây. Chắc hẳn rằng trước bên anh, thân phận của mình mãi mãi chỉ cần em gái của bạn tốt, không hơn.

Cô xiết chặt tay trái của bản thân mình, không hiểu sao có chút run rẩy, nên khôn cùng dùng sức, bắt đầu có vẻ áp dụng phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay phần đông biết người thân chính là bạn nữ sinh dối trá, từ trước tới nay hầu hết biết. Cho dù trong trọng tâm bốn cô nhớ Lạc Tử hưng thịnh mấy ngàn mấy vạn lần, cơ mà cô sẽ cứ triệu chứng ra dáng vẻ lãnh đạm trước mặt nhà bạn khác. Đây cũng là căn do chủ yếu nhưng mọi người chiều chuộng em gái còn hơn bạn dạng thân thành viên cũng như Thẩm Thiển Vũ không phát hiện nỗi lòng của cô ý em gái bảo vật này. Sự thích thú của cô ý, chỉ thuộc về bản thân cô. Ko phải trọng điểm tư phái nữ tác oai tác quái, nhưng mà là cô đặt trung khu bốn này vào tận đáy lòng, quan sát nó bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng nhìn nó cũng như một người nhà đứng xem.

Cô hình như viết đều lần “Em thích anh” trong nhật kí, nhưng mà đang không nói một lần nào có gia đình bạn đấy.

chẳng phải chưa một lần nghĩ cần dũng mãnh, chỉ đơn giản là sự dũng cảm của cô ấy bị câu hỏi Lạc Tử hưng thịnh hẹn hò với Hạ tư Linh đánh đến vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh vẫn học lớp 12 cùng trường trong hệ trung học. Không ai biết, lúc ấy cô sở hữu tâm tình gì ngóng ở cổng trường. Cô ước ao nói có anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh mọi không hề “anh Tử Thịnh” cơ mà cô sẽ call kế bên miệng, cô cũng chưa mong coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực rất lớn new khuyên được bạn dạng thân thành viên gạt sự rụt rè qua một mặt.

tuy thế cô hóng được đó chính là, Lạc Tử cường thịnh đạp xe cũng như cất cánh qua trước mặt cô, nhưng mà sau xe anh là Hạ tứ Linh. Anh sẽ mỉm chuyện trò gì đấy mang Hạ tư Linh, chưa chú ý đến bóng dáng cô.

hình ảnh tốt đẹp như cầm, nắm mà đáy lòng lại để cho lên men.

Cô chưa xoay tổ ấm vứt chạy vì chưa chịu đựng được, cô cứ đứng ở đấy, nhìn bóng dáng hai người bọn họ càng ngày nhỏ dại, cuối cùng tan vào hư vô. Cô quan sát chằm chặp, quán triệt phép bản thân người trong gia đình yếu đuối chú ý đến hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng có tiếng, teen girls chức năng của ban khoa học hốt nhiên, chưa thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, ngoại giả còn dường như học toán lý hóa mang lại chuyên môn cực cao, cộng Lạc Tử cường thịnh cũng như Hạng Tử Địch được xưng là “ba khả năng hợp lý tự nhiên”.

cơ mà thay cơ mà cô ấy còn là một cung nhân nữa. Khóa của họ, không thể nghi ngờ gì, Hạ bốn Linh là thiếu phụ sinh được cần nhớ nhất, sau ấy cô gái sinh được nên nhớ nhất cùng rất nam sinh ưu tú nhất ở cùng nhau. Đương nhiên biết bao, đến mức của cả cụm thầy gia sư nhắm mắt che tai với hành vi của hai chúng ta họ, cơ mà nhiều lũ em trong trường sớm sẽ xem hai gia đình bạn họ thành “đôi bồ kiểu mẫu”.

cố nhiên vì vậy.

>> xem thêm menu truyện Ngôn tình cao h

Một lần nào đó Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử thịnh trị, hỏi anh thích Hạ bốn Linh ở điểm gì. Lạc Tử thịnh mỉm cười nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban có khoa học bỗng dưng, logic phân minh, phán đoán chi tiết sắc nét.”

chưa ai biết, vày sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ đường bom tấn lại chọn ban bỗng nhiên mà cô chưa am hiểu. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu đó là trung khu lý bội nghịch trong thời kì làm phản của cô, anh mỉm cười trừ, dù sao chỉ có cô cảm nhận thoải mái là được, căn nhà họ Thẩm mãi mãi cũng sẽ chưa nên cô em gái này của anh ấy hi sinh một ít gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi đại học chấm dứt và điền nguyện vọng ngành cơ khí, đang không thể chỉ xem câu hỏi này hóa thành Để ý đến nông nổi của cô ấy nữa. Mà lại từ sau khi chuyện đấy xảy ra, tách biệt Thẩm Thiển Vũ cảm giác cô em gái vui tươi đấy đã hết bởi thế nữa. Nhưng mà lý lẽ trong ngôi nhà là thế vô cùng không khước từ bắt buộc gì của Thẩm Thiển Y. Bởi vậy Thẩm Thiển Vũ chưa nói gì, nếu cô ước ao nổi loạn, vắt cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đã không gồm cơ hội mong muốn gì thì có tác dụng, nạm thì bảo đảm không thể tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì thành viên gia đình cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô Chịu đựng thương tổn nào ấy. Tuy thế không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh vẫn chính thức quyết định rồi, bắt buộc xoay chuyển.

bốn năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, không ai biết cô sống như thế nào.

nhưng hiện nay, sau khi cô gian nan vượt qua tư năm, rút cục anh đã trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng tạo ra độ cong của nụ mỉm cười, nhưng mà đôi chân cô lại đã tê cứng vì quá lâu chưa cử động. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, chưa dám đứng lên ngay lập tức. Đợi cho đến khi chẳng còn cảm hứng tê vì vậy cô bắt đầu đứng lên, tuy vậy đang vịn vào bàn theo bức xạ. Lấy tay di chuột nhấn nút Start, cô tắt máy. Quan sát màu sắc ảnh trên nền đổi thành màu lam tối rồi sau cuối lặng im chẳng còn sắc thái gì, cô chuyên chở bước đi mang đến cửa sổ nhìn ra ngoài, bên cửa sổ nhìn ra ngoài không thấy được được cảnh tượng phía bên ngoài biệt thự hạng sang, mà lại cô chú ý thứ gì đấy trong khu vườn hoa siêu lâu. Hồi chậm, cô mới ngẩng đầu quan sát khung trời đêm vẫn chiếu rọi ánh trăng xuống.

có người nói, yêu cầu nói nhiều vì sao dùng ánh nắng của mình phản chiếu mang đến hành tinh là ích kỉ, đến cả yêu cầu nói tách biệt hành tinh lưỡng lự thắp sáng lại dựa vào sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, chẳng hề ích kỉ, ko phải dối trá, chỉ cần lời yêu cầu qua lại nhưng thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về vẫn là sau nửa đêm, bao năm rồi không gặp gỡ tổ ấm tốt, anh cạnh tranh tránh khỏi chưa kiềm chế được cảm hứng, uống rượu chưa xong xuôi. Uống rượu chứ chưa đủ, tinh thần vui vẻ ấy Bên cạnh đó vẫn cất giữ vị trí lồng ngực, tuy mấy năm nay vẫn liên lạc qua điện thoại, nhưng lại đang hết sức hưng phấn. Hưng phấn bởi vì chung cục vẫn có một số người cùng người bên cạnh chiến đấu. Nếu không phải nghĩ cho cha mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về ngôi nhà thăm con cháu ngoại, chỉ cần có Thẩm Thiển Y ở ngôi nhà một tổ ấm, anh còn ước ao cộng Tử Địch, Nhất Đình và phòng Trạch Hoa cộng uống với Lạc Tử thịnh vượng cho sáng nữa.

Tuy uống hầu như, dẫu vậy Thẩm Thiển Vũ có tửu lượng tốt đề nghị chưa say rất nhiều, lúc trở về lái xe lại đón gió, cũng tỉnh rượu chưa ít.

Sau khi đỗ xe vào gara, anh phát hiện buồng của Thẩm Thiển Y sẽ sáng đèn, chưa tự giác nhíu mày.

“Vẫn không ngủ à?” Thẩm Thiển Vũ vừa hỏi vừa tự ý đẩy cửa ngõ buồng.

Thẩm Thiển Y đồng ý, chú ý bộ mặt đỏ bừng của anh ấy, “Uống bao lăm vây?”

“Mấy bạn bè vẫn lâu không tụ tập rồi.” Thẩm Thiển Vũ day day trán xong xuôi, ngồi dựa vào ghế.

“Anh đã mượn cớ cho công việc uống cụm của bản thân mình đấy.” Thiển Y khẽ cười, má lúm đồng tiền nơi khóe miệng khẽ lộ ra.

“Đâu có?” Anh chịu oan, chỉ cần vẫn trần thuật sự thật thôi nhưng mà.

Thiển Y không bỏ dở, đi tới ngửi ngửi mùi bên trên người thân anh, mau chóng bất mãn nhíu mày, “Anh chưa bao giờ ngửi thịt ngâm trong rượu bám mùi gì sao?”

Thiển Y không thích anh uống rượu, anh hiểu kỹ, “Anh sai rồi, lần sau không tái phạm nữa.”

“Anh gồm vô chu kỳ sau ấy.”

“Sao nắm được?” Thẩm Thiển Vũ nhếch nhếch mày, “Tử hưng thịnh lại không về Mỹ nữa, cũng không yêu cầu mừng đón thằng ấy trở lại nữa.”

trái tim Thiển Y run lên, sau ấy cô hỏi: “Mấy các bạn bọn anh chuốc người anh đấy hay là…”

“Sao dường như chứ? Bà vợ của thằng nhóc Tử thịnh trị đó cũng chẳng phải ngồi không. Tuy thế, trước kia thật sự chưa chú ý ra đấy, tửu lượng của Hạ tư Linh cũng như lao động trí óc của cô ý tỉ lệ thuận cùng với nhau.”

“Vẫn là họ?”

“Anh cũng tò mò lắm, thằng nhóc Tử thịnh này cũng không giống các bạn một lòng, nhưng cô gái xuất hiện bên cạnh cậu ta cũng chỉ có mỗi Hạ bốn Linh. Nếu không còn biến hóa, hẳn là cô ấy rồi.”

Cô chưa mong muốn nghe tiếp, tuy đợi cho nửa đêm, cũng chỉ đơn giản là hy vọng hỏi chút tin tức về anh, “Vậy anh thì sao? Chốn về của anh?”

cực nhọc thấy Thẩm Thiển Vũ chợt lộ ra vẻ thâm trầm, sau ấy quan sát cô, “Sao lại lo anh trai em không bao gồm bạn nữ buộc phải thế? Gồm không ít người dân xếp hàng đứng đợi đó. Được rồi, em ngủ sớm một ít. Anh về phòng tắm rửa rồi cũng đi ngủ đây.”

Thẩm Thiển Y chú ý anh rời đi, sau đấy tiện thể đóng cửa lại.

Cô biết, trong lòng anh, ko phải chưa có một bạn gái độc đáo cũng như cố.
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *