December 1, 2022

Tóm tắt truyện Sống Lại Để Yêu Anh

Cả đời yêu con người ta dẫu vậy mang lại ban đầu bị tiêu diệt new nhớ rằng mọi người chưa bao giờ thanh minh điều đó. Trời cao tất cả mắt để́ cô được quay lại lúc lúc đầu khi không gặp anh, có vẻ mùa hoa sẽ chỉ với kì nở rộ.

Trình làng truyện Sống lại để yêu anh

Tác giả: Phá Diệt Mộng bỏ ra Khúc
Thể loại: truyện ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện sống lại để yêu anh

phần đa quả bóng hình con tim màu hồng nhạt, đám người thân mặc lễ phục giơ ly rượu, đây là một tiệc cưới xa hoa dẫu vậy chỉ việc cô ngồi trốn ở một góc không biết như thế nào.

Lý Hiểu Nhạc do dự vì chưng sao bạn lại cho đây, yêu thầm Quý Duy Phó mười năm, rốt cục cũng đến lúc dứt. Từ nay về sau kể cả tư cách để đơn phương anh, cô cũng không còn nữa, bởi lẽ vì thành viên nam nhi đó sau ngày nay đã cùng về chúng ta khác.

bây chừ Lý Hiểu Nhạc đang hết sức đau lòng, trong đầu chỉ nghĩ về một các bạn con trai do vậy bị đàn bà chức vụ chạm vào, đổ hết rượu lên váy.

Chật vật chạy vào bảo vệ sinh cọ tay, ngơ ngơ ngác ngác bỏ quên đề xuất chạy nhầm vào nhà vệ sinh nam sẽ treo biển cả chữa trị. Nước chảy vào vết rượu, hòa thành một loại chảy xuống, càng rửa càng dơ. Lý Hiểu Nhạc chưa khống chế được vai trung phong trạng của bản thân mình nữa, cô mau chóng đâm vào một buồng phía bên trong rồi ủ ấp bể cầu mà gào khóc.

lưỡng lự đã được qua bao lâu, mãi đến lúc Lý Hiểu Nhạc khóc mệt rồi liền dụi dụi khóe mắt sẵn sàng đi ra. Đang định đẩy cửa ngõ ra thì nghe thấy tiếng cửa ngõ mở. Chưa ao ước bất cứ ai nhận thấy bộ dạng nhếch nhác của bản thân mình yêu cầu theo bạn dạng năng Lý Hiểu Nhạc liền rụt tay lại.

“Khải, cảm thấy không được, sẽ bị bắt gặp mất! Ưm…” Hơi thở hổn hển của người vợ cùng rất các giọng nói không tất cả sức kháng cự, làm Lý Hiểu Nhạc nghi ngờ nhíu mày.

“Sao vậy? Sợ bị vị hôn cu li đẹp trai, tài năng lại phong túc của em phát hiện sao, hửm?” Giọng quý ông sở hữu theo sự trào phúng vang lên sau khi vừa tàn bạo gặm gặm ở bên trên môi cô gái một hồi, chú ý mọi người đàn bà cực khổ, hắn bắt đầu khá hơn chút ít.

>> Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh 

“Không cần, Khải … A, cảm thấy không được, không được cũng như vậy!” cầm lấy tóc người trong gia đình đại trượng phu vẫn cúi đầu xuống bên dưới hạ thân người trong gia đình, teen girls lắc đầu cầu xin.

Lát nữa là buổi lễ đính hôn của cô, cô bắt buộc chật vật xuất hiện được!

“Em mong muốn bên tôi nhìn em đính hôn sở hữu người trong gia đình cánh mày râu khác mà chẳng thể có tác dụng gì sao?” người nhà nam giới phẫn hận đấm một quyền vào tường.

“Không yêu cầu, Khải, hãy tin em, em yêu anh!” bạn gái chủ động dâng lên đôi môi đỏ mọng để cổ vũ nhân tình. Thời khắc này chẳng còn cần thiết hơn chúng ta phái mạnh đang đứng trước mặt cô.

Ngay mau lẹ, của nhà vệ sinh bó hẹp chưa dứt truyền cho thanh âm hễ tình của nam thanh nữ, Lý Hiểu Nhạc trốn của phòng sắc mặt ửng đỏ, giờ phút này cô thiết yếu ngờ rằng chỉ vày vô ý nghe trộm mà lại mất đi mạng sống.

“Khải, em yêu anh. Anh hãy kiên nhẫn hóng một chút, ngóng em giúp tía lật đổ Quý da, tất cả chúng ta … ưm … giống như chính đáng ở với mọi người trong nhà, ưm..a… ” Ngay lúc gia đình đại trượng phu lên cao trào, cô gái ôm ấp đầu hắn mộng ảo về thời gian hòa bình sau này của hai tổ ấm, thân thể run rẩy vì đạt mang đến cao trào.

chiếu xuyên thấu qua khe cửa, Lý Hiểu Nhạc nhận thấy tất cả những chuyện vừa xảy ra, cô cắn chặt môi cố khống chế chính mình chưa lao ra cắn xé hai con chó này.

Cô quan yếu ngờ rằng tổ ấm lại “may mắn” được bắt gặp một trận diễn sinh động vì thế, mọi người thiếu phụ đã ở phía bên dưới kia đó chính là bạn hiên giờ sẽ đính hôn có Quý Duy Phó, thiên kim của tổng giám đốc bank An Quốc – An Nhã.

Lý Hiểu Nhạc thầm cảm thấy bất bình đến Quý Duy Phó tuy vậy Ngoài ra lại là lo lắng. Anh đấy gồm biết vị hôn thê sắp đính hôn này phản bội gia đình bạn không? Anh đấy tất cả biết dã vai trung phong của An da không? Địch ở trong buổi tối ta bên ngoài sáng, anh ấy hình như bình yên không nguy hiểm không?

bây chừ Lý Hiểu Nhạc chỉ hi vọng hai người nhà kia nhanh xong xuôi Việc, để cô còn đi tin báo mang lại Quý Duy Phó, để anh sớm chuẩn bị, mà lại cần thiết ngờ rằng đúng hiện giờ điện thoại di động cầm tay trong túi xách vang lên phiên bản nhạc vui vẻ.

Tiếng nhạc khiến An Nhã cộng mình con trai tên Khải kia thức tỉnh, hai thành viên gia đình nhanh chóng chữa lại ăn mặc quần áo rồi đi về phía phát ra âm lượng. Lý Hiểu Nhạc nghe tiếng bước chân càng ngày cho gần, sợ mang đến mức đầu đầy những giọt mồ hôi, bước này vốn dĩ không có chỗ đến cô trốn, sau cùng cô vẫn vỡ lở trước bên hai nhà bạn An Nhã.

nhận thấy chúng ta ở trong phòng là Lý Hiểu Nhạc thì khuôn bên mỹ lệ của An Nhã liền biến thành ác nghiệt tợn, ám khí nổi lên. Bởi lẽ cô biết nếu bây giờ cô để mang lại Lý Hiểu Nhạc còn sống đi ra không tính, cũng có nghĩa rằng Quý gia đang biết đầy đủ kế hoạch của cô ý, Vậy nên mộng đẹp của cô ấy cũng như ba đang chớp nhoáng vỡ nát.

Cô bảo đảm cấm đoán phép chuyện này phát sinh, vì vậy Lý Hiểu Nhạc đề nghị chết!

“Lý Hiểu Nhạc, mong muốn trách thì trách cô cận thận khi mua quen biết Quý Duy Phó!” An Nhã tàn bạo nói ngừng liền tiến lên túm lấy Lý Hiểu Nhạc, Hotline Khải đã đo đắn đứng ở bên cạnh mang lại cung ứng.

Sau khoảnh khắc lừng khừng ngắn ngủi, Khải tiến lên chắc là đã chính thức quyết định xong, hắn giúp sức An Nhã giữ lấy Lý Hiểu Nhạc.

Lý Hiểu Nhạc giãy dụa ác liệt, trong lòng lại chán nản và bi quan. Cô biết gia đình bạn đang có kết viên như thế nào, chỉ trách phiên bản thân cho câu hỏi bình thường nhất cũng không giúp được Quý Duy Phó. Cô chưa cam lòng, không cam lòng mạng sống của mình cứ nạm nhưng mất chạy xe trong tay hai kẻ cặn bã này.

Nghĩ mang lại việc đời này cô không phải tất cả bất kì các kết quả gì, bất kỳ là học hành, công danh sự nghiệp hay mối tình đa số chưa bao giờ cố hay thế.

>> Coi thêm truyện cao h

Nếu trên đời này chắc chắn gồm kiếp sau thì tốt quá, cô chắc chắn sẽ cố để làm cho các chuyện, vẫn không để cho bản thân mình đề nghị tiếc nuối, bắt buộc hối hận.

chung cuộc Lý Hiểu Nhạc bị chi ra ngoại trừ cửa sổ nhìn ra ngoài, thân thể cũng như nhỏ diều đứt dây cứ cầm mà lại rơi xuống mặt đất.

Cô dài lâu cũng sẽ đo đắn, khi cô nằm đó chỉ một chúng ta bao phủ lấy thi thể lạnh lẽo của cô ý không buông, vừa ân hận vừa tự trách phiên bản thân bởi tự cho rằng gia đình cao cấp. Mọi người ấy cũng đúng cô ước ao rằng bên trên đời này thực sự có kiếp sau.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *