October 4, 2022

Tóm tắt truyện Lục Tổng, Em không Dám!

Mười năm trước, hắn vẫn loại bỏ nhưng chưa một lời từ biệt. Cô đứng bên dưới trời mưa trước cánh cửa hắn, chỉ mong hắn trở về. Mười năm sau, hắn bỗng nhiên ra mắt trước mặt cô rồi dính vào lấy cô, rốt cuộc thì tên này mong mỏi gì ở cô?

Trình làng truyện Lục tổng em không dám

Tác giả: cửu hoàn thiên lộ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lục tổng em chưa dám

Vạn Kiều Bá Uy là cô chị em của các bạn gọi là khá giả đi. Ba mẹ cô là công đội ngũ nhân viên chức nhà nước. Hai người thân chúng ta có duy nhất một đứa bé là cô, chỉ vày người mẹ cô hồi trước cực nhọc sinh mang lại nỗi gần mất mạng buộc phải cô cực kỳ được cảm thương mến yêu.

Cô có một số người ông nội Trước khi kinh doanh buôn bán Nhà Đất BĐS hiện tại thì không còn nữa cơ mà tiền ông gom góp được không chỉ chắc là tải một khu biệt thự lớn Nhiều hơn có lẽ nuôi mình cô sống an lạc cho già.

phải cô cũng như bao tiểu thư khác. Được ăn ngon mặc đẹp, được học trường tốt.

“Uy Uy! Bé dậy mau, ngày nay là ngày tốt nghiệp của chiếc bên cạnh đó mong muốn ôm ấp giường sao?” Tiếng người mẹ Vạn Kiều từ cửa buồng vọng vào. Tuy vậy ai đấy không chỉ dậy nhưng mà đang nằm thẳng cẳng ngủ trên giường.

Bà còn yêu cầu dự lễ có lợi nghiệp sau đó còn có cuộc họp chẳng thể chậm rãi. Nhưng nhỏ tí hon này mang đến giờ còn chưa được rời giường. Chân thành, sẽ 20 rồi chứ còn bé dại đâu?

“Tiểu Uy ở đây” Mạt Huyền sẽ tay Gọi cô.

Từ đằng xa có nhóm đông chặng 7-8 người trong gia đình nhìn về phía Bá Uy. Thì ra bạn đang đi tới đông đủ.

“Huyền! Chúng ta có vẻ mang đến sớm nhỉ?” Cô mỉm cười hì hì vừa nói vừa chạy lại.

“Cô nhỏ nhắn ngốc! Chưa tất cả ai ngủ nướng cũng như em đâu. Đừng đánh bạn thân chị” Mạt Huyền nhẹ cốc đầu Bá Uy một cái.

“Cô nhỏ xíu ngốc, tất cả chúng ta hiện nay đã là sinh viên ra trường rồi. Sau này ắt hẳn ít liên lạc thì cũng đừng quên bà chị già này nhé” Mạt Huyền bên giả âu sầu ấp ôm ôm Bá Uy.

“Không bao gồm chưa tất cả. Em cũng như chị nhất định yêu cầu liên lạc. Bắt buộc bình thường một chỗ a” Bá Uy nũng nịu dụi đầu vào ngực Mạt Huyền.

“Ai da! Xem ra Tiểu Uy của mình bị bà già làm hư rồi. Tiểu Uy em chắc chắn không đủ theo khunh hướng bựa Mạt Huyền tạo thành. Nhất định không dược. Mau, mau lại đây có anh!” Trần Nam Hoa là chúng ta anh đon đả của Bá Uy cũng như Mạt Huyền.

Bá Uy nhẹ nhàng vứt gia đình bạn Mạt Huyền ra. Chạy qua nỗ lực lấy cánh tay của Trần Nam Hoa “Anh Nam Hoa, anh cũng chắc chắn cảm thấy không được quên em”

“Tất nhiên rồi cô bé” Trần Nam Hoa khẽ búng vào trán Bá Uy một chiếc. Cô khẽ nhăn mày kêu đau.

Sau ấy, đi đầu đám chúng ta này là Mạt Huyền bay lại đánh Trần Nam Hoa “Dám bắt nạt tiểu báu vật của tôi này”

“Mọi gia đình bạn thật thương em a” Bá Uy cảm cồn quan sát họ rưng rưng.

“Tiểu bảo bối của gia đình chưa thương em thì thương ai? Lại nói buộc phải cám ơn chiếc đầu của em quả thật đắt tiền hơn mọi người đề xuất em new học đại học sớm. Tụi chị new chạm mặt báu vật em a” Thiện Tần Nhi xoa đầu Bá Uy, nhẹ véo hai má trắng hồng kia rồi nở một nụ cười cợt.

“Em thương thành viên gia đình lắm. Em chưa muốn xa gia đình đâu a”
“Tiểu Uy. Chị cộng Tần Nhi dẫn em đi xuống phố. Từ bây giờ đề xuất đi thật vẫn a. Gọi là cuộc chia ly có Tần Nhi đi” Mạt Huyền vừa đi vừa kéo Bá Uy lại cái xe ferrari màu trắng đậu chống chọi với cổng trường kia.

“Chia tay? Chị Tần Nhi, chị đi đâu?”Bá Uy khúc mắc quay sang hỏi.

“Chị về thành phố G giúp baba quản lí công ty” Tần Nhi cười cợt gượng một chiếc. Cô không nỡ xa Tiểu Uy a. Người vợ hoạt chén xinh tươi vì thế thật muốn đem theo về căn nhà cùng nha.

“Thành phố G? Xa như thế sao?” thật ra cơ mà nói, đô thị G và đô thị cô sẽ ở quả thật khôn cùng xa. City G ở bắc bộ, còn thành phố X của cô ý ở bên nam nha.

“Chị sẽ trở lại chứ?”

“Thỉnh thoảng đã về thăm tiểu bảo vật của mọi người nhé” Thiện Tần Nhi cười một mẫu đầy dịu dàng.

Thật không nghĩ đến khi cần xa hai tổ ấm chị thân yêu này. Mạt Huyền dễ thương, học tốt, da rứa còn giàu, tuy tính giải pháp hơi bốc đồng cơ mà siêu đặc sắc. Còn Thiện Tần Nhi cũng dễ thương, cũng học có lợi, cũng da ráng giàu, dẫu vậy tính giải pháp lại dịu dàng, lễ phép như hầu như tiểu thư khuê nhiều. Cả hai cô mọi mếm mộ nha. Ngay hiện tại đề nghị xa một trong hai mình. Nghĩ cho thôi cô cũng sẽ bị đau nhức rồi.

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược

Cả tía lái xe mang lại một nhà hàng siêu thị Trung. Sau khi sử dụng cơm trắng dau đó lại đi dạo cả chiều tối. Tải được không ít đồ. Trong đó đồ của Bá Uy là cụm nhất, không phải là cô ném tiền ra mua nhưng là được hai chị đại gia đây cố định đòi tải mang đến cô mang đến nỗi đồ của cô ấy sách mang đến đau cả tay.

“Bên có quán cà phê. Bản thân mỗi chúng ta mau qua vị trí kia ngồi đi. Tiểu Uy gửi đồ của em đây chị vỉ lên xe sau đấy bản thân mỗi chúng ta cộng qua” Mạt Huyền mở cốp xe cho vô những bộ quần áo download được.

cha thành viên tay trong tay vui vẻ cười nghịch sang bên đó mặt đường vào cửa hàng coffe.

quán cafe này siêu đông khách. Yêu cầu bắt đầu chốc mở cửa đã thấy bị khô khí bên phía trong ấm dần lên. Thoang thoảng những mùi thức uống còn có thêm mấy khu vực bốc lên hơi nước lu mờ nhàn nhạt hoà vào chưa trung.

Mỗi nhà bạn trong cửa hàng đầy đủ đnag bận với công việc riêng của mình. Tuy vậy khi cửa vừa mở, ba bạn gái xinh đep tiến vào làm của cả vận động lẫn tiếng ồn bống chốc dừng lại. Đều ánh mắt quan tâm lên cha khuôn măt khuynh thành.

Một teen girls thì có lẽ dễ thương ngông cuồng, một cô thì chắc là đẹp dịu dàng như nước. Còn… Đàn bà chính giữa sót lại sáng tạo hơn hẳn. Khuôn bên bé dại, đôi mắt sáng trong, lông mi dài có tác dụng đôi mắt biến thành quyến rũ, mị hoặc. Mũi cao chuộng khuôn bên. Đôi môi đỏ anh đào đột nhiên chưa nên điểm. Mái tóc nâu buông xoã, da trắng hồng bóng mịn không chút ít tì vết. Thân hình quan sát hơi nhỏ bé nhưng khôn cùng bốc lửa. Đúng cũng như hồ cốc tinh. Thật sự khi chú ý vào chỉ có tác dụng con người bao gồm cảm giác ao ước bảo hộ, bảo quấn, mến yêu trong lòng bàn tay.

Mạt Huyền dẫn đầu cầm cố tay Bá Uy mang lại số chỗ ngồi ngay cửa sổ nhìn ra ngoài tiếp giáp đất. Bỏ mặc bao ánh nhìn sẽ đổ ưa chuộng tía người nhà họ.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *