October 1, 2022

Tóm tắt truyện hết sức Yêu, khôn xiết Yêu Em

Cô cộng anh đã có lần một lần mặn nồng.Đến khi tương ngộ, cô đã làm được ông chồng, với anh cũng như chưa quen biết. Trước bên anh, cô chỉ biết co hẹp lùi Bước, âm thầm nhẫn nhịn.Còn anh, anh lần nữa yêu cô, ép cô ly hôn, chiếm cô về mang vòng tay nhà bạn.

Giới thiệu truyện khôn cùng yêu khôn xiết yêu em

Tác giả: Độc Bạch Đích Tiểu Mã Lệ
Thể loại: ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện cực kỳ yêu khôn xiết yêu em

Đây không hề là lần ban đầu Khương Thục Đồng dành được các loại Clip này.

Một nam một nữ giới, gia đình bạn cô bé là chân dài Ngôn Hi vừa mới đây khôn cùng hot, tổ ấm con trai là ông chồng của Khương Thục Đồng – Lục bỏ ra Thiêm.

‘Cạch’ một tiếng, cửa ngõ mở, Lục chi Khiêm đi mang đến, Khương Thục Đồng cũng không tắt đoạn Clip.

Lục bỏ ra Khiêm liếc mắt một mẫu liền biết câu chữ, khóe môi anh nhếch lên hững hờ cười: “Thấy cố kỉnh nào? Tất cả ghen không?”

Khương Thục Đồng ngồi bên trên ghế sô pha lười nhác: “Lục đại công tử từ trước cho đến bây giờ sinh hoạt chần chờ khống chế, bên tôi đang sớm tập mãi thành quen, ghen…” Cô ‘ha hả’ cười cợt.

‘Bang’ một tiếng, Lục chi Khiêm ném đồ vật trong tay tới tràn chè, cần dùng sức lấy thân đè lên người trong gia đình Khương Thục Đồng, khuôn bên âm ngoan chỉ với bên Khương Thục Đồng cùng lắm năm phân.

Hai gia đình đối mặt năm giây, sự đạm nhiên hững hờ trong ánh nhìn Khương Thục Đồng chọc giận anh.

“Khương Thục Đồng, thành viên gia đình đàn ông đầu tiên của cô rốt cục là ai?” Giọng Lục đưa ra Khiêm khàn khàn kèm thờ ơ truyền đến.

“Nửa năm trước chúng tôi đã nói với anh, chần chừ, hoặc là tôi chưa nhớ rõ.” ánh mắt Khương Thục Đồng nhìn đi hướng khác, đối có chuyện người nhà không còn là xử con gái cô mặc kệ của cả.

Lúc đầu hai chúng ta kết hôn đã từng đi chất vấn tiền hôn nhân một lần… Khương Thục Đồng không phải xử đàn bà.

Cô lần khần trước hôn nhân còn bắt buộc đánh giá đặc điểm này, BS đương nhiên cho rằng cô đem lần bước đầu mang đến Lục bỏ ra Khiêm đứng ở sau cô, chỉ việc Lục bỏ ra Khiêm có thể bị đánh đòn cảnh cáo.

>> Mời bạn tham khảo thêm thể loại Truyện anime

Từ đó tính phương pháp Lục đưa ra Khiêm trở thành hững hờ, chỉ cách Khương Thục Đồng là lạnh lùng, đối có thanh nữ khác anh thật sự niềm nở.

Mỗi khi chạm tới Khương Thục Đồng liền đã nghĩ mang đến từng duy nhất tổ ấm cánh mày râu đã cộng cô ấm cúng keo sơn, tình phái mạnh ý thiếp. Sự tưởng tượng này quả khiến anh như phát điên, kết hôn nửa năm anh chả biết va vào Khương Thục Đồng.

“Tối nay tôi mở tiệc đón tiếp hợp tác làm ăn lẫn tổng người đứng đầu cố của công ty lớn cụ Minh, ráng lấy hai hợp đồng có ông ấy. Chỉ nên như thế nào đừng để bên tôi cần thông báo cô.” Lục đưa ra Khiêm lãnh đạm nói với Khương Thục Đồng.

“Biết, ái ân thật thì khó, ân ái giả đang chưa thành vấn đề.” cách biểu hiện lạnh lùng của Khương Thục Đồng khiến Lục chi Khiêm buồn phiền, gồm điều anh không nói gì nữa.

7 giờ buổi tối tại buồng của ẩm thực ăn uống Minh Quang.

Lục đưa ra Khiêm từ C.ty đi, so mang Khương Thục Đồng mang đến sớm mười phút.

Lúc Khương Thục Đồng chóng vánh chạy tới buồng liền nhận thấy một bóng hình. Buồng to do vậy chỉ việc Lục bỏ ra Khiêm cùng bởi vì tổng người có quyền lực cao nắm này.

Vừa rồi Lục bỏ ra Khiêm cộng tống người có quyền lực cao gắng điều đình cũng chưa thuận lợi, mà thậm chí còn lâm vào cục diện thất vọng. Gắng Minh Thành cấm đoán rằng đem các bước ở hai vị trí diễn giao cho Lục đưa ra Khiêm là sàng lọc sáng suốt.

nhận thấy Khương Thục Đồng, Lục bỏ ra Khiêm nghiêng đầu, anh từ trước đến nay cũng thích niềm nở trước mặt nhà bạn khác.

“Vợ tôi tới, Khương Thục Đồng.”

vày tổng chủ tịch thay mới quay đầu lại, nhìn thấy Khương Thục Đồng.

Anh mặc một áo sơ mi black color bình thường, một cúc áo bên trên cùng được mở bung ra, đơn giản kỹ lưỡng mà chưa kiềm chế được, ánh nhìn hào sảng, tay vắt nhảy lửa đã để lên trên bàn. “Hóa ra là phu nhân Lục.”

Khương Thục Đồng có chút sững sờ, trước đó cô chưa chạm mặt chũm tổng, câu ‘hóa ra’ này Có nghĩa là gì?

Khương Thục Đồng cho trễ, tự phạt một ly. Cùng vì phiêu lưu giữa Lục bỏ ra Khiêm cũng như nuốm Minh Thành gồm chút không thoải mái, bởi vậy cô còn kính cố kỉnh Minh Thành một cốc.

rứa Minh Thành nhẹ nhàng nghiêng đầu, quay sang quan sát Khương Thục Đồng lân cận, môi nhàn nhạt cười cợt nói: “Phu nhân Lục mong muốn đích thân kính tôi?”

“Ngài không uống sao?”

cầm Minh Thành núm lấy cốc trong tay một hơi uống hết rượu vang đỏ vào bụng.

Hợp đồng này cứ Vậy nên cơ mà thành.

Lục bỏ ra Khiêm cũng không bởi vì sự bổ trợ của Khương Thục Đồng nhưng nhớ ơn đội nghĩa.

trên xe trở về, anh phun một câu ‘dâm phụ’ để nói Khương Thục Đồng. Khương Thục Đồng nghe chưa nuốt xuống được, cô nghiêng đầu nhìn về phía ngoài cửa.

“Cố Minh Thành là mọi người nào, tinh anh thương trường, tiếp giáp phạt quyến đoán. Trong vòng năm ngày thu cài đặt sáu công ty cũng không dừng tay, đôi mắt sắc bén khiến thuộc hạ của anh ta ở trước bên chưa dám nửa câu nói dối. Ban sơ cô tới Trong khi chúng tôi không gồm ao ước, nhưng lại cô vừa tới tình huống liền thay đổi.” Khẩu khí của Lục bỏ ra Khiêm đang chưa gồm chút hòa hoãn.

“Là một tổ ấm cũng như chũm hẳn cũng từng gặp mỹ nhân kế chưa ít lần, cộng anh ta lên giường có thể cũng chưa ít. Anh ta để đến cô hợp đồng này…”

ánh nhìn Khương Thục Đồng đã nhìn ra phía ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài xe, vừa rồi kính rượu mang vắt tổng chẳng qua là thấy không khí ức chế giữa hai tổ ấm, chỉ mong sao không gian hòa hoãn một ít. Cô từ từ nói: “Chắc chắn tất cả căn nguyên khác, huống đưa ra tôi đồ vật gi cũng không làm cho.”

Lục đưa ra Khiêm cũng không rõ, quay mặt sang liếc mắt Review Khương Thục Đồng một dòng.

Bàn tay mượt nhưng, khuôn mặt nhỏ xíu, lông mi cực kỳ lâu năm, đôi mắt rất lớn, sống mũi cao cao, dáng mọi người cô thật chu đáo, nói theo một cách khác là sắc đẹp trời sinh. Nếu không phải bởi vì lần soát sổ tiền hôn nhân đó thì Lục đưa ra Khiếm đã bắt cô hàng đêm đề nghị xin tha.

mà lại vậy Minh Thành cũng chính là Đấng mày râu.

nhưng mà ở bên trên bàn tiệc hốt nhiên ráng Minh Thành thay đổi cách biểu hiện, Lục đưa ra Khiêm còn chưa được hiểu được bởi sao.
Chúc độc giả truyện ‘Rất yêu siêu yêu em’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *