January 26, 2023

Tóm tắt truyện Hào Môn Lãnh Thê

Tưởng Mặc , một thiên kim no đủ .Vân Phong , một các bạn bần cùng luôn ao ước một bước lên mây .Anh đã từng Bước , từng Bước bố trí planer tỉ mỉ , cô dần dần nhắm anh , thích anh , yêu anh , gả mang đến anh … cuộc tình này , cuộc hôn nhân này tất cả quá nhiều điều không thuần túy

Ra mắt truyện Hào môn lãnh thê

Tác giả: Phú Sĩ Sơn Hạ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hào môn lãnh thê

Trời dần dần sáng, sáng sớm ánh bên trời chói bên chứ còn chưa thoải mái chiếu xuống, ở trong nhà ngủ đã truyền đến tiếng rời giường siêu nhỏ.

Tưởng Mặc gần đây luôn ngủ vô cùng nông, chỉ một âm lượng hết sức nhỏ dại Có thể đánh thức cô, huống chi là âm thanh phát ra kia là từ thành viên gia đình bên gối chúng ta.

Anh đứng dậy từ cạnh giừơng, trong chớp mắt thoáng lạnh.

nhưng mà cô sẽ thành các việc thường xuyên làm, anh luôn luôn cũng như cố.

Tưởng Mặc chú ý đến mắt lại, lặng lẽ âm thầm ở trong lòng đếm thời gian, một giây, hai giây, bố giây, bốn giây …

Cô biết anh sẽ mặc ăn mặc quần áo, hành động khôn xiết lờ lững cực kỳ chậm rì rì, chắc là sợ đánh thức cô.

Anh quay về hướng gương lớn, ban đầu là mặc áo sơmi lên, sau đó là quần dài, tất nhiên, quần áo này những được anh lấy ra từ trong đậy ăn mặc quần áo trước ấy , quần áo rải rác bên trên sàn là các kết quả của sự phóng túng bấn đêm qua, dường như không ưa chuộng để mặc tiếp.

Từ tiếng sột soạt siêu nhỏ phát ra địa điểm anh,cô hình như biết, anh đang đeo caravat, trước sau như một, anh đang chưa thành thục lắm, thậm chí cô còn giống như tượng tượng được vẻ mặt bất đắc dĩ của anh ấy hiện lên trên giương.

Một phút đồng biển sau, anh mặc đồ xong xuôi. Số lượng Tưởng Mặc lặng lẽ đếm trong lòng cũng vừa tới sáu mươi.

Sau đấy, anh nhẹ nhàng mở cửa rời đi.

hiện thời Tưởng Mặc new lờ đờ mở mắt ra, trong bầu không gian còn lại dư vày của anh ý.

Anh , là Vân Phong. Là ck của cô ý. Người nhà chồng kết hôn tứ năm.

tứ năm, hơn một ngàn tư trăm ngày đêm, dài biết bao.

tứ năm dài đủ để cho một đôi hậu phi ck đạt tới mức trọng tâm ý tương thông, tuy nhiên, Tưởng Mặc chẳng biết cảm giác thành viên cũng như anh niềm nở khăng khít, mặc dầu tối bữa qua chúng ta mới quan tâm ôm ấp nhau.

bởi lẽ vì cô trước giờ đều thiết yếu đụng đến tim của anh.

Vân Phong, chúng ta cũng đúng tên, ở trong lòng Tưởng Mặc, anh dường như một đám mây lơ lửng bên trên trời, đã có được cả đời sống của anh ý, mà lại cô lâu dài quan yếu đuổi kịp bước đi của anh ấy.

Anh lại có thể một cơn gió, cơ mà ko phải cơn gió ác ôn dội, nhưng là một luồng gió ấm cúng ôn nhu, tuy vậy đủ để con tim của cô nổi lên một cơn bão.

Đây là ck của cô ý, đây là hôn nhân của cô, đây chính là sai lầm.

>> tham khảo thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Tưởng Mặc chần chờ người nhà sau cùng có tác dụng sao, vị sao lại rơi vào một vòng xoáy mối tình cần thiết tự kiềm chế như vậy?

chỉ có nghĩ tới Vân Phong, dù rằng đã qua tứ năm, lòng của cô vẫn y như trước, đã có lẽ một teen girls nhỏ chưa biết đến chuyện, trái tim tràn đầy mối tình say đắm.

nhưng lại, thử thách của năm tháng, trải qua hôn nhân, đã từng cô không còn khờ dại, cô biết chồng cô không yêu cô, bảo đảm chưa, anh cưới cô là bao gồm suy tính khác, căn do trực tiếp nhất đó chính là cô là bạn nữ Tưởng da.

cho dù cô chẳng hề đứa bạn nữ được yêu chiều nhất trong Tưởng gia, nhưng mà bởi vì chiếc họ của cô ý, có tác dụng anh cảm giác yêu cầu cô. Anh đề xuất cô để tiến bước đỉnh núi cáng đáng.

Cô là cháu gái của Tưởng Kế Xương, là thanh nữ của Tưởng Lực Hành, là phụ nữ bé nhất của Tưởng gia.

cũng chính là đứa nhỏ xíu được nuông bé nhất, nhưng mà phần đông lời này chỉ chuộng ở nhà chúng ta khác, chưa bằng lòng ở Tưởng gia, bởi lẽ Tưởng da không phải nhà bạn đều đều, là bao gồm trị núm da, là thương nghiệp đảm đang.

Cô cũng chẳng hề bạn gái bình bình, mẹ của cô chẳng phải bà xã bự.

Cô còn chỉ một anh trai, Tưởng Ngạn Chiêu. Là đại trượng phu của bác ý gái, là bé cả của ba cha, cũng là chàng độc nhất.

Cô còn có một chị, một tổ ấm chị cộng cha cộng chị em, Tưởng Hàm. Dễ thương, cao cấp, một người trong gia đình chị tài giỏi.

tuy nhiên Tưởng Mặc chẳng biết cảm giác người nhà giống chị, có thể hao hao cũng không, tính năng này làm cho cô từ nhỏ đang khôn cùng đau lòng, ở trước bên chị gái cô chắc là một nhỏ vịt bé bựa xí lâu dài quan yếu biến thành thiên nga, cô luôn luôn tự ti.

thuở đầu gặp mặt Vân Phong, cô sống trong quả đât tự ti, chưa ai cổ vũ cô, chưa ai mang đến cô tự tin, cho nên, cô yêu anh, yêu không gồm thuốc nào cứu vãn được.
>> bài viết liên quan top Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *